Niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình?

19-02-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình là thắc mắc của rất nhiều người với mong muốn tìm đúng địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy. Nha Khoa với hơn 15 năm hình thành và phát triển, thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca điều trị niềng răng thành công, là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình? Tại sao lại chọn Nha Khoa?

Thấu hiểu được sự lo lắng của bệnh nhân trong vấn đề tìm kiếm niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình? Nha Khoa ra đời, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng chuyên môn, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho đông đảo bệnh nhân cả trong và ngoài nước.

niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình? Nha Khoa là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của khách hàng, Nha Khoa đã mở rộng quy mô, hiện nay với 8 chi nhánh tại các quận huyện trên thành phố là những địa chỉ mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn khi muốn thực hiện niềng răng tại quận Tân Bình.

icon-dau-mui-ten Cơ sở 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

icon-dau-mui-ten Cơ sở 3: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 4: 396- 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM.

icon-dau-mui-ten Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 6: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM

icon-dau-mui-ten Cơ sở 7: 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

icon-dau-mui-ten Cơ sở 8: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM (Đối diện chợ An Đông)

Thực hiện niềng răng tại Nha Khoa bệnh nhân sẽ trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng bằng máy chụp X- quang Cone Beam CT 3D, giúp bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm…kết hợp phần mềm phân tích Vceph 3D đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình, thắc mắc chung

Bệnh nhân chụp phim X- quang trực tiếp tại Nha Khoa bằng hệ thống ConeBeam CT3D.

niềng răng ở đâu an toàn tại quận Tân Bình

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám trong phòng nha khoa chuyên biệt với bộ dụng cụ riêng.

Bên cạnh đó, quy trình niềng răng tại Nha Khoa còn có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, giúp bệnh nhân sở hữu khuôn hàm cân đối, đều đặn, chắc khỏe trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ niềng răng ở quận Tân Bình

Quy trình niềng răng đạt chuẩn tại Nha Khoa. 

Đến với Nha Khoa, mọi lo lắng về vấn đề an toàn sẽ hoàn toàn được đảm bảo. Bởi trang bị hệ thống vô trùng, hệ thống xử lý không khí vô trùng bằng áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp theo đúng tiêu chuẩn FDA, kết hợp trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, nhằm đảm bảo tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp băn khoăn niềng răng ở đâu uy tín tại quận Tân Bình. An toàn – uy tín – chất lượng – tiết kiệm chi phí là những cam kết của Nha Khoa chúng tôi.


Để lại bình luận của bạn