Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

25-01-2018|Tin tức|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay đã 25 tuổi nhưng em muốn đi niềng răng thì có được không, hiệu quả chỉnh răng hô cho em có cao không. Và địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay vậy ạ ? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em được biết ! (Kim Duyên – Láng hạ, Hà Nội)

Nha Khoa trả lời

Chào bạn Kim Duyên ! Chúng tôi rất vui khi bạn đã chọn Nha Khoa là địa chỉ tư vấn cho mình. Bạn đang muốn đi chỉnh nha thẩm mỹ cho hàm răng và muốn biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội, hãy đọc phần nội dung tư vấn sau để được giải đáp nhé !

1. Hiện nay dịch vụ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay, khi các cơ sở nha khoa mọc lên nhan nhãn, chúng ta muốn tìm được địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội xem ra không hề dễ dàng một chút nào. Bạn nên dành nhiều thời gian tìm đọc tin tức ở những trang web nha khoa đáng tin cậy, diễn đàn chăm sóc sức khỏe, báo, tạp chí… để được giới thiệu nơi có chất lượng tốt thật sự.

Nha Khoa là cái tên được nhắc đến rất nhiều, đây là một cơ sở nha hoa thẩm mỹ có tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được cảm nhận những điều sau khi đến các cơ sở của hệ thống của Nha Khoa:

+ Cơ sở khang trang, hiện đại, tiện nghi

+ Phục vụ đầy đủ các dịch vụ nha khoa công nghệ cao

+ Bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

+ Cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng

+ Nhân viên lễ tân, chuyên viên tư vấn…hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tận tình

Như vậy, muốn tìm nơi niềng răng ở đâu Hà Nội bạn không thể bỏ qua Nha Khoa của chúng tôi tại địa chỉ 74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm và 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Còn nếu ở các tỉnh thành khác thì bạn có thể liên hệ với tổng đài để được giới thiệu chi tiết hơn.

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 1

Nha Khoa là nơi niềng răng uy tín Hà Nội 

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Khách hàng tìm đến dịch vụ ở Nha Khoa rất đông

2. Công nghệ niềng răng 3D tại Nha Khoa

+ Xác định ngay ban đầu mức độ hô, vẩu của răng

Đây là điều nghe có vẻ rất hiển nhiên, thế nhưng những cơ sở quy mô nhỏ, nha sĩ chỉ đánh giá qua loa và tiến hành ca niềng răng cho khách hàng. Kết quả niềng răng thường không được như ý muốn lại tốn rất nhiều thời gian mới hoàn tất.

Tại Nha Khoa, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim bằng máy Xquang ConeBean CT3D để xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là do đâu, mức độ lệch của răng như thế nào, từ đó lên kế hoạch niềng răng chi tiết nhất cho khách hàng.

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 3

Chụp Xquang ConeBean CT3D để biết chính xác khuyết điểm răng cần đi niềng

+ Lên kế hoạch niềng răng nhờ phần mềm vceph 3D

Sau khi có kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ tiếp tục dùng hệ thống Vceph 3D để phân tích kế hoạch niềng răng. Phác đồ niềng răng này cho biết vị trí răng cần dịch chuyển, tỉ lệ dời chuyển răng bao nhiêu mm, bác sĩ dựa theo đó tiến hành lắp, điều chỉnh khí cụ niềng răng theo từng giai đoạn.

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 4

Tại cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nôi phác đồ niềng răng được lập bằng công nghệ Vceph 3D

+ Ứng dụng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới nhất

Không còn e ngại việc phải mang bộ niềng bằng kim loại cồng kềnh trên hàm răng lâu ngày, tại địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà nội – Nha Khoa của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới như niềng răng bằng mắc cài sứ, dây cung trong suốt, niềng răng không mắc cài mà bằng khay niềng trong suốt…

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 5

Bác sĩ tại Nha Khoa tư vấn cho khách hàng phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp nhất

Hy vọng nội dung giải đáp địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội trên đây sẽ giúp bạn Duyên sớm chọn được ho mình một địa chỉ niềng răng có chất lượng dịch vụ tốt. Mọi thông tin cần được tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ, cải thiện nụ cười xinh hãy liên hệ ngay với Nha Khoa chúng tôi nhé!


Để lại bình luận của bạn