5 lý do để bạn lựa chọn niềng răng mắc cài tự đóng cho hiệu quả tốt nhất

18-08-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Hiện nay, có khá nhiều loại niềng răng tân tiến được ứng dụng đem lại nhiều lựa chọn, cũng như đáp ứng được những nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính riêng ở từng khách hàng. Nhưng với 5 lý do dưới đây chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng, khi muốn niềng răng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

5 lý do để bạn lựa chọn niềng răng mắc cài tự đóng

Trước đây, với loại niềng răng mắc cài cổ điển bắt buộc phải có dây thun buộc vào mắc cài nhằm cố định dây cung. Thông thường, dây thun có tính đàn hồi, nhưng sau một thời gian độ đàn hồi sẽ giảm đi, khi đó dây cung trượt trong mắc cài sẽ không còn giữ được độ ổn định. Điều này dẫn đến tình trạng ma sát lên răng, gây đau nhức, ê buốt răng. Hơn nữa, mắc cài dễ bị bung sút, ảnh hưởng đến lực kéo và làm chậm tiến trình điều trị.

niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng.

Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng, mọi khuyết điểm trên sẽ được hạn chế. Và bạn chắc chắn sẽ thấy hối tiếc nếu không lựa chọn giải pháp chỉnh răng này, bởi vì 5 lý do sau đây:

Lực tác dụng lên răng ổn định, hiệu quả dịch chuyển răng cao

Niềng răng mắc cài tự đóng với thiết kế hệ thống nắp trượt tự động, dây cung trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài tự đóng. Nhờ đó làm tăng sự ổn định của mắc cài và dây cung, cũng như lực tác động lên răng đồng đều, răng di chuyển liên tục về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

Đáp ứng được tính thẩm mỹ cho người niềng

Niềng răng mắc cài tự đóng với các nắp trượt, mắc cài được thiết kế nhỏ gọn nên không làm lộ nhiều khi gắn trực tiếp lên răng. Đồng thời, mắc cài có thể được chế tạo từ chất liệu kim loại hoặc sứ nên tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp, có tính thẩm mỹ hơn.

Hơn nữa, nắp cài tự đóng làm từ nguyên liệu có độ đàn hồi cao, vì thế việc tạo lực kéo, siết chặt răng để răng di chuyển trở nên dễ dàng, giảm độ ma sát lên răng, nhờ đó tránh tình trạng đau nhức, ê buốt răng.

niềng răng mắc cài tự đóng Ở ĐÂU

Niềng răng mắc cài tự đóng mang lại sự thoải mái cho người niềng.

Số đo chính xác với răng

Các mắc cài được chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, được đo đạc và tính toán cẩn thận dựa trên chính xác kích cỡ từng chiếc răng của bạn, có hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời cũng hạn chế tối đa khả năng xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo tác động lên hàm nhẹ nhàng làm dây cài không bị biến dạng.

Đảm bảo chức năng ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng

Niềng răng mắc cài tự đóng, bạn có thể dễ dàng trong ăn uống như bình thường, không gây bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. Bên cạnh đó, bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn, chải răng hàng ngày thuận tiện.

Chi phí phù hợp với điều kiện chung

So với niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài thì niềng răng mắc cài tự đóng có chi phí vừa phải, phù hợp với điều kiện tài chính chung nhất mà mọi khách hàng đều có thể thực hiện được mà không cần quá lo về giá.

Niềng răng mắc cài tự đóng hiệu quả đừng quên lựa chọn nha khoa uy tín

Niềng răng mắc cài tự đóng là giải pháp chỉnh nha mang lại nhiều lợi ích và những ưu điểm nổi trội. Nhưng để quá trình niềng răng diễn ra an toàn, chính xác và đạt được kết quả cao thì cần phải lựa chọn đúng nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là địa chỉ đáp ứng đủ mọi điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng an toàn, hiệu quả cao. Tất cả nhờ vào những yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng.

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt, xác định rõ nguyên nhân răng hô móm bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D có khả năng tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài, dây cung. Đồng thời, mô phỏng sự di chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó, giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chi tiết nhất.

Quy trình niềng răng mắc cài tự đóng được thực hiện một cách khoa học, chính xác đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo đạt kết quả tối ưu.

niềng răng mắc cài tự đóng tại Nha Khoa

Nha Khoa địa chỉ niềng răng mắc cài tự đóng uy tín dành cho bạn.

Nếu bạn đang e ngại vì hàm răng hô móm, lệch lạc, bạn muốn tìm một giải pháp niềng răng hiệu quả cao, nhanh chóng với mức chi phí phù hợp thì đừng nên bỏ qua niềng răng mắc cài tự đóng. Với những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị Nha Khoa chắc chắn sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên.


Để lại bình luận của bạn