Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh – Review từ khách hàng

12-09-2017|khách hàng quan tâm, Tin tức|0 Comments

Bạn muốn niềng răng để có được hàm răng đều đặn hơn. Bạn muốn tìm một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh. Nhưng đang băn khoăn liệu trung tâm đó có uy tín, có đảm bảo chất lượng và kết quả niềng răng không. Hãy tham khảo những ý kiến của khách hàng dưới đây để từ đó đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất nhé.

niềng răng tại Bình Thạnh

Tìm chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng tốt nhất.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh – Review của khách hàng

Hàm răng lệch lạc, hô móm, răng thưa, mọc khấp khểnh… là những khuyết điểm thường gặp mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Trong trường hợp đó, chỉnh nha – niềng răng là giải pháp tối ưu nhất nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng trở nên đều đặn, đạt chuẩn hơn.

Tuy nhiên, để có được một kết quả niềng răng tốt thì việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng chính là vấn đề quan trọng hàng đầu. Bình Thạnh là một quận của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung khá đông dân cư và nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa. Do đó, nhiều khách hàng băn khoăn niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh.

niềng răng ở đâu tốt tại Bình Thạnh

Nếu muốn lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín tại Bình Thạnh bạn cần tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng, cũng như trực tiếp trao đổi ý kiến với bác sĩ.

Nếu bạn cũng đang tìm chọn cho mình một địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh, có thể tham khảo một số ý kiến của khách hàng đã chia sẻ về cho chúng tôi:

Chị Tuyết Nga – Đồng Nai: Tôi năm nay đã 38 tuổi, lúc đầu cứ nghĩ ở độ tuổi này thì không thể niềng răng, mà có niềng cũng không thể có kết quả. Nhưng thật bất ngờ, sau khi đến Nha khoa KIM ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được bác sĩ tư vấn cụ thể, tôi đã quyết định niềng răng. Sau 2 năm kiên trì đeo mắc cài theo đúng chỉ định của bác sĩ, bây giờ tôi đã có được hàm răng đều đặn, khớp cắn hàm trên hàm dưới đều nhau, ăn nhai cũng tốt hơn.

Bạn Hương Lê – quận Bình Thạnh, tp.HCM: Mình đang trong quá trình niềng răng hô ở Nha khoa KIM ở địa chỉ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Trãi qua giai đoạn 3 tháng đầu niềng răng, răng hoàn toàn không bị đau nhức, ê buốt, nhìn trong gương mình thấy rõ những thay đổi của răng hàm trên đúng như kế hoạch mà bác sĩ đã tư vấn từ ban đầu. Mình rất an tâm và tin tưởng sẽ có được kết quả tốt nhất.

Bạn Trần Nam, 19 tuổi, Sài Gòn: Lúc đầu mình cũng băn khoăn không biết nên niềng răng ở đâu tốt tại Bình Thạnh. Nhưng sau khi được nhiều bạn bè, người thân giới thiệu đến Nha khoa KIM, mình có đến tham quan, đúng thật các trang thiết bị ở đây rất hiện đại, được chính bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám răng miệng rất tận tình, chu đáo. Mình quyết định niềng răng thưa ở đây và đang trong giai đoạn cuối của liệu trình, răng đã sát khít lại với nhau. Mình rất vui và mong chờ ngày tháo mắc cài ra.

Hay ý kiến của Mẹ bé Ngọc Hân, Quận 7: Bé nhà tôi năm nay 8 tuổi, tôi muốn tìm một địa chỉ niềng răng ở đâu an toàn tại Bình Thạnh để chỉnh răng cho bé. Qua tìm hiểu tôi biết đến Nha khoa KIM có hơn 15 năm trong ngành, điều trị chỉnh nha – niềng răng hiệu quả cho cả người lớn và trẻ em. Tôi quyết định cho bé thực hiện niềng răng tại đây.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh – Bạn sẽ thấy tiếc nếu không đến Nha khoa KIM

Nếu bạn đang băn khoăn tìm chọn niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh có thể tham khảo địa chỉ Nha khoa KIM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện đa dạng các dịch vụ RĂNG – HÀM – MẶT.  Hơn 10.000 ca phẫu thuật, điều trị các bệnh lý thành công. Cơ sở hạ tầng, chất lượng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa KIM chính là địa chỉ đáng để bạn chọn lựa khi muốn niềng răng ở đâu an toàn tại Bình Thạnh.

niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh

Nha khoa KIM địa chỉ nha khoa uy tín với hơn 15 năm trong ngành.

Từ một cơ sở nhỏ, Nha khoa KIM đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng chuyên môn, đầu tư trang thiết bị hạ tầng. Cho đến nay, hệ thống Nha khoa KIM đã xây dựng và phát triển thành 8 cơ sở hoạt động trên toàn bộ các quận huyện trong thành phố và ở một số tỉnh lân cận. Trong đó, Nha khoa KIM có cơ sở 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh giúp cho những khách hàng muốn niềng răng tại Bình Thạnh dễ dàng trong hơn trong việc thăm khám, đi lại. Bên cạnh đó chúng tôi còn những cơ sở khác nằm tại địa chỉ:

niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Chỉ duy nhất tại Nha khoa KIM, khách hàng được ký kết hợp đồng niềng răng. Nội dung của bản hợp đồng quy định rõ về thời gian bắt đầu và kết thúc liệu trình niềng răng, cũng như kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Bên cạnh đó, hợp đồng niềng răng còn khẳng định chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha – niềng răng.

niềng răng ở đâu an toàn tại Bình Thạnh

Chỉ duy nhất tại Nha khoa KIM bạn được ký kết hợp đồng niềng răng.

Nếu bạn muốn tìm chọn cho mình một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất ở Bình Thạnh. Hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Với đầy đủ các điều kiện chuyên môn, trang thiết bị chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin tỏa sáng.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN