Niềng răng mặt trong công nghệ Vceph 3D – Giải pháp mang lại sự tự tin

Được cải tiến từ kỹ thuật niềng răng cũ, niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng hoàn hảo, đồng thời xóa bỏ những e ngại về mặt thẩm mỹ khi mang mắc cài nắn chỉnh răng thông thường, giúp người bệnh thoải mái, tự tin trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng mặt trong công nghệ Vceph 3D

Niềng răng mặt trong công nghệ Vceph 3D tại Nha Khoa.

Giới thiệu đến bạn phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài để nắn chỉnh răng răng với nguyên lý tương tự như niềng răng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống mắc cài này sẽ được đưa vào mặt trong của răng và ôm sát thân răng, tạo lực nắn chỉnh phù hợp.

Cũng giống như niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả chỉnh nha cho hầu hết các trường hợp gặp phải khuyết điểm răng không phải do xương hàm gây ra:

Bệnh nhân bị hô, móm, vẩu… mà sự sai lệch khớp cắn đến từ cấu trúc răng;

Bệnh nhân có răng thưa, răng mọc lộn xộn, lệch lạc, không đúng chuẩn;

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cho răng trong quá trình niềng.

Các phương pháp niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong có thể áp dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình mang mắc cài.

Những đặc điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong giải pháp nắn chỉnh răng đang dần trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm nổi trột hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng mặt ngoài. Theo các chuyên gia những lợi ích từ phương pháp này mang lại cho người niềng bao gồm:

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

☘ Đảm bảo về tính thẩm mỹ:  Do mắc cài gắn bên trong mặt răng vì thế niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ hơn, giúp người niềng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp.

☘ Hiệu quả chỉnh nha cao: Các mắc cài và dây cung mặt trong tạo lực kéo ổn định, giúp răng di chuyển đồng đều, hài hòa, tránh tình trạng răng xê dịch sai lệch. Mức độ chính xác cao, đem lại kết quả sau thời gian ngắn.

☘ An toàn, không chấn thương môi má: Ở những bệnh nhân trẻ tuổi hay chơi thể thao, vận động mạnh, dùng mắc cài mặt ngoài rất dễ bị chấn thương môi má khi có va đập. Khi dùng mắc cài mặt lưỡi sẽ loại bỏ được vấn đề này.

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng mắc cài

Phương pháp niềng răng mặt trong mang lại nhiều ưu điểm nổi trội trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Hạn chế của niềng răng mặt trong

Khó chăm sóc và vệ sinh răng miệng: Bằng hệ thống mắc cài được đưa vào mặt trong của răng, niềng răng mặt trong có thể gây nên những khó khăn trong việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng.

Phát âm khó chuẩn xác: Ở thời điểm ban đầu, khi lưỡi chưa thích nghi được với hệ thống mắc cài được đưa vào bên trong, bệnh nhân có thể gặp phải khó khăn khi phát âm. Nhưng cũng như những cơn đau nhẹ, tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất sau một thời gian ngắn.

Chi phí cao: So với các loại niềng răng khác thì niềng răng mặt trong có mức chi phí cao hơn tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng sai lệch của người niềng.

hạn chế của niềng răng mặt trong

Đối với phương pháp niềng răng mặt trong thời gian cho mỗi lần thăm khám sẽ lâu hơn so với niềng răng mặt ngoài.

Tuy còn một số hạn chế nhưng nhờ tính thẩm mỹ cao, niềng răng mắc cài mặt trong vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hiện đang là phương pháp rất phổ biến hiện nay.

Niềng răng mặt trong bằng công nghệ Vceph 3D tăng hiệu quả đạt được

Nếu trước đây khi thực hiện niềng răng mặt trong, việc điều chỉnh lực kéo khó có thể diễn ra theo đúng ý muốn của bác sĩ và dẫn đến răng xê dịch sai lệch, hoặc không đạt được đúng kết quả theo kế hoạch đưa ra. Nhưng hiện nay với ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, đảm bảo quá trình niềng răng mặt trong diễn ra thuận lợi, tăng tính chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Nhờ vào:

Công nghệ Vceph 3D có khả năng phân tích chi tiết cấu trúc hàm răng, xương hàm, mức độ răng hô móm, lệch lạc, răng thưa như thế nào so với cung hàm răng chuẩn.

Mặt khác, Vceph 3D thực hiện chức năng tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng phù hợp với tình trạng răng hiện tại. Cũng như mô phỏng sự di chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ những thông số và hình ảnh 3 chiều chân thực, bác sĩ dễ dàng đưa ra phác đồ và kế hoạch nắn chỉnh răng chính xác nhất.

Bên cạnh đó, khi thực hiện niềng răng mặt trong nhờ ứng dụng công nghệ Vceph 3D còn giúp bác sĩ kiểm soát và đánh giá tốt lực kéo của mắc cài, theo dõi từng chuyển biến của răng qua mỗi giai đoạn. Từ đó kịp thời điều chỉnh lại lực kéo, độ xít của mắc cài đảm bảo răng xê dịch đúng hướng, tránh tình trạng di chuyển sai lệch.

Hơn thế nữa, từ các thông số của công nghệ Vceph 3D bác sĩ đưa ra thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu, cũng như thời điểm tháo mắc cài phù hợp. Tránh việc tháo khí cụ quá sớm hoặc quá muộn cũng sẽ làm giảm đi hiệu quả đạt được.

Niềng răng mặt trong tại Nha Khoa

Niềng răng mặt trong bằng công nghệ Vceph 3D tăng hiệu quả đạt được.

Nha Khoa – Cam kết niềng răng mặt trong chất lượng quốc tế

Niềng răng mặt trong là một phương pháp nắn chỉnh răng có kỹ thuật và tính chính xác cao hơn các phương pháp khác, do đó đòi hỏi quá trình niềng răng phải được thực hiện bởi chính bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, tay nghề cao cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Nếu không may bạn gặp phải một trung tâm nha khoa kém chất lượng có thể dẫn đến những biến chứng không mong muốn như: răng di chuyển lệch lạc, sau khi kết thúc niềng răng nhưng răng vẫn không được đẹp như ý muốn, răng lệch hàm gây khó khăn cho việc ăn nhai, đau nhức và mất thẩm mỹ.

Bạn không khó để tìm một nha khoa niềng răng, nhưng chỉ khi đến Nha Khoa bạn chắc chắn sẽ nhận được những điều mà khó tìm thấy khi thực hiện niềng răng mặt trong ở những địa chỉ khác như:

Trực tiếp thực hiện mọi quá trình niềng răng mặt trong và đồng hành cùng bạn trong tiến trình chỉnh răng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao.

Đi đầu trong ứng dụng các công nghệ 3D tân tiến mà không có ở những trung tâm khác như: máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng V ceph 3D… tất cả đảm bảo cho quá trình thực hiện đạt chính xác cao và mang lại kết quả như mong muốn.

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng, cam kết về thời gian chỉnh răng và kết quả đạt được qua từng giai đoạn, cũng như thống nhất mức chi phí cụ thể. Nhờ đó, bạn có thể an tâm sẽ không có chi phí phát sinh.

Hơn nữa, quy trình niềng răng mặt trong tại Nha Khoa đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế cả về độ chính xác, khoa học ở từng thao tác nhỏ nhất.

quy trình niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong tại Nha Khoa đảm bảo một quy trình khoa học, an toàn, chính xác cao.

Là một trong những thành tựu của y khoa hiện đại, phương pháp niềng răng mặt trong đã trở thành lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong điều trị, giúp người bệnh tự tin hơn trong và sau quá trình điều trị. Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa đã không ngừng nỗ lực mang lại những kết quả niềng răng mặt trong tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn