[HOT] Niềng răng siêu tốc bằng công nghệ Vceph 3D

04-04-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng siêu tốc – Có khiến bạn đứng ngồi không yên. Ứng dụng công nghệ niềng răng thẩm mỹ hiện đại, vừa rút ngắn thời gian, vừa mang lại sự thoải mái, mặt thẩm mỹ cho người niềng, vừa đạt được hiệu quả cao. Với những lợi ích như vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng thay đổi hàm răng lệch lạc, hô móm… để sở hữu cho mình bộ răng đều đẹp, nụ cười duyên dáng hơn nào.

Niềng răng siêu tốc

Niềng răng siêu tốc giúp bạn nhanh chóng có lại hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Niềng răng siêu tốc trong thời gian bao lâu?

Niềng răng là quá trình nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng bị hô móm, lệch lạc, răng thưa… về lại đúng vị trí nhờ vào lực kéo ổn định, từ từ của khí cụ nha khoa gắn lên mặt răng. Lợi ích lớn nhất của niềng răng giúp bạn có được hàm răng đều đặn, thẳng tấp, khớp cắn hàm trên dưới cân đối từ đó ăn nhai thoải mái, phát âm chuẩn xác hơn. Tuy nhiên, đây là một giải pháp cần nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của người niềng. Thông thường, bạn sẽ gắn bó với các mắc cài hay khay niềng trong khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng.

Nhưng hiện nay, với công nghệ niềng răng siêu tốc, liệu trình niềng răng có thể được rút ngắn lại hiệu quả xuống từ 12 – 18 tháng. Tùy vào tình trạng, mức độ răng thưa, khấp khểnh… của từng khách hàng. Trong nhiều trường hợp răng bạn bị hô móm, lệch lạc… cần tạo khoảng trống để các răng di chuyển tốt hơn, bác sĩ cần tiến hành nong rộng hàm hoặc chỉ định nhổ răng. Điều này sẽ mất thêm một khoảng thời gian nhất định.

Bên cạnh đó, niềng răng cấp tốc sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nếu bạn niềng răng đúng thời điểm, vào độ tuổi lý tưởng nhất từ 8 – 12 tuổi. Bởi giai đoạn này, xương hàm chưa phát triển toàn diện và vị trí các răng chưa ổn định do đó việc dịch chuyển, nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế đau, ê buốt răng cho người niềng.

Niềng răng siêu tốc tại Nha Khoa

Với công nghệ niềng răng siêu tốc, liệu trình niềng răng có thể được rút ngắn lại hiệu quả xuống từ 12 – 18 tháng.

Niềng răng siêu tốc bằng công nghệ Vceph 3D tại Nha Khoa

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để niềng răng siêu tốc được? Câu trả lời chính là ở công nghệ niềng răng thông minh Vceph 3D hiện đang được Nha Khoa ứng dụng thành công, mang lại cho hàng ngàn khách hàng một kết quả chỉnh nha – niềng răng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

  Ưu điểm của công nghệ Vceph 3D có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng, tính toán lực kéo của khí cụ. Đồng thời giả định trước sự thay đổi của từng răng qua mỗi giai đoạn, từ đó giúp bác sĩ lên phác đồ cụ thể, chi tiết nhất.

Hơn nữa, niềng răng cấp tốc bằng công nghệ Vceph 3D sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, tạo ra lực kéo bền bỉ, ổn định giúp răng dịch chuyển nhanh, đều đặn về đúng vị trí đã được chỉ định.

Đồng thời, công nghệ hiện đại còn giúp bác sĩ kiểm soát tốt được lực kéo từ khí cụ, mắc cài không bị lung lay hay bung tụt  trong khi đeo trên răng. Đảm bảo rút ngắn được thời gian niềng răng nhưng vẫn đạt được kết quả cao.

niềng răng cấp tốc

Phần mềm phân tích Vceph 3D có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, đồng thời tính toán lực kéo của khí cụ một cách chi tiết nhất.

Điều quan trọng, toàn bộ quá trình từ bắt đầu cho đến kết thúc liệu trình niềng răng bạn được chính các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trực tiếp tiến hành thăm khám, lên phác đồ, gắn mắc cài, điều chỉnh lực kéo qua từng giai đoạn, theo suốt bạn trong toàn bộ quá trình.

niềng răng cấp tốc ở đâu

Tại Nha Khoa toàn bộ quá trình niềng răng do chính đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được hàm răng đều đặn, duyên dáng hơn vậy tại sao không lựa chọn giải pháp niềng răng siêu tốc. Thời gian được rút ngắn – Giảm cảm giác đau, ê buốt răng, tính thẩm mỹ vượt trội – Hiệu quả mang lại lâu dài là những ưu điểm bạn sẽ nhận được khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa.


Để lại bình luận của bạn