Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 3 yếu tố lựa chọn nha khoa uy tín

03-07-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Hà Nội là thành phố năng động và phát triển thứ 2 tại Việt Nam, nơi tập trung đông dân cư cùng với hệ thống hạ tầng, giao thông hiện đại. Chính vì thế, mà việc hình thành nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa tại đây là điều vô cùng dễ hiểu. Nhưng cũng chính vì vậy mà gây nên không ít khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 3 yếu tố lựa chọn nha khoa uy tín

Sự hình thành ồ ạt của các trung tâm nha khoa lớn nhỏ tại Hà Nội khiến bạn băn khoăn, lo lắng không biết nên niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội. Đừng nên nóng vội mà chọn nhầm, hay chọn một địa chỉ niềng răng chỉ vì có mức giá rẻ, nếu không may gặp phải nha khoa kém chất lượng, không chỉ chỉnh răng thất bại mà còn để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Chính vì thế, lời khuyên từ đa số các chuyên gia niềng răng dành cho bạn khi chọn lựa niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? nên dựa trên 3 yếu tố quan trọng nhất cần có ở một nha khoa uy tín, chất lượng. Bao gồm:

Địa chỉ niềng răng cần có máy chụp phim kiểm tra cấu trúc răng, xương hàm

Niềng răng là giải pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại răng hô móm, răng khấp khểnh mà nguyên nhân bắt nguồn từ răng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sự lệch lạc này lại do cấu trúc xương hàm gây ra. Vì thế, điều quan trọng đầu tiên khi niềng răng bác sĩ cần phải chụp phim, kiểm tra xác định nguyên do, tình trạng khuyết điểm của răng. Từ đó mới đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng nướu là yếu tố quan trọng để lựa chọn niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. 

Do đó, một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội cần phải trang bị đầy đủ máy chụp phim x-quang tân tiến nhất. Có khả năng chụp cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều. Nếu nha khoa không trang bị hoặc có máy chụp thô sơ thì không thể đảm bảo kết quả niềng răng chính xác nhất.

Niềng răng theo một kế hoạch cụ thể, chi tiết trên công nghệ 3D

Niềng răng là cả một quá trình dài, việc nắn chỉnh, sắp xếp các răng không thể mang lại kết quả chỉ sau ngày một ngày hai. Hơn nữa, cấu trúc hàm răng và mức độ răng sai lệch ở mỗi người là khác nhau, do đó cần phải có một phác đồ niềng răng chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. Nếu niềng răng diễn ra một cách mơ hồ rất có thể khiến răng mọc quặp, dịch chuyển sai hướng…

Chính vì thế, niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội hãy chắc chắn nha khoa đó kinh nghiệm, có thể xây dựng một kế hoạch niềng răng chính xác với từng đối tượng khách hàng dựa vào những công nghệ hỗ trợ 3D tân tiến.

Quá trình niềng răng cần được thực hiện bởi chính bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chính là người trực tiếp đồng hành cùng bạn trong suốt tiến trình niềng răng. Vì thế khi muốn tìm địa chỉ niềng răng tại Hà Nội bạn cần tìm hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ của các bác sĩ tại nha khoa đó. Chỉ khi bạn được thực hiện bởi đúng bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng mới đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Quá trình niềng răng cần được thực hiện bởi chính bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng tốt nhất tại Hà Nội?

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội có thể tham khảo Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa KIM đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị Răng – Hàm – mặt. Trong đó bao gồm chỉnh nha – niềng răng.

Với hơn hàng ngàn ca niềng răng thành công, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tất cả đều nhờ vào những thế mạnh vượt trội sau:

Hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, vững vàng cùng kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao.

Trang bị máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D thế hệ mới 2014. Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, răng nướu ở cả 3 chiều.

Phác đồ và lên kế hoạch niềng răng dựa trên những thông số được phân tích chi tiết, chính xác nhất từ công nghệ 3D.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D tăng sự ổn định của mắc cài và dây cung. Đồng thời giảm độ ma sát khi răng di chuyển, nhờ đó tránh tình trạng răng đau nhức, ê buốt.

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín.

Bạn có thể an tâm, Nha khoa KIM bên cạnh trụ sở chính tại Tp.HCM thì chúng tôi còn có chi nhánh tại Hà Nội. Vì thế, nếu bạn đang tìm chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội có thể ghé đến: Số 3 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

địa chỉ niềng răng tại hà nội

Nha khoa KIM với nhiều chi nhánh phân phối ở các quận huyện trong thành phố và cả Hà Nội.

Trên đây là những thông tin tư vấn về cách lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên môn, trang thiết bị Nha khoa KIM là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN