Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Ý kiến từ chuyên gia

14-06-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Thay vì dịch chuyển răng bằng hệ thống mắc cài và dây cung. Niềng răng tháo lắp lại sử dụng những khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng và có thể tháo ra lúc nào bạn muốn. Chính vì thế, không ít khách hàng tỏ ra e ngại liệu niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Có đảm bảo lực kéo ổn định như niềng răng bằng mắc cài. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho bài viết dưới đây bạn nhé.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn, các khay niềng mỏng nhẹ, không được gắn cố định liệu có đảm bảo được lực kéo và đủ khả năng di chuyển răng hay không, niềng răng tháo lắp có hiệu quả không. Trên thực tế, theo đánh giá từ các chuyên gia niềng răng tháo lắp hoàn toàn mang lại hiệu quả cao, không hề thua kém các kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định. Bởi vì:

  • Các khay niềng răng tháo lắp tạo lực ổn định

Hiện nay, niềng răng tháo lắp sử dụng chủ yếu khay niềng răng Invisalign, với chế tạo đặc biệt từ những điểm tạo lực trên khay có khả năng dịch chuyển, kéo đẩy răng hiệu quả theo đúng kế hoạch đặt ra.

Bên cạnh đó, với đĩa xanh chỉ điểm chỉ có riêng trên khay niềng Invisalign, giúp khách hàng có thể theo dõi được sự chuyển biến của răng. Khi điểm xanh chuyển hoàn toàn sang trong suốt báo hiệu bạn nên thay khay niềng mới. Điều này, đảm bảo răng luôn được di chuyển liên tục đúng theo phác đồ của bác sĩ.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Các khay niềng răng tháo lắp tạo lực ổn định.

  • Mang lại sự thoải mái, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Niềng răng tháo lắp với ưu điểm có thể tháo ra bất cứ lúc nào, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng 24/24h. Khay niềng được thiết kế vừa vặn, ôm sát mặt răng nên không gây ra bất kỳ sự vướng víu, khó chịu cho người niềng.

Khay niềng răng tháo lắp Invisalign làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo không bị nới nỏng trong quá trình chỉnh răng. Nhờ đó, răng được định hình di chuyển đúng theo chiều hướng, tránh tình trạng sai lệch.

Bên cạnh đó, với thiết kế khay trong suốt nên giúp bạn tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là với những khách hàng có công việc thường xuyên gặp gỡ với khách hàng.

Niềng răng tháo lắp hiệu quả ra sao

Mang lại sự thoải mái, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao cho người niềng.

  • Ngăn chặn mọi nguy cơ mắc bệnh răng miệng trong quá trình chỉnh răng

Ở kỹ thuật niềng răng mắc cài, vì được gắn cố định nên đôi khi khiến việc ăn uống, vệ sinh răng miệng của bạn gặp nhiều vấn đề. Đặc biệt, khi răng không được làm sạch, vi khuẩn từ các mảng bám dễ gây nên tình trạng viêm nướu, sâu răng, làm răng yếu đi, ảnh hưởng đến quá trình nắn chỉnh răng.

Nhưng ở niềng răng tháo lắp, mọi công đoạn vệ sinh răng miệng, đánh răng diễn ra một cách dễ dàng, giúp bạn loại bỏ mọi nguy cơ mắc các bệnh răng miệng thường gặp ở niềng răng mắc cài. Đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra thuận lợi, xuyên suốt theo đúng dự tính. Cũng chính lợi thế nào mà bạn có thể nhận ra niềng răng tháo lắp có hiệu quả không rồi nhé.

Niềng răng tháo lắp hiệu quả khi bạn lựa chọn đúng nha khoa uy tín

Từ những phân tích trên có thể thấy rõ niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nhưng bên cạnh những ưu điểm, để quá trình chỉnh răng diễn ra an toàn, thuận lợi và đạt đúng kết quả như mong muốn còn tùy vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng nhất.

Tại Việt Nam, Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ đi đầu ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign. Để đạt được hiệu quả niềng răng tốt nhất, chính nhờ vào:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm là người trực tiếp thăm khám, đồng hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình niềng răng.

 Quá trình thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng nướu và lên kế hoạch niềng răng bằng những trang thiết bị hiện đại, đạt độ chính xác cao.

hiệu quả của niềng răng tháo lắp

SONY DSC

 Tiến trình niềng răng tháo lắp được kiểm soát chặt chẽ trên công nghệ Vceph 3D, tính toán lực kéo của khay niềng, số lượng khay cũng như thời gian niềng răng phù hợp đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí, đạt kết quả tốt nhất.

 Quy trình lấy dấu mẫu hàm và thiết kế khay niềng tháo lắp được tiến hành theo trình tự khoa học, có độ chính xác cao. Bảo đảm khay niềng vừa vặn, tạo lực kéo ổn định, thường xuyên giúp răng di chuyển liên tục theo đúng kế hoạc đưa ra.

niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa

Hy vọng vói những phân tích trên đã giúp khách hàng giải đáp được nghi vấn “Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không” nhé. Đáp ứng đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật Nha Khoa chính là địa chỉ giúp bạn niềng răng tháo lắp đạt được kết quả tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn