Niềng răng mini implant là như thế nào ?

07-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, mong muốn của chị em có được một hàm răng đẹp hơn đã không còn là chuyện quá xa vời. Bên cạnh các phương pháp niềng răng phổ biến được đông đảo khách hàng lựa chọn để nắn chỉnh lại hàm răng hô móm, lệch lạc, răng thưa thì hiện nay để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi niềng răng bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng mini implant. Vậy niềng răng mini implant là gì ? ưu điểm ra sao, quy trình thực hiện như thế nào ?

Niềng răng mini implant là gì ?

Mini implant là những trụ implant có đường kính nhỏ dưới 3mm, dài 13-16mm, được chế tạo từ hỗn hợp Titanium, một phần của mini implant được vặn vào xương hàm, một phần nhô lên trên lợi được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài, mắc cài này có thể ở trong hoặc ở mặt ngoài giúp kéo và dịch chuyển răng đồng bộ cố định.

Với kỹ thuật niềng răng thông thường niềng, các răng ở mặt trong sẽ đóng vai trò như một trụ giữ để có lực kéo các răng trước vào, tuy nhiên do phản lực nên các răng trong đôi khi bị chạy ra trước. Vì thế, với kỹ thuật niềng răng mini implant hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng các vít mini implant được cắm trực tiếp vào xương hàm dùng để kéo các răng trước giúp cho các răng trong không chạy ra trước, tạo độ đồng khớp cho cả hai hàm răng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ niềng răng tốt hơn.

Niềng răng mini implant

Niềng răng mini implant là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn

Ưu điểm của niềng răng mini implant

Niềng răng mini implant là kỹ thuật hỗ trợ cho quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt hơn với những ưu điểm nổi bật như:

– Độ an toàn cao: Các mini implant được gắn vào xương hàm nên không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và niêm mạc lợi, không gây ra các vướng víu khó chịu cho người sử dụng

– Thời gian hồi phục nhanh chóng: Kỹ thuật niềng răng mini implant được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian chờ hồi phục.

– Kỹ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật đụng chạm đến xương hàm nên các san chấn là rất ít.

– Ngoài ra, phương pháp niềng răng mini implant còn giúp làm lún các răng giúp điều trị quá trình cười hở lợi, làm trồi răng, làm dài thân răng ngắn và còn giúp răng di chuyển nhanh hơn so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

Địa chỉ niềng răng mini implant uy tín

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện niềng răng mini implant, quý khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cao.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Qua hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện niềng răng mini implant thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tiến hành niềng răng hiệu quả.

Nha khoa niềng răng mini Implant

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể, kỹ lưỡng

Để đảm bảo độ an toàn và tính chính xác cao, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đầu tư nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại phải kể đến như hệ thống chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm, xác định vị trí cắm trụ mini implant, đồng thời việc thiết kế mắc cài niềng răng được các bác sĩ áp dụng công nghệ 3D giúp cho việc thiết kế dây cung mắc cài đạt độ tương thích với khung răng.

Máy hỗ trợ niềng răng mini implant

Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xác định vị trí sẽ đặt mini implant bằng hệ thống chụp phim hiện đại Cone Beam CT 3D

Sau khi thực hiện niềng răng mini implant, các bác sĩ còn lên kế hoạch tái khám để thường xuyên theo dõi, kiểm tra được quá trình niềng răng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về niềng răng mini implant mời quý khách hàng đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN