Niềng răng tại Đồng Nai – Địa chỉ nào uy tín?

07-02-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Niềng răng tại Đồng Nai – Địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn khôi phục lại giá trị thẩm mỹ cho khuôn miệng. Với sự ra đời của Nha Khoa KIM – chi nhánh tại 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai mọi thắc mắc này sẽ được giải quyết.

Niềng răng tại Đồng Nai – Địa chỉ nào uy tín?

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha có thể điều chỉnh và khắc phục những khuyết điểm của các răng như răng mọc không đều, răng móm, răng hô…đem lại vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Niềng răng ngày nay đã được sử dụng rộng rãi hơn cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đó cũng là lý do khiến nhu cầu tìm kiếm niềng răng ở đâu tốt, ở đâu uy tín…đang dần tăng cao, đặc biệt tại khu vực Đồng Nai – nơi phát triển nhất nhì của khu vực Đông Nam Bộ.

niềng răng tại Đồng Nai

Niềng răng tại Đồng Nai – Địa chỉ nào uy tín?

Theo số đông ý kiến cho rằng, để tìm đúng địa chỉ niềng răng uy tín tại Đồng Nai, trước hết, bạn cần phải so sánh giữa các địa chỉ này với địa chỉ khác. Niềng răng tại Đồng Nai ở đâu tốt nhất hay ở đâu an toàn nhất sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố như đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị máy móc hiện đại, thực hiện quy trình đạt chuẩn, và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Với những tiêu chí cơ bản trên, tìm kiếm niềng răng tại Đồng Nai ở đâu tốt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Đồng Nai bạn nên tìm kiếm

Trước sự cạnh tranh của nhiều hệ thống nha khoa tư nhân như hiện nay, sự ra đời và phát triển không ngừng của Nha Khoa KIM lại một lần nữa khẳng định, thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam nói chung và tại Đồng Nai nói riêng.

Không chỉ mở rộng quy mô tại các quận 1, quận 10, quận 5, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình…mà hiện nay, chi nhánh tại 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những chi nhánh thuộc sở hữu của Nha Khoa KIM.

niềng răng tại Đồng Nai ở đâu tốt

Nha Khoa KIM – Đia chỉ niềng răng tại Đồng Nai mà bạn nên lựa chọn

Với mục tiêu luôn mang đến “an toàn – hiệu quả – chất lượng cao” cho từng khách hàng, ngoài việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, nội thất tiện nghi, Nha Khoa KIM còn thực hiện đa dạng dịch vụ từ nha khoa tổng quát, đến bọc răng sứ, làm trắng răng, phẫu thuật hàm hô móm,…niềng răng là một trong những dịch vụ được số đông khách hàng lựa chọn khi đến đây.

Để điều trị niềng răng đạt kết quả cao, Nha Khoa KIM đã hội tụ đầy đủ những yếu tố như: bác sĩ chuyên khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm và tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt. Nha khoa KIM còn đầu tư máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để khảo sát vùng xương hàm và chân răng cho khách hàng. Đồng thời, các giai đoạn niềng răng đều được lên kế hoạch cụ thể bằng phần mềm Vceph 3D, lên kế hoạch điều trị cụ thể, giúp bác sĩ tính được khoảng cách và hướng di chuyển của từng răng thông qua phần mềm này.

niềng răng tại Đồng Nai ở đâu

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D 

niềng răng tại Đồng Nai ở đâu an toàn

Phần mềm phân tích Vceph

Dựa vào tình trạng răng của từng người, các phương pháp niềng răng cụ thể cũng sẽ được đưa ra, nhằm mang đến hiệu quả, tính thẩm mỹ cao nhất cho từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kí hợp đồng niềng răng và theo dõi liệu trình thực hiện để được đảm bảo các quyền lợi của mình.

Nha Khoa KIM đã và đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Niềng răng tại Đồng Nai, hay niềng răng tại Tp.Hồ Chí Minh…bất cứ đâu, Nha Khoa KIM sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, sở hữu nụ cười duyên dáng, khuôn hàm cân đối, đều đặn.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN