Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu – Giá chuẩn năm 2017

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi có dự định đi niềng răng nên có ghé qua một vài chỗ để tư vấn, thấy niềng răng mắc cài mặt trong khá tiện và đẹp, thích hợp với công việc lễ tân của mình nên có lẽ tôi sẽ áp dụng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về chi phí thực hiện cách niềng răng này. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoa – Bình Định)

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Bởi những đặc tính thẩm mỹ đặc biệt của mình, những thông tin về kỹ thuât niềng răng mặt trong nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Do đó, trong thời gian qua, Nha Khoa KIM đã nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ tư vấn về những thông tin này, bao gồm cả vấn đề giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền.

Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật nắn chỉnh răng hoạt động dựa trên nguyên lý của kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống – sử dụng lực kéo của dây cung và các mắc cài nhằm nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn. Tuy nhiên, khác với kỹ thuật cũ, niềng răng mặt trong đưa toàn bộ hệ thống khí cụ này vào mặt bên trong của răng, ôm chặt thâm răng, giúp khắc phục nhược điểm thẩm mỹ kém và dễ bị lộ khi giao tiếp nhưng vẫn có khả năng mang lại hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém.

Giá niềng răng mặt trong được nhiều người quan tâm

Niềng răng mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao, vì vậy niềng răng mặt trong bao nhiêu được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tình trạng răng của bạn. Chi phí của kỹ thuật niềng răng mắc cài trong dao động trong khoảng 90.000.000 đồng – 120.000.000, chia làm 3 cấp: cấp 1, cấp 2 và cấp 3 theo tình trạng răng cụ thể của người bệnh.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, như chúng tôi đã đề cập, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, mức độ lệch lạc trên răng. Đây là những vấn đề chỉ có thể được xác định cụ thể và chính xác qua thăm khám, chụp phim và có sự đánh giá của bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy, bạn hãy tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám kỹ lưỡng và nhận sự tư vấn từ phía các bác sĩ, nhằm xác định chính xác niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền trong trường hợp cụ thể của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại : Bảng giá niềng răng của nha khoa KIM

Kiểm tra để biết giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Bạn cần tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để xác định tình trạng răng và chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình

Vì sao kỹ thuật niềng răng mặt trong có chi phí cao?

Một vấn đề khác mà chúng tôi cũng nhận được nhiều sự thắc mắc từ phía người bệnh, đó là vì sao kỹ thuật niềng răng mặt trong có chi phí cao hơn so với các kỹ thuật khác. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này?

Trong quy trình tiến hành niềng răng, niềng răng mặt trong mặc dù sử dụng loại khí cụ tương đồng so với niềng răng mắc cài truyền thống, song việc đưa khí cụ vào mặt bên trong của răng đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải thực hiện với thao tác phức tạp hơn, đòi hỏi độ tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet để tránh tổn thương đến nướu răng, cấu trúc răng và gây vướng víu cho lưỡi khi phát âm. Đồng thời, khí cụ niềng răng mặt trong cần được thiết kế đặc biệt để không làm ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và ăn uống của người bệnh. Đây chính là lý do mà niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thường cao hơn so với các kỹ thuật niềng răng khác.

Tư vấn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong yêu cầu kỹ thuật thực hiện phức tạp

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong và thấy mức giá này tương xứng hoàn toàn với chất lượng và những ưu điểm mà kỹ thuật này mang lại. Không chỉ mang đến thính thẩm mỹ cao trong suốt liệu trình thực hiện, niềng răng mặt trong còn đem đến cho người bệnh hiệu quả nắn chỉnh răng đồng bộ với lực siết phù hợp, giúp răng được dịch chuyển đúng hướng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn có thể áp dụng cho mọi trường hợp lệch lạc như hô, móm, vẩu, răng thưa, khớp cắn ngược… với hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

Một trường hợp hài lòng về phương pháp niềng răng mặt trong và giá cả

Kết quả niềng quả mặt trong tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng và cơ địa từng người)

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền không phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng, bởi việc thực hiện sẽ mang lại những kết quả hoàn hảo, đồng thời không gây tâm lý tự ti, lo lắng, xấu hổ ngay cả khi bạn đang mang khí cụ trên răng. Hãy trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM để được thăm khám và tiến hành niềng răng mắc cài mặt trong bởi chính các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha – niềng răng tại đây, đồng thời nhận những ưu đãi hấp dẫn của Nha Khoa KIM trong những chương trình khuyến mãi đặc biệt.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN