Niềng răng mọc lệch lạc NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ bằng kỹ thuật 3D tân tiến

22-09-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Răng mọc lệch lạc, lộn xộn không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra những bất tiện trong ăn uống, phát âm, giao tiếp hằng ngày. Nhưng bạn đừng lo lắng, với phương pháp niềng răng mọc lệch lạc cho cả trẻ em và người lớn tại Nha Khoa sẽ giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Lợi ích của phương pháp niềng răng mọc lệch lạc

Răng mọc lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ ở cả trẻ em và người lớn, mà còn khiến hoạt động ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn, là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Chính vì thế, việc khắc phục răng mọc lệch là điều vô cùng cần thiết.

Bạn có thể an tâm rằng với phương pháp niềng răng mọc lệch lạc sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng răng mọc lệch, khấp khểnh ở cả trẻ em và người lớn. Bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa mắc cài hoặc không mắc cài gắn vào răng, tạo ra những lực kéo ổn định giúp sắp xếp, dịch chuyển lại răng mọc theo đúng vị trí, tạo một hàm răng thẳng đều tự nhiên, chuẩn khớp cắn và hài hòa với khuôn mặt.

Niềng răng mọc lệch lạc

Niềng răng mọc lệch lạc giúp bạn có được hàm răng đều đặn, khớp cắn hài hòa hơn.

Sở hữu một hàm răng đều đẹp, khuôn mặt hài hòa sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, dễ dàng tạo được thiện cảm với người đối diện.

Một hàm răng hài hòa, chuẩn khớp cắn giúp hoạt động ăn nhai dễ dàng, lực cắn nhai thức ăn phân bổ đồng đều trên tất cả các răng, nhờ đó tránh được tình trạng trật lệch hàm, mỏi hàm và ngăn các bệnh về đường tiêu hóa.

Sau khi niềng răng mọc lệch lạc, hàm răng đều đặn loại bỏ nguy cơ thức ăn động lại trong kẽ răng, hơn nữa việc vệ sinh răng miệng, chải răng cũng thuận lợi hơn. Nhờ đó phòng tránh được các bệnh lý răng miệng, bảo về sức khỏe toàn diện.

Niềng răng mọc lệch lạc cho trẻ em và người lớn được tiến hành thế nào?

Niềng răng mọc lệch lạc nên thực hiện ở cả trẻ em và người lớn, tuy nhiên tùy vào tình trạng răng sai lệch, độ tuổi cũng như cấu trúc xương hàm mà kỹ thuật cũng như thời niềng răng sẽ có sự khác nhau:

1. Niềng răng mọc lệch lạc cho trẻ em

Niềng răng bị lệch lạc cho trẻ em thường được chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn răng sữa (từ lúc răng trẻ bắt đầu nhú cho đến 5 tuổi).
  • Giai đoạn răng hỗn hợp (6 – 12 tuổi).
  • Giai đoạn răng vĩnh viễn (Từ 13 – 21 tuổi): Đây là giai đoạn thích hợp nhất để niềng răng cho trẻ vì trong giai đoạn này xương hàm đang trên đà phát triển cố định nên việc niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
Niềng răng mọc lệch lạc hiệu quả

Niềng răng mọc lệch lạc ở trẻ em.

Thực hiện niềng răng mọc lệch lạc ở trẻ em, tùy vào độ tuổi và từng tình trạng răng miệng của trẻ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp cụ thể:

Niềng răng mọc lệch lạc cho trẻ dưới 12 tuổi: Áp dụng kỹ thuật niềng răng bằng các khí cụ chỉnh nha đơn giản, tháo lắp dễ dàng giúp định hình xương hàm và kéo chỉnh răng về đúng vị trí.

Niềng răng mọc lệch lạc cho trẻ trên 12 tuổi: Ở độ tuổi này cha mẹ có thể lựa chọn cho bé niềng răng bằng mắc cài cố định (mắc cài kim loại, mắc cài sứ), hoặc niềng răng không mắc cài.

Ở trẻ em, thông thường thời gian niềng răng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm vì ở trẻ nhỏ xương hàm đang phát triển nên việc nắn chỉnh, niềng răng dễ dàng hơn. Vì thế, khi phát hiện răng của trẻ có dấu hiệu mọc lệch lạc các bậc phụ huynh nên đưa bé đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tiến hành niềng răng càng sớm càng tốt.

2. Niềng răng mọc lệch lạc ở người lớn

So với niềng răng mọc lệch lạc cho trẻ em thì niềng răng cho người lớn phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, vì lúc này răng đã mọc cố định nên muốn nắn chỉnh lại cả hàm răng cần phải trải qua một quá trình dài thường từ 18 – 24 tháng tùy vào tình trạng, mức độ răng lệch lạc, khớp cắn.

Hiện nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc sinh hoạt, làm việc giao tiếp việc niềng răng cho người lớn có thể áp dụng các phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài.

niềng răng mọc lệch lạc ở người lớn

Niềng răng mọc lệch lạc ở người lớn áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.

Điểm khác biệt khi thực hiện niềng răng mọc lệch bằng công nghệ Vceph 3D

Niềng răng mọc lệch lạc là một phương pháp chỉnh nha, khắc phục tình trạng răng lệch lạc khá phổ biến và đã được áp dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, việc thực hiện bằng kỹ thuật niềng răng truyền thống đôi khi vẫn có những mặt hạn chế về việc kiểm soát lực kéo của khí cụ không ổn định, thời gian niềng kéo dài, kết quả không đạt theo đúng kế hoạch.

Nhưng với phương pháp niềng răng mọc lệch lạc ứng dụng công nghệ Vceph 3D hiện đại mang lại những ưu điểm khác biệt, tăng hiệu quả niềng răng lên gấp nhiều lần nhờ những tính năng sau:

Công nghệ niềng răng Vceph 3D có khả năng phân tích cấu trúc răng hàm mặt từ hình ảnh chụp phim x-quang. Từ đó tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng sao cho phù hợp với tình trạng răng hiện tại, cũng như mô phỏng sự di chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Thông qua các thông số và hình ảnh từ công nghệ Vceh 3D, bác sĩ dễ dàng đưa ra kế hoạch và phác đồ niềng răng mọc lệch lạc chi tiết. Nhờ vậy, quá trình niềng răng của bạn sẽ được diễn ra theo đúng trình tự khoa học, tránh tình trạng kéo dài thời gian.

Bên cạnh đó, niềng răng mọc lệch lạc bằng công nghệ Vceph 3D còn giúp bác sĩ thuận lợi trong việc kiểm soát, đánh giá lực kéo của mắc cài, cũng như theo dõi từng chuyển biến của răng qua từng giai đoạn. Vì thế, đảm bảo răng di chuyển đúng hướng, tránh tình trạng răng sai lệch không mong muốn.

Niềng răng mọc lệch lạc bằng công nghệ 3D

Công nghệ phân tích niềng răng mọc lệch lạc Vceph 3D.

Tại sao NÊN chọn niềng răng mọc lệch lạc ở Nha Khoa?

Niềng răng mọc lệch lạc là một giải pháp nha khoa được thực hiện ở khá nhiều các trung tâm nha khoa, nhưng chỉ khi bạn được thực hiện tại một nha khoa uy tín, chất lượng mới đảm bảo cho kết quả đạt được là tốt nhất, tránh niềng răng thất bại.

Có hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa đã từng bước trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo khách hàng khi muốn điều trị, chỉnh hình răng hàm mặt, bao gồm chỉnh nha – niềng răng mọc lệch lạc. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những điều trị niềng răng tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở những địa chỉ khác.

 Thực hiện niềng răng mọc lệch lạc tại Nha Khoa là đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều nước như: Mỹ, Úc, Pháp…

 Nha Khoa được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế với không gian rộng rãi và thoáng đãng. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa đảm bảo an toàn cho ca chỉnh nha.

 Toàn bộ quá trình niềng răng mọc lệch lạc được thực hiện chính xác thông qua những ứng dụng công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay như: Hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D, công nghệ lấy mẫu dấu hàm Scan 3D…

Niềng răng mọc lệch lạc tại Nha Khoa

Niềng răng mọc lệch lạc tại Nha Khoa đảm bảo hiệu quả cao.

 Đảm bảo yếu tố vô trùng để khách hàng chắc chắn nhận được kết quả điều trị cao và an toàn nhất, tránh tình trạng nhiễm trùng thường gặp ở một số trung tâm nhỏ khác.

 Luôn làm hài lòng khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất ngay từ những thủ tục ban đầu và được dặn dò chu đáo cách chăm sóc răng miệng để trẻ có được kết quả cao nhất sau điều trị.

Niềng răng mọc lệch lạc hiệu quả tại Nha Khoa

Duy nhất tại Nha Khoa bạn sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng.

Niềng răng mọc lệch lạc cho trẻ em và người lớn ứng dụng công nghệ 3D tân tiến tại Nha Khoa, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười duyên dáng, tự tin vui vẻ hơn trong cuộc sống.


Để lại bình luận của bạn