Niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời gian?

13-03-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời gian vậy ạ? So với niềng răng toàn hàm thì niềng răng nanh có nhanh hơn không? Em có hai cái răng nanh mọc hai bên khá lệch nên muốn điều chỉnh lại. Nhưng sắp tới em đi du học nên còn lo ngại về vấn đề thời gian. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em thắc mắc này được không ạ? Em cảm ơn nhiều. (Hoàng Luân, 24 tuổi, Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Luân! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Với thắc mắc niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời gian của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng hay chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa. Phương pháp này sử dụng các khí cụ niềng răng để chỉnh sửa lại các khuyết điểm của răng như lệch lạc, hô, móm, thưa… về đúng vị trí, đảm bảo sức khỏe răng miệng và cải thiện thẩm mỹ một cách hoàn thiện hơn.

Niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời gian?

Bên cạnh vấn đề chi phí thì niềng răng nanh mất khoảng bao lâu cũng là mối quan tâm của nhiều người. Một ca niềng răng thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng từ 18 – 24 tháng. Sau đó còn phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm và răng đã ổn định Tuy nhiên, nếu bạn chỉ niềng răng ở vị trí răng nanh, tức niềng răng một hàm thì thời gian đeo niềng sẽ rút ngắn hơn.

Niềng răng nanh

Niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời còn còn tùy thuộc vào tình trạng răng, mức độ răng nanh của bạn lệch ra như thế nào, kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ ra sao. Trong trường hợp răng nanh bị lệch lạc nhiều, mọc chen chúc nhau thì cần phải tiến hành nhổ răng trước khi niềng răng, lúc này thời gian cũng sẽ kéo dài hơn.

Đồng thời yếu tố về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng trực tiếp đến niềng răng nanh nhanh hay chậm. Tại địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, ứng dụng công nghệ 3D hiện đại thì kết quả đạt được sẽ cao hơn.

Niềng răng nanh có lâu không

Niềng răng nanh tại Nha Khoa được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị.

Hiện nay, niềng răng nanh tại Nha Khoa bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi tại đây luôn tiên phong và ứng dụng công nghệ máy móc hàng đầu trên thế giới, kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt, quy trình đạt chuẩn luôn mang đến kết quả thành công cho mọi đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chế độ bảo hành sau khi niềng răng chu đáo giúp khách hàng cảm thấy an tâm duy trì kết quả niềng răng của mình, mang đến kết quả hài lòng nhất.

Bạn Hoàng Luân thân mến! Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp niềng răng nanh mất khoảng bao lâu thời gian. Đến với Nha Khoa, với 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, cân đối, chính xác, đảm bảo an toàn và không lo xảy ra biến chứng.


Để lại bình luận của bạn