Điểm khác biệt khi niềng răng thưa hàm trên bằng công nghệ Vceph 3D

19-07-2017|Tin tức|0 Comments

Trước đây với kỹ thuật niềng răng thưa hàm trên thường phải mất khá nhiều thời gian, hơn nữa các mắc cài cố định còn gây cảm giác ê buốt, đau nhức răng khi di chuyển, hiệu quả không được đảm bảo. Nhưng hiện nay với công nghệ niềng răng Vceph 3D, đảm bảo tính chính xác cao và bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả đạt được.

Sự khác biệt ở niềng răng thưa hàm trên công nghệ Vceph 3D

Niềng răng thưa hàm trên là phương pháp giúp khắc phục những chiếc răng thưa trở nên khít sát, đều đặn hơn nhờ vào những khí cụ nha khoa chuyên dụng, tạo ra lực kéo ổn định dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Ở kỹ thuật niềng răng trước đây đa phần là sử dụng mắc cài cố định, tạo ra độ ma sát lớn và không đảm bảo tính ổn định của dây cũng, cũng như mắc cài vì thế răng di chuyển không đồng đều và kết quả cuối cùng không đạt được đúng theo dự tính của bác sĩ và ý muốn của khách hàng. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Nhưng hiện nay, nhờ vào công nghệ Vceph 3D cam kết niềng răng thưa hàm trên đạt được đúng hiệu quả tốt nhất. Công nghệ niềng răng Vceph 3D hoàn toàn khác biệt với các kỹ thuật niềng răng truyền thống. Cụ thể:

Niềng răng thưa hàm trên bằng công nghệ Vceph 3D sử dụng những mắc cài có tính linh động hơn, tăng sự ổn định khi dây cung trượt trên các mắc cài, nhờ đó lực kéo tác động và kéo các răng thưa đồng đều, thường xuyên và đảm bảo răng xê dịch đúng hướng.

niềng răng thưa hàm trên có hiệu quả không

Niềng răng thưa hàm trên bằng công nghệ Vceph 3D.

Đồng thời, nhờ sự linh động của mắc cài nên giảm độ ma sát khi răng di chuyển, vì thế giảm bớt tình trạng đau nhức, ê buốt răng thường gặp ở những kỹ thuật niềng răng thưa truyền thống. Điều này, không chỉ giúp người niềng cảm thấy thoải mái mà còn tỏ ra hứng thú với việc chỉnh nha – niềng răng.

Bên cạnh đó, khi niềng răng thưa hàm trên bằng công nghệ Vceph 3D có khả năng phân tích, tính toán chi tiết lực kéo của khí cụ, mô phỏng sự dịch chuyển của răng. Cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn bằng những hình ảnh trên không gian 3 chiều. Điều này đảm bảo tính chính xác cao nhất trong quá trình chỉnh răng, tránh mọi sai sót không đáng kể.

Hơn thế nữa, dựa vào những thông số chi tiết từ công nghệ Vceph 3D, bác sĩ dễ dáng hơn trong việc kiểm soát, đánh giá lực kéo của khí cụ, theo dõi sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng trên bị thưa. Kịp thời điều chỉnh khi có những dấu hiệu răng xê dịch sai lệch.

niềng răng thưa hàm trên tại Nha Khoa

Công nghệ Vceph 3D giúp cho bác sĩ dễ dàng gắn và điều chỉnh lực kéo từ khí cụ lên răng phù hợp nhất.

Niềng răng thưa hàm trên Vceph 3D duy nhất tại Nha Khoa

Hiện nay, Nha Khoa là địa chỉ nha khoa độc quyền tại Việt Nam ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D của Mỹ. Mang lại thành công cho hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng, tất cả đều đạt được kết quả cao làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng, bao gồm niềng răng thưa hàm trên.

Bên cạnh đó, Nha Khoa còn hội tụ đầy đủ những điều kiện khác mà bạn khó tìm thấy ở bất kỳ địa chỉ nha khoa nào khác như:

Trực tiếp thực hiện toàn bộ mọi thao tác trong tiến trình niềng răng thưa hàm trên cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng.

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt, xác định mức độ răng thưa một cách chi tiết bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D.

niềng răng thưa hàm trên

Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D thế hệ mới 2014.

Tiến trình niềng răng được thực hiện theo kế hoạch chi tiết, giúp khách hàng chủ động hơn trong sắp xếp công việc tái khám định kỳ.

Điều đặc biệt, khi thực hiện niềng răng thưa hàm trên nói riêng, cũng như các dịch vụ niềng răng khác tại Nha Khoa khách hàng đều được ký hợp đồng niềng răng. Cam kết về thời gian, kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

niềng răng thưa hàm trên ở đâu

Kết quả niềng răng thưa hàm trên tại Nha Khoa.

Bạn đang gặp phải tình trạng răng hàm trên bị thưa, bạn e ngại khi cười nói, giao tiếp. Đừng lo lắng với phương pháp niềng răng thưa hàm trên bằng công nghệ Vceph 3D tại Nha Khoa, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười duyên dáng.


Để lại bình luận của bạn