Có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn hay không?

15-06-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Niềng răng tháo lắp thực chất là kỹ thuật niềng răng không mắc cài, sử dụng các khay niềng trong suốt đeo và ôm sát toàn bộ hàm răng, có thể tháo lắp dễ dàng bất kỳ lúc nào. Vậy có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn khi gặp phải răng hô móm, lệch lạc hay không? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho bài viết dưới đây nhé.

Có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn?

Niềng răng tháo lắp là bước đột phá mới của ngành nha khoa trong dịch vụ chỉnh nha – niềng răng. Nếu như trước đây, khi nhắc đến niềng răng, không ít khách hàng cảm thấy e ngại khi phải gắn bó khoảng thời gian dài với các mắc cài cố định, gây vướng víu, khó chịu. Nhưng sự xuất hiện của niềng răng tháo lắp đã mang lại những lợi ích lớn cho người niềng.

Vậy có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn hay không? Niềng răng tháo lắp là sự lựa chọn phù hợp dành cho người trưởng thành, đặc biệt là những người có tính chất công việc thường xuyên giao tiếp với khách hàng. Bởi vì:

Tính thẩm mỹ vượt trội: Các khay niềng răng tháo lắp có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn ôm sát mặt răng, với chất liệu nhựa trong suốt nên khi đeo khay niềng hoàn toàn không bị lộ, điều này giúp bạn cảm thấy tự tin, vui vẻ hơn khi giao tiếp, trò chuyện cùng bạn bè.

Hiệu quả niềng răng cao: Niềng răng tháo lắp với các khay niềng thông minh, được chế tạo với những điểm tạo lực ổn định, tác động liên tục, thường xuyên lên toàn bộ hàm răng, từ từ dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn. Khắc phục những hàm răng hô móm, lệch lạc, răng thưa… hiệu quả.

An toàn và tiện lợi: Khay niềng được sử dụng có chất liệu lành tính, tương thích tốt với mọi cơ địa, không gây ra các kích ứng đến nướu răng vì thế rất an toàn cho người dùng. Hơn nữa, với đặc tính có thể tháo lắp, giúp bạn thoải mái hơn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn

Niềng răng tháo lắp là sự lựa chọn phù hợp dành cho người trưởng thành.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng trên thực tế theo đánh giá của các chuyên gia, không phải trường hợp nào cũng nên niềng răng tháo lắp. Đối với những trường hợp người lớnn có răng lệch lạc, hô móm quá nặng, khớp cắn phức tạp thì niềng răng tháo lắp sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Chính vì thế, có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn hay không còn tùy vào tình trạng, mức độ răng sai lệch ở từng người. Điều này sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể và đưa ra chỉ định phương pháp nào phù hợp nhất dành cho từng trường hợp.

niềng răng tháo lắp cho người lớn

Có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn không còn tùy vào mức độ răng sai lệch ở từng người sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Điểm khác biệt khi niềng răng tháo lắp cho người lớn tại Nha Khoa

Tại Việt Nam, có khá ít các trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng tháo lắp. Hơn nữa, không phải nha khoa nào cũng mang lại thành công, và kết quả đúng như mong muốn của khách hàng. Nhưng tại Nha Khoa, đã có hàng ngàn khách hàng sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng bằng khay niềng tháo lắp.

niềng răng tháo lắp cho người lớn tại Nha Khoa

Hình ảnh một số khách hàng niềng răng tháo lắp cho người lớn tại Nha Khoa.

Không chỉ vậy, điểm khác biệt khi bạn niềng răng tháo lắp cho người lớn tại Nha Khoa chính là ở:

Đồng hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình niềng răng tháo lắp chính là những bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cuối cùng bạn sẽ nhận được.

Nhờ trang bị hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D có chức năng chụp lại toàn diện cấu trúc xương hàm, răng nướu… giúp bác sĩ xác định rõ mức độ, tình trạng răng sai lệch của bạn niềng răng tháo lắp cho người lớn có hiệu quả hay không.

Lên kế hoạch niềng răng dựa trên công nghệ Vceph 3D tân tiến. Có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng, thời gian niềng răng cũng như số lượng khay niềng phù hợp với tình trạng răng của người niềng. Đồng thời, còn giả định trước kết quả sẽ đạt được qua từng giai đoạn.

niềng răng tháo lắp cho người lớn ở đâu

Tại Nha Khoa niềng răng tháo lắp cho người lớn được thực hiện theo một quy trình khoa học, đạt hiệu quả cao.

Khi đến với Nha Khoa khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể, xác định tình trạng răng sai lệch và đưa ra quyết định có nên niềng răng tháo lắp cho người lớn hay không. Với những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn sớm có lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi.


Để lại bình luận của bạn