Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

11-10-2017|Tin tức|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay đã 25 tuổi nhưng em muốn đi niềng răng thì có được không, hiệu quả chỉnh răng hô cho em có cao không. Và địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay vậy ạ ? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em được biết ! (Kim Duyên – Láng hạ, Hà Nội)

Nha khoa KIM trả lời

Chào bạn Kim Duyên ! Chúng tôi rất vui khi bạn đã chọn Nha khoa KIM là địa chỉ tư vấn cho mình. Bạn đang muốn đi chỉnh nha thẩm mỹ cho hàm răng và muốn biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội, hãy đọc phần nội dung tư vấn sau để được giải đáp nhé !

Hiện nay dịch vụ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Muốn thăm dò địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nôi chúng tôi nghĩ cũng không phải là điều dễ dàng, nhất là khi các cơ sở nha khoa mọc lên nhan nhãn như hiện nay. Bạn nên tìm đọc tin tức ở những trang web đáng tin cậy để được giới thiệu nơi có chất lượng tốt thật sự.

Nha khoa KIM là một cái tên được nhắc đến rất nhiều, đây là một cơ sở nha hoa thẩm mỹ có tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được cảm nhận những điều sau khi đến các cơ sở của hệ thống của Nha khoa KIM:

+ Cơ sở khang trang, hiện đại, tiện nghi

+ Phục vụ đầy đủ các dịch vụ nha khoa công nghệ cao

+ Bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

+ Cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng

+ Nhân viên lễ tân, chuyên viên tư vấn…hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tận tình

Như vậy, muốn tìm niềng răng ở đâu Hà Nội bạn không thể bỏ qua Nha khoa KIM của chúng tôi. Địa chỉ 74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm.

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 1

Hãy tìm đến Nha khoa KIM nếu muốn biết niềng răng uy tín Hà Nội

Công nghệ niềng răng 3D tại Nha khoa KIM

+ Xác định ngay ban đầu tình trạng khuyết điểm của răng

Đây là điều nghe có vẻ rất hiển nhiên, thế nhưng bạn nên hết sức lưu ý. Ở những cơ sở quy mô nhỏ, việc chỉnh nha niềng răng không theo quy trình nhất định, chỉ theo nhu cầu chủ quan của khách hàng và đánh giá sơ sài của nha sĩ. Sau khi điều trị thường không có kết quả tốt.

Tại Nha khoa KIM, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim bằng máy Xquang ConeBean CT3D để xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là do đâu, tình trạng răng mọc như thế nào…từ đó, lên kế hoạch niềng răng tương ứng. việc tìm đúng bệnh chữa đúng cách luôn đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Chụp Xquang ConeBean CT3D để biết chính xác khuyết điểm răng cần đi niềng

+ Lên kế hoạch niềng răng nhờ phần mềm vceph 3D

Sau khi có kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ tiếp tục dùng hệ thống Vectra 3D để phân tích kế hoạch niềng răng chi tiết nhất cho từng khách hàng. Dựa theo kế hoạch trên hệ thống 3D này, bạn sẽ biết được vị trí răng, tỉ lệ răng sẽ dịch chuyển, thời gian, vị trí răng sẽ dịch chuyển đến hoàn chỉnh…

Tại cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nôi – Nha khoa KIM, khách hàng được lập phác đồ chỉnh nha bằng công nghệ Vceph 3D

+ Ứng dụng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới nhất

Không còn e ngại việc phải mang bộ niềng bằng kim loại cồng kềnh trên hàm răng lâu ngày, tại địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà nội – Nha khoa KIM của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới như niềng răng bằng mắc cài sứ, dây cung trong suốt, niềng răng không mắc cài mà bằng khay niềng trong suốt…

Đọc ngay để biết niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 4

Bác sĩ tại Nha khoa KIM tư vấn cho khách hàng phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp nhất

Hy vọng nội dung giải đáp địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội trên đây đã giúp bạn Duyên biết rõ địa chỉ niềng răng uy tín. Chúng tôi tin rằng sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ có được nụ cười thật tự tin !


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN