Niềng răng mặt trong ở đâu TỐT – Những tiêu chí bạn cần quan tâm

12-05-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

So với kỹ thuật niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong đòi hỏi chính xác cao hơn, cần thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Vì thế, lựa chọn địa chỉ niềng răng mặt trong ở đâu tốt là điều mà bạn cần quan tâm, khi muốn niềng răng đạt kết quả cao. Bài viết dưới đây đưa ra một số tiêu chí cần thiết, hy vọng sẽ giúp bạn đánh giá và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Những tiêu chí CẦN và ĐỦ khi lựa chọn địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín

Niềng răng mặt trong là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp răng trong các trường hợp răng hô móm, lệch lạc, răng thưa, mọc khấp khểnh… về đúng vị trí, bộ răng đồng đều và thẳng hàng. Với ưu điểm mắc cài được gắn vào bên trong, do đó đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao cho người niềng, hơn hẳn niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên, cũng bởi mắc cài gắn bên trong nên kỹ thuật khó thực hiện hơn, đòi hỏi bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng mới thực hiện được.

Niềng răng mặt trong ở đâu TỐT

Niềng răng mặt trong là một giải pháp chỉnh nha đòi hỏi kỹ thuật cao, do đó cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng.

Chính vì thế, khi xác định một địa chỉ niềng răng mặt trong ở đâu bạn cần đảm bảo các tiêu chí cần thiết như sau:

Trung tâm nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bác sĩ tại nha khoa phải trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực hiện trong thực hiện niềng răng mặt trong.

Ứng dụng các trang thiết bị hiện đại trong thăm khám, kiểm tra tình trạng răng hiện tại. Xác định đúng nguyên nhân hô móm, răng lệch lạc của bệnh nhân.

Nha khoa cần có công nghệ hiện đại, tính toán được lực kéo của mắc cài, kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

Bác sĩ cần xây dựng kế hoạch niềng răng chi tiết, khoa học. Thời gian điều chỉnh mắc cài, chuyển dây cung và thời điểm thích hợp để tăng lực kéo.

Niềng răng mặt trong ở đâu

Để lựa chọn niềng răng mặt trong ở đâu, bạn cần đến trực tiếp nha khoa để thăm quan cơ sở hạ tầng và được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Do đó, khi có ý định niềng răng mặt trong bạn cần xem xét thật kỹ, hãy đến trực tiếp 3 – 5 trung tâm để thăm quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và lắng nghe ý kiến tư vấn từ bác sĩ. Dựa vào đó bạn mới đưa ra so sánh và nhận định chính xác nhất nên niềng răng mặt trong ở đâu tốt nhất.

Niềng răng mặt trong ở đâu? – Nha Khoa sự lựa chọn số 1 dành cho bạn

Từ những phân tích trên, nếu bạn vẫn đang băn khoăn về địa chỉ niềng răng mặt trong ở đâu tại sao không tham khảo ngay Nha Khoa – Một địa chỉ nha khoa có hơn năm 15 kinh nghiệm trong dịch vụ chỉnh nha – niềng răng.

Nha Khoa đáp ứng mọi tiêu chí cần và đủ của một địa chỉ nha khoa úy tín, thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng bao gồm niềng răng mặt trong. Qua hơn 15 năm, chúng tôi đã đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng gặp phải răng hô móm, lệch lạc, răng thưa… lấy lại sự tự tin khi sở hữu được hàm răng đều đẹp, khớp cắn đạt chuẩn và nụ cười duyên dáng. Nhờ những ưu điểm sau:

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Nha Khoa đều được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác trong quá trình niềng răng mặt trong. Đảm bảo việc gắn và điều chỉnh dây cung, mắc cài diễn ra an toàn, chính xác, không đau. Răng dịch chuyển theo đúng như kế hoạch đặt ra.

Niềng răng mặt trong ở đâu đẹp

Tại Nha Khoa toàn bộ quá trình niềng răng đều do chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Trang thiết bị

Điều khác biệt tại Nha Khoa, áp dụng hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, răng nướu ở cả 3 chiều. Nhiều trung tâm hiện nay chỉ mới trang bị máy chụp 2D, chưa thể chụp được những hình ảnh chi tiết nhất.

Hơn nữa, nhờ vào ứng dụng công nghệ niềng răng thông minh Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng. Tính toán lực kéo của mắc cài cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch niềng răng mặt trong chính xác, đảm bảo răng di chuyển theo đúng như phác đồ đưa ra.

Niềng răng mặt trong ở đâu an toàn

Công nghệ niềng răng Vceph 3D mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng toàn diện.

Quy trình thực hiện

Không chỉ ở chất lượng chuyên môn, Nha Khoa đảm bảo một quy trình niềng răng mặt trong đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Mang lại cho khách hàng sự thoải mái, an tâm về kết quả đạt được.

Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín

Tại Nha Khoa, quy trình niềng răng mặt trong đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu đang băn khoăn niềng răng mặt trong ở đâu an toàn, hiệu quả hãy đến và trải nghiệm những điểm khác biệt tại Nha Khoa. Bằng những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị chúng tôi tin chắc sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.


Để lại bình luận của bạn