Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh – Review từ khách hàng

22-01-2018|khách hàng quan tâm, Tin tức|0 Comments

Bạn muốn niềng răng để có được hàm răng đều đặn hơn nhưng bạn đang băn khoăn không biết niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh? Đừng quá lo lắng, hãy đọc nội dung bài viết để được giới thiệu địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng uy tín ở Bình Thạnh, nơi đây đã mang đến thành công cho hầu hết khách hàng từ trường hợp răng gặp khuyết điểm đơn giản đến phức tạp nhất, được khách hàng rất yêu thích.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh – Review của khách hàng

Hàm răng lệch lạc, hô móm, răng thưa, mọc khấp khểnh… là những khuyết điểm rất thường gặp. Và khi gặp phải những trường hợp này thì bạn nên tìm đến giải pháp niềng răng. Dịch chuyển những chiếc răng mọc lệch lạc về vị trí  hợp lý trên hàm bằng khí cụ chỉnh nha bao gồm dây cung, mắc cài hoặc khay niềng, cải thiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ hoàn chỉnh nhất cho hàm răng.

Tuy nhiên, để có được một kết quả niềng răng tốt thì việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng là vấn đề quan trọng hàng đầu. Bình Thạnh là một quận của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung khá đông dân cư và nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa, vì thế nên khách hàng khá hoang mang không biết niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh - Review từ khách hàng 1

Tìm chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh thì hãy tìm đến với Nha Khoa, số 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Trung tâm nha khoa này đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, và đây là những hình ảnh minh chứng mà bạn có thể tham khảo:

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh - Review từ khách hàng 2

Khách hàng niềng chỉnh răng mọc lệch lạc bằng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh - Review từ khách hàng 3

Khách hàng Cao Thị Ngọc Duyên đã có được hàm răng đều đặn, cân đối hai khớp cắn sau liệu trình niềng răng

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh - Review từ khách hàng 4

Một trường hợp răng mọc lộn xộn khá phức tạp cũng đã được điều trị thành công ở Nha Khoa

Những khách hàng đã từng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa phản hồi rằng:

Tại đây có thể niềng răng chỉnh nha cho cả những trường hợp răng phức tạp.

 Hoàn thành ca điều trị đúng thời gian

Quá trình thực hiện không cảm thấy quá đau nhức, ê buốt. Chỉ có cảm giác khó chịu sau khi mới điều chỉnh khí cụ chỉnh nha.

Trong quá trình niềng răng có thể thấy rõ những thay đổi của răng đúng như kế hoạch mà bác sĩ đã tư vấn từ ban đầu.

Trang thiết bị, máy móc ở đây rất hiện đại, khi thăm khám khách hàng đã kiểm chứng và thấy đúng như những thông tin giới thiệu trên trang web.

Tại sao niềng răng tại Nha Khoa kết quả lại tốt đến như vậy? 

Nha Khoa không chỉ có cơ sở tại Bình Thạnh mà còn có ở rất nhiều quận huyện khác, bạn có thể chủ động liên hệ với Nha Khoa gần nhất để tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh - Review từ khách hàng 5

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh? Hãy yên tâm vì đã có Nha Khoa

Để được khách tìm đến ngày càng nhiều và luôn hài lòng với kết quả niềng răng chỉnh nha của mình, Nha Khoa đã đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, đã được đào tạo chuyên môn bài bản về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ phục vụ thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Luôn chẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ hô, vẩu, răng mọc lệch của khách hàng bằng máy chụp xquang ConeBean CT3D trước khi lên kế hoạch điều trị.

Lập phác đồ niềng răng chi tiết cho từng giai đoạn bằng phần mềm Vceph

Đặc biệt, khách hàng sẽ được cam kết quyền lợi khi chữa trị tại Nha Khoa với hợp đồng niềng răng, đảm bảo về thời gian bắt đầu và kết thúc liệu trình niềng răng, cũng như kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh - Review từ khách hàng 6

Khách hàng đến Nha Khoa được phục vụ chu đáo tận tình

Nếu bạn muốn tìm chọn cho mình một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh hãy đến trực tiếp Nha Khoa để tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Với đầy đủ các điều kiện chuyên môn, trang thiết bị chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin tỏa sáng.


Để lại bình luận của bạn