Niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền? Giá mới nhất 2017

13-07-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Không biết chỉ niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền vậy ạ. Vì bẩm sinh răng hàm trên của em bị chìa ra ngoài khá nhiều, nên em muốn niềng răng để có diện mạo xinh xắn hơn. Nhưng chưa biết chi phí niềng răng ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Phương Nga, Nha Trang)

Trả lời

Chào Phương Nga! Với câu hỏi của bạn niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền. Nha Khoa xin được đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền? Giá mới nhất 2017

Niềng răng móm hàm trên là giải pháp chỉnh nha, sử dụng các khí cụ nha khoa tạo ra lực kéo ổn định, tác động lên răng, từ từ dịch chuyển toàn bộ răng bị móm ở hàm trên về lại đúng vị trí như mong muốn. Sao cho các răng đồng đều, khớp cắn hai hàm cân xứng với nhau.

Có một điều không thể phủ nhận, so với những phương pháp chỉnh hình răng như mài răng, bọc răng sứ thì niềng răng có mức giá cao hơn nhiều. Vì thế lo lắng niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền, có đắt lắm không là vấn đề quan tâm chung của đa số khách hàng.

Nhưng bạn có thể an tâm, hiện nay với sự đa dạng về khí cụ niềng răng, với những mức giá khác nhau giúp bạn thỏa sức lựa chọn kỹ thuật niềng răng móm hàm trên phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Để nắm rõ hơn bạn Hạnh có thể tham khảo qua Giá niềng răng móm hàm trên của Nha Khoa.

niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền

Niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ tư vấn sau khi thăm khám và lên kế hoạch niềng răng cho bạn.

Những yếu tố quyết định đến giá niềng răng móm hàm trên

Việc quyết định niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền cần phải được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và mức chi phí còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng, mức độ răng móm hàm trên

Ở mỗi người sẽ có cấu trúc răng và tình trạng răng móm khác nhau. Vì thế, bác sĩ cần thăm khám thật kỹ răng miệng hiện tại của khách hàng, tùy vào mức độ răng móm hàm trên mà đưa ra kế hoạch, thời gian niềng răng cụ thể. Nếu răng móm hàm trên chỉ ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp thì kỹ thuật niềng răng đơn giản hơn, cũng như chi phí thực hiện sẽ thấp hơn.

  • Kỹ thuật thực hiện

Tùy vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá riêng. Nếu bạn niềng răng ở mức giá trung bình, nhưng vẫn đạt được kết quả cao thì niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ là lựa chọn phù hợp nhất.

chi phí niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền

Ở từng lợi khí cụ niềng răng sẽ có những mức giá tương ứng.

  • Chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa

Đây là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến chi phí niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền. Ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có chất lượng dịch vụ, chuyên môn kỹ thuật khác nhau và từ đó đưa ra những mức giá tương xứng với chất lượng, kết quả mà khách hàng sẽ nhận được.

Ưu điểm khi niềng răng móm hàm trên tại Nha Khoa

Bên cạnh việc quan tâm đến chi phí niềng răng có đắt hay không, bạn cần chú ý đến chất lượng và hiệu quả sẽ đạt được sau khi chỉnh nha tại trung tâm đó. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp và sự hài lòng cao nhất. Với những ưu điểm sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành đeo mắc cài, điều chỉnh lực kéo và theo dõi sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn, nhờ đó răng di chuyển đúng theo phác đồ đưa ra và đạt được kết quả cao như mong đợi.

Hơn nữa, nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D với những mắc cài linh động, làm tăng độ ổn định của mắc cài và dây cung, mang lại hiệu quả chỉnh răng cao. Đồng thời giảm sự ma sát khi răng xê dịch nhờ đó giảm tình trạng đau nhức, ê buốt răng.

Mặt khác, chỉ duy nhất tại Nha Khoa khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng, cam kết về thời gian, kết quả đạt được qua từng giai đoạn cũng như mức chi phí niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền một cách cụ thể nhất.

niềng răng móm hàm trên giá bao nhiêu

Nha Khoa là địa chỉ thực hiện niềng răng móm hàm trên uy tín dành cho mọi khách hàng.

Bạn Phương Nga thân mến! Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền. Để biết chính xác với trường hợp của bạn, tốt hơn bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa, chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể đến bạn nhé.


Để lại bình luận của bạn