Niềng răng phá tướng, thực hư đúng sai?

09-03-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em nghe mọi người hay bảo niềng răng phá tướng của mình, không biết thực hư chuyện này như thế nào có đúng không ạ? Hàm dưới em mọc khá thưa nên em muốn niềng răng cho đều hơn, tự tin hơn. Nhưng nghe nói niềng răng bị phá tướng nên hơi phân vân, không biết phá tướng ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Phượng Nga, 23 tuổi, Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn Phượng Nga! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Với thắc mắc niềng răng phá tướng, thực hư đúng hay sai như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng – chỉnh nha là một thuật ngữ sử dụng trong nha khoa, là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… về đúng vị trí nhằm mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.

Niềng răng phá tướng

Niềng răng phá tướng, thực hư đúng sai như thế nào?

Niềng răng phá tướng, thực hư đúng sai như thế nào?

Niềng răng quả thật phá tướng, nhưng hiểu theo một chiều hướng tích cực. Khi niềng răng, chân răng và xương hàm sẽ có sự thay đổi. Các khuyết điểm của răng như hô, móm, lệch lạc, răng mọc không đều khi niềng răng đều được chỉnh lại vị trí cân đối, theo tỉ lệ thích hợp. Do đó, niềng răng phá tướng là cụm từ thường hay được nhắc tới.

Theo như chia sẻ của bạn, hàm răng bạn bị thưa, khiến làm giảm đi sự tự tin thì niềng răng sẽ là giải pháp tốt nhất khắc phục khuyết điểm này. Những chiếc răng thưa sau khi niềng sẽ trở nên đều, sát khít đều đặn tăm tắp với nhau. Răng không chỉ hết thưa mà còn có thế và phương chuẩn hơn trên cung hàm, vì niềng răng ngoài tác dụng kéo răng lại gần với nhau còn có thể điều chỉnh và xoay chuyển lại thế và phương răng cho chuẩn và thẩm mỹ hơn. Răng vừa được điều chỉnh mà vòm hàm cũng được cân đối lại cho hài hòa cả trên và dưới, giúp cho khớp cắn trở nên hài hòa với nhau nhất.

Những hình ảnh minh chứng “niềng răng phá tướng”

Để hiểu rõ hơn cụm từ “niềng răng phá tướng“, hãy cùng quan sát sự thay đổi giữa những hình ảnh trước và sau khi thực hiện niềng răng ngay sau đây.

có thật niềng răng phá tướng

Khuôn hàm của An Nguy thay đổi rõ rệt rất nhiều sau khi niềng răng.

niềng răng phá tướng, đúng hay sai

Chàng nghệ sĩ Thái Lan trông điển trai, thu hút hơn nhờ kỹ thuật niềng răng.

niềng răng phá tướng như thế nào

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Qua những hình ảnh trên có thể thấy, “niềng răng phá tướng” là một cụm từ được dùng để thể hiện sự thay đổi khá rõ rệt khi thực hiện niềng răng. Với những ưu điểm vượt trội, niềng răng được lựa chọn như một phương pháp làm đẹp cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng, nâng cao sự duyên dáng, tự tin cho người thực hiện.

Bạn Phượng Nga thân mến! Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn giải đáp thắc mắc niềng răng phá tướng là như thế nào. Để làm răng đều đặn, hết thưa càng sớm càng tốt, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Kết quả mang lại sẽ hoàn toàn bất ngờ.


Để lại bình luận của bạn