Làm gì để niềng răng móm nhẹ đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất?

11-07-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Niềng răng móm nhẹ tuy có thời gian, cũng như kỹ thuật thực hiện nắn chỉnh răng đơn giản hơn. Nhưng bạn đừng chủ quan, để đạt được kết quả niềng răng như đúng ý muốn không phải chỉ cần đến nha khoa là xong. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những yếu tố cần và đủ để giúp bạn có được hiệu quả nắn chỉnh răng tốt nhất.

Làm gì để niềng răng móm nhẹ đạt kết quả cao, rút ngắn thời gian?

Ở mỗi người sẽ có từng tình trạng, mức độ răng móm khác nhau, có thể móm nhẹ hoặc nặng. Vì thế, kỹ thuật và kế hoạch niềng răng cũng được bác sĩ điều chỉnh sao cho phù hợp với từng trường hợp móm của khách hàng. Để xác định cụ thể, bác sĩ sẽ chụp phim kiểm tra, đánh giá cấu trúc xương hàm, răng nướu của bạn. Thông thường, thời gian niềng răng từ 18 – 24 tháng.

Nhưng với trường hợp niềng răng móm nhẹ để đạt kết quả cao, rút ngắn thời gian nhanh nhất vẫn có thể thực hiện được nếu đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Niềng răng móm nhẹ càng sớm càng tốt

Ở trẻ nhỏ từ 8 – 12 tuổi phụ huynh chỉ cần chú ý quan sát đã có thể nhận ra được những sai lệch về răng của bé. Nếu phát hiện bé bị móm ở hàm dưới thì nên đưa bé đến gặp bác sĩ nha khoa và tiến hành chỉnh nha – niềng răng cho bé. Ở thời điểm này tình trạng móm ở bé chỉ ở mức độ nhẹ, xương hàm cũng như răng bé chưa phát triển toàn diện. Vì thế việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

niềng răng móm nhẹ

Niềng răng móm nhẹ càng sớm sẽ dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao, đồng thời rút ngắn được thời gian.

  • Niềng răng móm nhẹ ở địa chỉ nha khoa uy tín

Bạn không nên chủ quan khi suy nghĩ có thể niềng răng móm nhẹ ở bất kỳ cơ sở, phòng khám nha khoa nào. Bởi vì để đạt được kết quả niềng răng bạn cần được chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch cũng như kiểm soát lực kéo của khí cụ và theo dõi sự di chuyển của răng. Do đó, nếu niềng răng móm ở một nha khoa kém chất lượng rất có thể gây ra những hệ lụy không mong muốn.

Một nha khoa uy tín, sẽ có các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám, phác đồ chi tiết sự di chuyển của răng qua từng giai đoạn. Nhờ đó mới đảm bảo răng dịch chuyển theo đúng hướng, khắc phục răng móm hiệu quả và mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, rút ngắn được thời gian chỉnh răng.

niềng răng móm nhẹ ở đâu

Để niềng răng móm nhẹ đạt hiệu quả cao cần được thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín.

  • Lựa chọn kỹ thuật niềng răng móm nhẹ phù hợp, tiết kiệm

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc và đặc biệt là niềng răng không mắc cài Invisalign. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, với trường hợp niềng răng móm nhẹ để tiết kiệm chi phí, cũng như mang lại hiệu quả chỉnh răng cao, rút ngắn thời gian bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại.

niềng răng móm nhẹ như thế nào

Lựa chọn kỹ thuật niềng răng móm nhẹ phù hợp, tiết kiệm.

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng móm nhẹ CAM KẾT chất lượng vượt trội

Như đã phân tích ở trên, niềng răng móm nhẹ đạt được hiệu quả cao, rút ngắn thời gian khi bạn lựa chọn được đúng nha khoa uy tín, chất lượng. Đáp ứng được đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị và kỹ thuật, Nha Khoa là địa chỉ niềng răng móm nhẹ mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề vững vàng. Đồng hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình nắn chỉnh răng.

Trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại. Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc răng hàm trên hệ thống Cone bean CT 3D.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D tân tiến, mang lại hiệu quả chỉnh răng vượt trội, chính xác cao.

Xây dựng kế hoạch niềng răng móm bằng phần mềm 3D, cho ra các thông số chi tiết nhất ở từng giai đoạn cụ thể.

Cam kết chất lượng, thời gian và kết quả đạt được bằng hợp đồng niềng răng.

niềng răng móm nhẹ tại Nha Khoa

Nha Khoa là địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả niềng răng như đúng ý muốn.

Niềng răng móm nhẹ nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín, chất lượng bạn có thể an tâm về kết quả đạt được. Với đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị, Nha Khoa cam kết mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, nụ cười duyên dáng sau khi kết thúc liệu trình niềng răng.


Để lại bình luận của bạn