Niềng răng thẩm mỹ giải pháp để có một nụ cười hoàn hảo

24-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn vì nhu cầu làm đẹp cho nụ cười ngày càng tăng của mọi người. Không chỉ giúp bạn có được hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo mà niềng răng còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích to lớn về sức khỏe. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là gì?

Là một kỹ thuật nha khoa sử dụng những khi cụ tháo lắp học cố định gắn lên răng để chỉnh sửa, sắp xếp các răng mọc lệch, chen chúc, móm, hô, thưa, vẩu … về đúng vị trí trên cung hàm để có được một hàm răng đẹp và nắn chỉnh khớp cắn để giảm thiểu những vấn đề về răng miệng.

Niềng răng là sử dụng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng là sử dụng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn.

Tại sao phải chỉnh nha niềng răng?

Những lợi ích to lớn mà chỉnh nha niềng răng mang lại là:

● Giảm thiểu những vấn đề về răng miệng

Những trường hợp sai lệch về khớp cắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chức năng ăn nhai của răng và khiến bạn rất dễ mắc phải các bệnh răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, nha chu,… Chính vì thế chỉnh nha niềng răng một trong những biện pháp hiệu quả để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của bạn.

● Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Với hàm răng mọc lệch, không ngay ngắn hoặc bị hô, móm thì chắc hẳn bạn sẽ không tự tin khi cười. Niềng răng thẩm mỹ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn nếu bạn muốn có một hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn và vui vẻ hơn.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nụ cười xinh giúp khách hàng tự tin hơn.

● Tạo diện mạo mới cho khuôn mặt của bạn

Khi chỉnh nha, bác sĩ sẽ tư vấn và lên một pháp đồ điều trị để bạn có nụ cười hoàn hảo nhất. Đó sẽ là một tỉ lệ cân đối giữa phần hàm và phần mặt phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Kết quả thu được sau khi niềng răng không chỉ có hàm răng đẹp mà gương mặt bạn trông hài hòa và cân đối giúp bạn xinh hơn.

Chỉnh nha niềng răng không chỉ làm đẹp mà nó còn là cách đầu tư cho sức khỏe của bạn.

Bạn có nên niềng răng thẩm mỹ không?

Nếu hàm răng của bạn không ngay ngắn, mọc lệch, các răng chen chúc, hô, móm, vẩu, thưa… thì bạn nên đến các địa chỉ niềng răng uy tín để chỉnh nha để cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe của hàm răng.

Trước và sau khi chỉnh nha niềng răngTrước và sau khi chỉnh nha niềng răng

Độ tuổi thích hợp để chỉnh nha

Chỉnh nha niềng răng ngày nay không còn dành riêng cho trẻ em nữa mà bất kỳ độ tuổi nào, bất kỳ ai cũng đều có thể chỉnh nha để có hàm răng đẹp như mong muốn của mình.

Tuy nhiên, độ tuổi lý tưởng nhất để tiến hành chỉnh nha niềng răng là từ 10 tuổi đến 14 tuổi. Vì lúc này xương hàm trong giai đoạn phát triển nên việc nắn chỉnh sẽ dễ dàng và kết quả đạt được cũng cao hơn. Nhưng khi quyết định nắn chỉnh răng chio trẻ các bậc phụ huynh cần phải lưu ý và tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu thẩm mỹ cá nhân của bạn trong việc chọn những phương pháp niềng răng mà chi phí chỉnh nha có sự khác nhau.

Tuy nhiên, do tình trạng răng miệng của mỗi người là một khác nhau nên để biết chính xác về chi phí niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn, hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chỉnh nha niềng răng thay đổi cả cuộc sống của bạn

Niềng răng thẩm mỹ mang lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều, đẹp, không còn những vấn đề về răng miệng khiến bạn phải bận tâm. Tuy nhiên, để có được một kết quả hoàn hảo như mong đợi bạn cần chọn được một phòng khám uy tín, chất lượng với các bác sĩ nha khoa dày kinh nghiệm để bạn được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.


Để lại bình luận của bạn