Niềng răng mắc cài trong bằng công nghệ hiện đại, hiệu quả vượt trội

Niềng răng mắc cài trong một giải pháp niềng răng thẩm mỹ vừa giúp bạn thoải mái, tự tin giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh răng vừa có khả năng sắp xếp, dịch chuyển răng về lại đúng vị trí nhanh chóng, an toàn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Giới thiệu về niềng răng mắc cài trong

Trước đây, khi nhắc đến phương pháp niềng răng bạn vẫn thường nghĩ đến những mắc cài kim loại gắn ở mặt ngoài răng, tạo cảm giác khó chịu, mất thẩm mỹ và e ngại khi nói chuyện và cũng là một hạn chế lớn nhất khiến bạn chần chừ khi chỉnh răng, thậm chí chấp nhận hàm răng xấu xí.

Nắm bắt được tâm lý đó các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp niềng răng mắc cài trong. Thay vì gắn ở mặt ngoài răng, các mắc cài sẽ được chuyển vào phía bên trong mặt răng, đảm bảo thẩm mỹ, giúp bạn tự tin cười nói mà khó ai có thể phát hiện bạn đang trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mắc cài trong sử dụng các mắc cài gắn ở bên trong răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng.

Những ai phù hợp niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mắc cài trong là một giải pháp chỉnh nha được áp dụng cho tất cả khách hàng, mọi độ tuổi với tác dụng chỉnh hình, sắp xếp lại hàm răng về lại đúng vị trí như mong muốn, khớp cắn hai hàm trên dưới đồng đều nhay khi gặp phải những trường hợp:

  • Răng mọc lệch lạc, lộn xộn.
  • Răng bị hô móm, răng mọc quặp vào trong.
  • Răng thưa, răng khấp khểnh.
  • Chỉnh nha – niềng răng cho trẻ trong độ tuổi răng vĩnh viễn.
  • Niềng răng mắc cài trong thích hợp với cả người lớn tuổi.
  • Giải pháp chỉnh răng cho những ai có yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài trong thay những phương pháp khác

Thay vì lựa chọn các phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài tại sao bạn nên chọn niềng răng mắc cài trong? Nó có ưu điểm như thế nào?

Theo các chuyên gia nha khoa, niềng răng mắc cài trong có những thế mạnh nổi bật hơn so với nhiều kỹ thuật niềng răng truyền thống, mang lại cho người niềng những lợi ích như:

Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho người niềng răng: Do mắc cài được gắn ở bên trong khoang miệng nên khó ai có thể nhận ra bạn đang trong quá trình chỉnh lại răng. Từ đó giúp bạn thoải mái trong giao tiếp. Đặc biệt với những ai làm trong môi trường phải gặp gỡ nhiều khách hàng hay hoạt động nghệ thật như ca sỹ, diễn viên…  thì niềng răng mắc cài trong thật sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Các loại mắc cài khi niềng răng mắc cài trong

Các mắc cài được gắn bên trong nên khó ai có thể nhận ra bạn đang trong giai đoạn chỉnh răng.

Không gây khó khăn nhiều trong ăn uống và phát âm: Với thiết kế mắc cài nhỏ gọn, theo dạng vòm tròn ôm sát mặt răng nên việc ăn nhai thoải mái hơn, cũng như phát âm rõ ràng hơn ngay cả trong giai đoạn chỉnh răng.

Thiết kế chuẩn trong niềng răng mắc cài trong

Với thiết kế mắc cài nhỏ gọn, giúp việc ăn nhai, phát âm dễ dàng hơn.

Tạo ra lực kéo dịch chuyển răng ổn định: Đặc biệt, thiết kế phần cạnh của mắc cài mặt trong rất trơn láng, sử dụng lực kéo nhẹ, từ từ nên không gây đau cho bề mặt trong của răng, cũng như không làm tổn thương mô mềm như gốc lưỡi, chảy máu hay khó chịu.

Niềng răng mắc cài trong sử dụng lực kéo nhẹ không đau nhức

Niềng răng mắc cài trong sử dụng lực kéo nhẹ không đau nhức răng.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài trong 

Bạn cần lưu ý, để đảm bảo niềng răng đạt được kết quả tốt, tránh những trường hợp niềng răng hỏng, niềng răng xong bị hóp má, phải làm lại vừa mất thời gian vừa tốn chi phí và làm cho bạn nản chí hãy tìm chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng đáp ứng đầy đủ được 3 yếu tố quan trọng về kỹ thuật:

Thứ nhất: Trang bị máy chụp phim hiện đại có thể kiểm tra được toàn diện cấu trúc hàm, răng, vị trí các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh. Xác định nguyên nhân gây hô móm do răng, do cấu trúc xương hàm hay do cả hai ngay từ bước đầu tiên.

Thứ hai: Cần phải trang bị công nghệ phân tích, tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài, giả định cụ thể sự dịch chuyển của từng chiếc qua từng giai đoạn, thời gian kết thúc liệu trình. Có khả năng hỗ trợ bác sĩ kiểm soát tốt hướng di chuyển của răng và kịp thời điều chỉnh lại khi có những dấu hiệu sai lệch.

Thứ ba: So với niềng răng mặt ngoài, kỹ thuật niềng răng mắc cài trong cần phải do chính bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, có khá nhiều các trung tâm, nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng với đa dạng kỹ thuật bao gồm niềng răng mắc cài trong. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được đầy đủ 3 yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình chỉnh nha – niềng răng thành công.

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng mắc cài trong tại Nha Khoa

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện thành công chỉnh nha – niềng răng cho hàng ngàn khách hàng, mang lại hàm răng đều đặn, nụ cười xinh và trên hết là chỉ cần niềng răng 1 lần duy trì kết quả trọn đời.

Điều đặc biệt khi niềng răng mắc cài trong tại Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình niềng răng khoa học ứng dụng các công nghệ tân tiến của thế giới mà bạn khó có thể tìm thấy ở những địa chỉ khác như:

Hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D: Chụp lại toàn bộ cấu trúc răng, hàm ở cả 3 chiều, từ đó giúp bác sĩ nhận định được cụ thể nguyên nhân cũng như tình trạng, mức độ hô móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa… Nếu hô móm do răng thì tiến hành niềng răng. Nếu do cấu trúc xương hàm thì cần phải phẫu thuật hàm mới mang lại kết quả. Như vậy, có thể thấy nếu không trang bị máy chụp phim hiện đại, không xác định định được nguyên nhân ngay từ bước đầu việc niềng răng cho bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao, thậm chí tốn thời gian, chi phí nhưng vẫn không thay đổi được tình trạng hiện tại.

Phân tích xương hàm chuẩn bị thực hiện niềng răng mắc cài trong

Xác định nguyên nhân, tình trạng răng hô móm, lệch lạc là bước quan trọng đầu tiên đảm bảo cho quá trình niềng răng đạt kết quả cao.

Phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D: Khi thực hiện niềng răng, cụ thể là kỹ thuật niềng răng mắc cài trong bác sĩ cần phải kỹ lưỡng hơn trong việc theo dõi sự dịch chuyển của răng cũng như lực từ mắc cài. Bằng phần mềm Vceph 3D có khả năng mô phỏng hướng di chuyển của từng chiếc răng, tính toán, điều chỉnh lực kéo đẩy của mắc cài tác động lên răng. Hơn nữa, dựa vào những số liệu ban đầu bác sĩ dễ dàng theo dõi sự thay đổi của hàm răng qua từng giai đoạn, cũng như kịp thời điều chỉnh những sai lệch có thể xảy ra.  Không chỉ vậy, công nghệ này còn có thể giả định trước kết quả đạt được cả về khớp cắn lẫn sự thay đổi của khuôn mặt sau khi kết thúc liệu trình chỉnh răng.

Phần mềm phân tích hỗ trợ niềng răng mắc cài trong

Phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D hỗ trợ niềng răng mắc cài trong

Công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng Scan 3D: Việc lấy dấu hàm răng vô cùng quan trọng, giúp cho quá trình thiết kế kích cỡ mắc cài phù hợp, khít sát với khung hàm răng của bạn, tránh tình trạng mắc cài lỏng lẻo, dễ lung lay ảnh hưởng đến sự xê dịch của răng. Tại Nha Khoa ứng dụng công nghệ Scan 3D lấy dấu hàm răng chính xác đến từng milimet cho thấy rõ vị trí chiếc răng nào bị chìa ra, mọc lệch lạc.

Lấy dấu mẫu hàm niềng răng mắc cài trong

Công nghệ lấy mẫu dấu hàm răng Scan 3D giúp việc thiết kế mắc cài khít sát, hài hòa với bề mặt răng hiện tại của bạn.

Bạn e ngại khi hàm răng khấp khểnh, mọc lộn xộn, răng thưa. Bạn muốn sở hữu hàm răng đều đẹp hơn. Điều đó không còn là chuyện quá khó khăn với phương pháp niềng răng mắc cài trong tại Nha Khoa ứng dụng các công nghệ hiện đại do chính đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện chắc chắn sẽ giúp mọi khách hàng có lại hàm răng thẳng đều, tự tin khoe nụ cười duyên.


Để lại bình luận của bạn