Niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. HCM?

22-02-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. HCM hiện nay không? Răng em từ nhỏ đã bị móm, khuyết điểm này khiến em vô cùng tự tin khi đối diện với mọi người xung quanh. Em muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện nhưng vẫn còn băn khoăn vì tại TP. HCM có nhiều địa chỉ nha khoa quá. Mong bác sĩ giúp em với. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Văn Tuyết, 26 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Văn Tuyết! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến đây. Với thắc mắc niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Niềng răng nói chung hay niềng răng móm nói riêng là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp của bác sĩ cũng như công nghệ máy móc tiên tiến để thực hiện. Với rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa như hiện nay, thì việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. HCM cần đảm bảo một số yếu tố như:

  • Địa chỉ nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức niềng răng chỉnh nha.
  • Ứng dụng nhiều phương pháp, công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị nhằm đem đến chất lượng cho khách hàng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phần mềm, trang thiết bị hỗ trợ.
Niềng răng móm ở đâu tốt nhất

Niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. HCM?

Hiện nay, hơn 90% các cơ sở nha khoa đều chưa đáp ứng đủ các yếu tố cơ bản trên. Do đó, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của khách hàng, Nha Khoa đã mở rộng hơn 8 chi nhánh tại các quận huyện lớn trong thành phố, bao gồm cả các tỉnh lân cận.

icon-dau-mui-ten Cơ sở 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

icon-dau-mui-ten Cơ sở 3: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 4: 396- 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM.

icon-dau-mui-ten Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 6: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 7: 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

icon-dau-mui-ten Cơ sở 8: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM (Đối diện chợ An Đông)

niềng răng móm ở đâu tốt nhất

Niềng răng móm an toàn – chất lượng – hiệu quả cao tại Nha Khoa.

Thực hiện niềng răng móm tại đây, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn. Mỗi bệnh nhân được trang bị một ghế nha khoa, một bộ dụng cụ tay khoan riêng, trong phòng khám chuyên biệt vô trùng nhằm đảm bảo an toàn và tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số nhằm đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây móm cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

niềng răng móm ở đâu tốt và an toàn

Bệnh nhân được thực hiện chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D ngay tại nha khoa, cho kết quả chuẩn xác về cấu trúc hàm, tình trạng khuyết điểm răng.

Niềng răng móm tại Nha Khoa còn được trang bị phần mềm phân tích Vceph của Mỹ nhằm hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng…

niềng răng móm ở đâu tốt và uy tín nhất

Phần mềm phân tích Vceph tại Nha Khoa giúp bác sĩ phân tích và kế hoạch chỉnh nha chi tiết trước khi thực hiện.

Với đầy đủ những thế mạnh của mình, Nha Khoa sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo tìm kiếm địa chỉ niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại TP. HCM. Mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ hàng đầu, đảm bảo an toàn – hiệu quả cao, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!


Để lại bình luận của bạn