Niềng răng móm ở đâu Sài Gòn cho kết quả tốt nhất ?

13-10-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em 20 tuổi hàm răng của em mọc khá lộn xộn lại có tình trạng hơi móm hàm dưới. Em muốn đi niềng răng ngay, bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ niềng răng móm ở đâu Sài Gòn tốt với. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Thùy Dương – lâm Đồng)

Nha khoa KIM trả lời

Chào bạn Thùy Dương !

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, câu hỏi niềng răng móm ở đâu Sài Gòn của bạn sẽ được tư vấn qua nội dung sau:

1. Địa chỉ niềng răng móm ở đâu Sài Gòn dễ tìm thấy nhất ?

Bạn Dương đang muốn đi chỉnh hàm răng của mình bằng cách niềng nhưng chưa biết niềng răng móm ở đâu Sài Gòn. Các bác sĩ của chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng, hãy dành 1 chút thời gian đến Nha khoa KIM để được tư vấn dịch vụ, bạn sẽ sớm tìm cho mình một địa chỉ tốt, lên ngay kế hoạch thực hiện mà không còn phải phân vân gì nữa.

Tại Tp.HCM, Nha khoa KIM không phải chỉ có 1 cơ sở mà có đến 8 cơ sở, ở khắp các quận. Bạn sẽ có những sự lựa chọn sau:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

+ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP.HCM

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM

+ 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

+ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

+ 691 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Niềng răng móm ở đâu Sài Gòn cho kết quả tốt nhất ? 1

Không còn phải bận tâm niềng răng móm ở đâu tốt tại Sài Gòn nữa, hãy đến ngay Nha khoa KIM ở 1 trong 8 cơ sở tại TpHCM. 

Dịch vụ ở cơ sở Nha khoa KIM nào cũng đầy đủ, với chuyên môn – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các dịch vụ đều áp dụng thành công cho khách hàng với kết quả nhất định.

Sau khi niềng răng chỉnh móm và cả chỉnh hô, răng lệch lạc bạn cũng sẽ có được kết quả ưng ý. Hai khớp cắn sẽ đều đẹp, cân đối với nhau ở vị trí trung tâm, nụ cười vì thế không còn bị dị dạng nữa.

2. Chỉnh nha niềng răng công nghệ 3D tại Nha khoa KIM chất lượng thế nào ?

Tại địa chỉ niềng răng móm tại TpHCM uy tín như Nha khoa KIM, bạn sẽ được ứng dụng quy trình chỉnh nha công nghệ 3D. Theo phác đồ phân tích Vecph 3D, ca chỉnh nha niềng răng móm của bạn sẽ được chi tiết đến từng milimet vị trí dịch chuyển răng:

+ Phần mềm phân tích dữ liệu và lên kế hoạch dịch chuyển răng ở vị trí nào, tỉ lệ bao nhiêu, thời gian bao lâu, lực tác động như thế nào….

+ Lực chỉnh của khí cụ niềng răng được tính toán chính xác, không gây đau quá mức và nhất là không làm tổn thương đến răng – nướu.

+ Cho kết quả chỉnh hàm răng móm vĩnh viễn, chỉ một lần thực hiện bạn đã thoát khỏi khuyết điểm hàm móm trước kia của mình. Niềng răng móm ở đâu Sài Gòn phải đáp ứng được tiêu chí này bạn nhé !

Niềng răng móm ở đâu Sài Gòn cho kết quả tốt nhất ? 2

Địa chỉ niềng răng móm tại TpHCM uy hàng đầu là Nha khoa KIM, nơi có quy trình thực hiện rất nghiêm ngặt với công nghệ tiên tiến 

Không phải cơ sở nha khoa nào cũng cam kết kết quả niềng răng cho bạn như ở Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng móm tại TpHCM uy tín. Bạn có thể tham khảo hình ảnh những khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công tại Nha khoa KIM.

Niềng răng móm ở đâu Sài Gòn cho kết quả tốt nhất ? 3Khách hàng nữ đã niềng răng móm TpHCM tại Nha khoa KIM cải thiện hàm răng thẩm mỹ như ý 
Niềng răng móm ở đâu Sài Gòn cho kết quả tốt nhất ? 4

Cô gái có hàm răng hơi vẩu và răng mọc khá lệch lạc đã được nắn chỉnh thành công tại Nha khoa KIM. 

Các chuyên gia đã tư vấn địa chỉ niềng răng móm ở đâu Sài Gòn tốt đến bạn, hy vọng bạn sẽ sớm có quyết định đi chỉnh hàm răng thẩm mỹ cho mình. Chúng tôi thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh chào đón quý khách hàng. Chúc bạn sớm thực hiện thành công nhé !


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN