Niềng răng thưa Nha Khoa tỉ lệ thành công là bao nhiêu?

18-01-2018|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Hàm răng có rất nhiều khuyết điểm cần tìm đến giải pháp niềng răng như răng hô, răng móm, răng mọc khấp khếnh… Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ niềng răng thưa Nha Khoa đã mang đến hiệu quả điều trị như thế nào cho khách hàng của mình. Cùng đón đọc nội dung để an tâm với ca niềng răng của mình nhé! 

1. Niềng răng thưa có những kỹ thuật nào?

Không chỉ răng thưa, mà hàm răng bị hô vẩu, mọc khấp khểnh…bạn cũng nên có kế hoạch đi chỉnh nha niềng răng sớm. Các phương pháp niềng răng có thể chỉnh hình hàm răng thưa, cho răng dịch chuyển lại sát nhau là niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Clear Aligner và Invisalign.

Mỗi kỹ thuật niềng răng trên đây áp dụng cho từng trường hợp nhất định, bác sĩ sẽ dành cho bạn lời khuyên nên chọn phương pháp nào phù hợp nhất. Hãy sớm đến gặp bác sĩ để được biết thời điểm nào nên đi niềng răng, thời gian niềng răng bao lâu và cả chi phí niềng răng thưa Nha Khoa là bao nhiêu. Và tốt nhất, nên chọn những địa chỉ có dịch vụ niềng răng uy tín để thực hiện.

Niềng răng thưa Nha Khoa tỉ lệ thành công là bao nhiêu? 1

Hiện nay niềng răng có khá nhiều kỹ thuật thực hiện

2. Niềng răng thưa Nha Khoa có uy tín không ?

Khác với các cơ sở khác, Nha Khoa ứng dụng kỹ thuật niềng răng 3D. Bạn sẽ được lên kế hoạch và thực hiện ca niềng răng của mình nhờ phần mềm Vceph 3D, thiết bị sẽ tính toán từng vị trí răng thưa cần di chuyển, tỉ lệ – vị trí chuẩn mà răng cần dịch chuyển đến. Phác đồ niềng răng được phân tích chi tiết trên màn hình 3D, giúp khách hàng hình dung rõ về ca niềng răng của mình gồm những giai đoạn nào, vì thế nên mọi người rất yên tâm khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa.

Niềng răng thưa Nha Khoa tỉ lệ thành công là bao nhiêu? 2

Niềng răng thưa Nha Khoa đảm bảo các điều kiện về máy móc, công nghệ niềng răng tiên tiến

Ngoài ra, với quy trình niềng răng khép kín với đầy đủ các bước đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, trang thiết bị dụng cụ được sát khuẩn, vô trùng cẩn thận nên bạn sẽ không lo bị lây nhiễm chéo hay các biến chứng phức tạp khác xảy ra. Đặc biệt, điều trị tại Nha Khoa mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ riêng nên khách hàng luôn cảm thấy rất yên tâm.

Với những điều kiện trên đây, niềng răng thưa KIM Dental luôn mang đến cho khách hàng của mình kết quả niềng răng như ý. Chỉ sau một thời gian thực hiện, mọi khuyết điểm trên hàm răng đều sẽ được khắc phục và hiệu quả niềng răng được duy trì vĩnh viễn.

Niềng răng thưa Nha Khoa tỉ lệ thành công là bao nhiêu? 3

Nha Khoa là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Bạn đọc quan tâm: CHẤT LƯỢNG CAO VÀ DỊCH VỤ AN TOÀN TẠI Nha Khoa QUẬN ĐỐNG ĐA

3. Những khách hàng đã niềng răng thưa thành công ở Nha Khoa

Kết quả mà khách hàng đã niềng răng thưa Nha Khoa thành công là rất nhiều, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài khách hàng sau:

Niềng răng thưa Nha Khoa tỉ lệ thành công là bao nhiêu? 4

Khách hàng Nguyễn Trường Minh Vương niềng răng thưa thành công. Bây giờ hàm răng của anh đã đều đặn hơn rất nhiều.

Niềng răng thưa Nha Khoa tỉ lệ thành công là bao nhiêu? 5

Trước và sau khi niềng răng thưa, răng mọc lộn xộn

  Lưu ý: Kết quả niềng răng thưa Nha khoa KIM còn tùy vào từng khách hàng. 

Chi phí cho dịch vụ niềng răng thưa KIM Hospital bạn nên tham khảo từ chuyên viên tư vấn hoặc bác sĩ. Vì mỗi giải pháp niềng răng có mức giá riêng, bạn hãy chia sẻ phương pháp niềng răng mà mình muốn thực hiện để bác sĩ thông báo mức chi phí chính xác nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám qua số tổng đài: 1900 6899;  Số hotline: +84 902 898 258+84 909 903 258 (có Viber,Zalo,WhatsApp).Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bạn quan tâm một cách nhanh nhất !

Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng và sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị máy móc hiện đại khi niềng răng thưa Nha Khoa, bạn sẽ có được kết quả niềng răng tốt nhất. Tìm gặp bác sĩ của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn chu đáo hơn bạn nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn