Niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không?

20-01-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Bên cạnh các cơ sở nha khoa thực hiện ngày một đa dạng dịch vụ, trong đó có cả niềng răng thì vấn đề đặt ra, đâu là địa chỉ niềng răng đẹp nhất, uy tín nhất và liệu rằng, niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không? Là một trong số địa chỉ nắn chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Nha Khoa được số đông khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Thông qua những đánh giá từ khách hàng sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không?

Niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không? Đánh giá từ khách hàng

Nha Khoa là một trong những địa chỉ răng – hàm – mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hơn 15 năm hoạt động, thực hiện đa dạng dịch vụ từ trồng răng, niềng răng, bọc răng sứ đến phẫu thuật răng hàm mặt, Nha Khoa đã mang đến hơn 10.000 ca điều trị thành công, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời, tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không

Nha Khoa mang đến kết quả thành công cho hàng ngàn khách hàng khi điều trị nha khoa thẩm mỹ

Để biết được niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không, hãy cùng xem qua những đánh giá từ khách hàng sau đây:

Internet marketing, marketing onlin, quang cao truc tuyen vinaads (1) Huỳnh Dương Trâm Anh (27 tuổi, Tp.HCM) cho biết: “Trước đây răng hàm mình rất xấu, mình rất tự tin mỗi khi cười. Ăn nhai cũng thấy khó chịu nữa. Nghe thông tin trên mạng thì Nha Khoa rất uy tín, lại có chế độ bảo hành nên mình quyết định đến đây thực hiện. Mình niềng mặt trong, vì không muốn để lộ ra bên ngoài. Sau 2 năm điều trị thì đến nay, hàm răng mình thật sự đều và đẹp, cơ xương mặt cũng cân đối hơn, mình tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Nha Khoa“.

niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

Internet marketing, marketing onlin, quang cao truc tuyen vinaads (1)  Vũ Ngọc Dao (24 tuổi, Đồng Nai) cho biết: “Mình được người giới thiệu đến với Nha Khoa. Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phòng ốc hiện đại, khang trang sạch sẽ lắm. Rồi còn được kiểm tra, chụp X-quang nữa, sau đó, bác sĩ phân tích và đưa ra hướng dẫn mình nên lựa chọn niềng răng loại nào, loại nào. Với mình thì mức chi phí ở đây hoàn toàn phù hợp. Bởi hiện nay, kết quả đó chính là hàm răng mình không còn móm nữa, mình tự tin cười hơn rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Nha Khoa đã tận tình, chu đáo như vậy“.

niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không, chuyên gia tư vấn

Hàm răng của khách hàng đã trở nên đều đặn, sát khít hơn rất nhiều sau khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

Internet marketing, marketing onlin, quang cao truc tuyen vinaads (1) Anh Trần Anh Minh (25 tuổi, Tp.HCM) chia sẻ: “Răng mình thì khỏi bàn, vừa hô vừa bị mất răng giữa nữa, ở nhà cứ thúc giục đi niềng răng. Mình cùng với mẹ cũng đến Nha Khoa để bác sĩ tư vấn thử. Không chỉ mình mà mẹ cũng đánh giá cao bởi sự khang trang, hiện đại, bề thế về hệ thống cơ sở vật chất, cả kể bác sĩ cùng có rất nhiều kinh nghiệm. Trải qua một thời gian đeo niềng, răng niềng, răng mình thật sự đã đẹp và đều lên rất nhiều. Mình còn không tin vào kết quả đạt được. Cảm ơn Nha Khoa rất nhiều”. 

niềng răng đẹp tại Nha Khoa

Lưu ý: Còn tùy thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của từng người.

Ngoài ra, tại Webtretho.com, Nha Khoa là cái tên nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với nhiều lượt chia sẻ, bình luận về chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ. Có ý kiến chia sẻ:“Mình niềng răng ở Nha Khoa rồi, ưng lắm nhé. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình xong kiểm tra và điều trị rất cẩn thận cho mình. Sau khoảng độ 1 tháng thì mình đi lại tái khám một lần, để kéo khít lại mắc cài. Nay cũng hơn một năm rồi, thấy răng đều dần dần, đẹp hẳn lên”. 

Với những chia sẻ trên cho thấy, Nha Khoa đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam hiện nay. Với lợi thế, đội ngũ bác sĩ, trang máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến kết quả niềng răng đúng như bạn mong đợi, xóa tan nỗi lo lắng niềng răng tại Nha Khoa có đẹp không.


Để lại bình luận của bạn