Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất?

28-02-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất vậy ạ? Răng hàm em bị móm, hàm dưới chìa ra phía trước nhiều, em rất tự tin với khuyết điểm này của mình. Em muốn mau chóng cải thiện tình trạng móm này đi, nhưng không biết có tốn nhiều thời gian không? Rất mong sự tư vấn, giải đáp cụ thể từ bác sĩ. Em cảm ơn nhiều. (Ngọc Ninh, 21 tuổi, Phan Thiết)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Ninh! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Với thắc mắc niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất?

Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất? Đây là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bởi răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược, là dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng đòi hỏi quá trình chỉnh nha phải cần bàn tay bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại thì mới hiệu quả và thời gian được rút ngắn.

Thông thường, thời gian niềng răng móm nói riêng hay niềng răng nói chung mất khoảng từ 18 – 24 tháng là hoàn tất. 18 tháng đối với trường hợp không nhổ răng, và 24 tháng đối với trường hợp nhổ răng.

Niềng răng móm mất bao lâu

Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Tuy nhiên, niềng răng móm mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên sẽ phụ thuộc vào độ tuổi hiện tại của bạn. Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia nha khoa đã chứng minh, những người đang ở trong tuổi vị thành niên độ tuổi từ 12- 18 tuổi là độ tuổi lý tưởng để niềng răng. Bởi khi này răng vĩnh viễn đã thay hết, xương hàm đang trong quá trình phát triển vì thế mà quá trình đưa răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Càng về sau, xương hàm phát triển và cứng chắc, việc niềng răng móm mất bao lâu sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Thứ hai, đó là tình trạng răng lệch lạc, hô móm như thế nào. Mức độ răng móm càng nặng thì sự dịch chuyển của các răng càng khó khăn hơn, làm chậm tiến độ sắp xếp của răng vào vị trí mới. Sự lựa chọn khí cụ niềng răng cũng ảnh hưởng đến thời gian nhanh – chậm của niềng răng móm.

Yếu tố cuối cùng là địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng như thế nào. Một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ 3D hiện đại thì kết quả đạt được sẽ cao hơn, phân tích chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu một cách chính xác hơn.

Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất

Niềng răng móm tại Nha Khoa giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, đúng như mong muốn.

Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Niềng răng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại đây. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức răng hàm mặt kết hợp hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp.

Bạn Ngọc Ninh thân mến! Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn tất. Đến với Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, mọi lo lắng này của bạn sẽ được hoàn toàn xóa bỏ. Liên hệ 19006899 ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.


Để lại bình luận của bạn