Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu – Bảng giá cập nhật năm 2018?

05-07-2017|Hỏi đáp|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng trên của em bị thưa khá nhiều. Nên em đang có ý định đi niềng răng. Em nghe nói tại Nha Khoa có thực hiện dịch vụ niềng răng mắc cài trong suốt vừa có tính thẩm mỹ, vừa đạt hiệu quả cao. Nhưng không biết niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu? Có đắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Trúc Anh, Ninh Thuận).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trúc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Thay vì những mắc cài kim loại với nhiều màu sắc rực rỡ, làm lộ rõ khi bạn cười nói khiến bạn e ngại trong giao tiếp. Niềng răng mắc cài trong suốt là một trong những kỹ thuật niềng răng có tính thẩm mỹ cao, các mắc cài được làm từ chất liệu sứ hay pha lê trong suốt. Bên cạnh đó còn là những khay niềng bằng nhựa trong suốt, ôm sát mặt răng.

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu - Bảng giá cập nhật năm 2018? 1Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm

Chính vì sự đa dạng trong chất liệu, mà niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn bao gồm:

 Niềng răng mắc cài sứ hoặc pha lê trong suốt

Với các mắc cài được chế tạo từ chất liệu pha lê trong suốt, tương đồng với màu răng tự nhiên của chính khách hàng nên có độ thẩm mỹ cao. Hơn nữa, mắc cài pha lê cũng rất cứng chắc, chịu được lực khá tốt nên không lo bị bung vỡ. Thông thường, giá niềng răng mắc cài trong suốt từ 45.000.000 – 60.000.000 VNĐ/Liệu trình.

 Niềng răng trong suốt với khay niềng Invisalign

Đây là một giải pháp niềng răng tân tiến, không sử dụng mắc cài và dây cung. Các khay niềng Invisalign được chế tạo bằng nhựa trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn ôm sát toàn bộ hàm răng, với những điểm tạo lực di chuyển răng từ từ về đúng vị trí. Ở phương pháp này thường có chi phí từ 79.100.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

Để giúp bạn nắm rõ hơn niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây nhé:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Những yếu tố quyết định đến giá niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng mắc cài trong suốt là phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng. Mắc cài trong suốt vẫn đảm bảo yếu tố tạo lực kéo chỉnh răng, mà giúp người bệnh tự tin giao tiếp, trong quá trình điều trị.

Để xác định niềng răng mắc cài trong suốt bao nhiêu tiền, bên cạnh chất liệu khí cụ còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng răng sai lệch

Ở những trường hợp răng sai lệch ở mức độ nhẹ, thì quá trình niềng răng diễn ra dễ dàng, thời gian thực hiện nhanh chóng hơn cũng như mức giá niềng răng mắc cài trong suốt thấp hơn. Ngược lại, nếu răng hô móm, răng khấp khểnh nghiêm trọng cần nhiều thời gian cũng như kỹ thuật chỉnh răng phức tạp hơn, đồng nghĩa chi phí cho việc điều trị cao hơn.

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu - Bảng giá cập nhật năm 2018? 2Chi phí niềng răng sẽ tùy vào tình trạng sai lệch của răng

Đặc biệt, với niềng răng trong suốt bằng khay niềng Invisalign ở từng mức độ răng hô móm, lệch lạc sẽ được phân ra từng cấp độ niềng răng khác nhau. Tương ứng với mỗi cấp độ sẽ có số lượng khay niềng cần dùng cũng như giá tiền phù hợp.

  • Chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa

Đây cũng được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu. Ở mỗi trung tâm tùy vào kinh nghiệm, chất lượng chuyên môn, kỹ thuật thực hiện và cam kết về hiệu quả đạt được sẽ có những mức giá khác nhau.

Chính vì thế, bên cạnh quan tâm đến mức giá niềng răng, bạn cần chú ý hơn đến việc lựa chọn đúng nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra thuận lợi, đạt kết quả như mong muốn.

3. Niềng răng mắc cài trong suốt hiệu quả cao tại Nha Khoa 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Nha Khoa không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, mà còn ở chi phí niềng răng tương xứng với kết quả đạt được.

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu - Bảng giá cập nhật năm 2018? 3Chọn đến Nha Khoa an tâm niềng răng hiệu quả, thẩm mỹ cao

Bạn có thể an tâm niềng răng mắc cài trong suốt mà không cần phải lo về giá. Bởi vì:

  • Giá niềng răng mắc cài trong suốt đã được Nha Khoa tính toán chi tiết, dựa trên nhu cầu và điều kiện kinh tế chung của đa số khách hàng, cũng như chất lượng hiệu quả mang lại.
  • Toàn bộ quá trình niềng răng mắc cài trong suốt đều do chính những bác sĩ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra chính xác, an toàn và mang lại kết quả cao tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.
  • Hơn nữa, để giúp khách hàng an tâm hơn về niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu, Nha Khoa thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể tham gia chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0 đồng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Tùy vào từng mức độ răng sai lệch, cũng như kỹ thuật niềng răng bạn lựa chọn mà niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu sẽ có mức tương ứng. Vì thế, bạn hãy ghé đến Nha Khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.


Để lại bình luận của bạn