Niềng răng thưa Nha khoa KIM tỉ lệ thành công là bao nhiêu ?

01-11-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Răng có rất nhiều khuyết điểm cần tìm đến giải pháp niềng, bài viết hôm nay giới thiệu đến bạn giải pháp niềng răng thưa Nha khoa KIM cho hiệu quả cao. Cùng tham khảo kỹ thuật niềng răng tiên tiến mà Nha khoa KIM áp dụng bạn nhé ! 

1. Niềng răng thưa có những kỹ thuật nào ?

Không chỉ răng thưa, mà hàm răng bị hô vẩu, mọc khấp khểnh…bạn cũng nên có kế hoạch đi chỉnh nha niềng răng sớm. Các phương pháp niềng răng có thể chỉnh hình hàm răng thưa, cho răng dịch chuyển lại sát nhau là niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Clear Aligner và Invisalign.

Mỗi kỹ thuật niềng răng trên đây áp dụng cho từng trường hợp nhất định, bác sĩ sẽ dành cho bạn lời khuyên nên chọn phương pháp nào phù hợp nhất. Hãy sớm đến gặp bác sĩ để được biết thời điểm nào nên đi niềng răng, thời gian niềng răng bao lâu và cả chi phí niềng răng thưa nha khoa KIM là bao nhiêu.

Niềng răng thưa Nha khoa KIM tỉ lệ thành công là bao nhiêu ? 1

Bác sĩ Nha khoa KIM tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp cho khách hàng của mình

2. Niềng răng thưa Nha khoa KIM có uy tín không ?

Khác với các cơ sở khác, Nha khoa KIM ứng dụng kỹ thuật niềng răng 3D. Nói một cách cụ thể là bạn sẽ được lên kế hoạch và thực hiện ca niềng răng của mình nhờ phần mềm Vceph 3D, thiết bị sẽ tính toán từng vị trí răng thưa cần dịch chuyển, tỉ lệ – vị trí chuẩn mà răng cần dịch chuyển đến. Ca niềng răng ở Nha khoa KIM được mô phỏng thật rõ ràng, khách hàng dường như nắm vững được lịch trình niềng răng của mình.

Quy trình niềng răng mà Nha khoa KIM ứng dụng đã qua kiểm định của Bộ Y tế, các bước tiến hành đảm bảo đúng chuyên môn, đảm bảo vệ sinh – sát khuẩn dụng cụ nghiêm ngặt. Bạn sẽ không lo bị gián đoạn ca niềng răng hoặc lây nhiễm bệnh xã hội với các khách hàng trước đó. Vì mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ riêng, trên ghế nha khoa đa năng được vô trùng.

Niềng răng thưa Nha khoa KIM tỉ lệ thành công là bao nhiêu ? 2

Niềng răng thưa Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ tiên tiến nên khách hàng rất ưa thích

Khách hàng đến niềng răng thưa KIM Dental rất yên tâm với những tiêu chí đã phân tích trên đây. Bạn có thể đến kiểm chứng mọi thông tin trước khi quyết định thực hiện dịch vụ niềng răng ở cơ sở này.

Bạn đọc quan tâm: CHẤT LƯỢNG CAO VÀ DỊCH VỤ AN TOÀN TẠI NHA KHOA KIM QUẬN ĐỐNG ĐA

3. Những khách hàng đã niềng răng thưa thành công

Kết quả mà khách hàng đã niềng răng thưa Nha khoa KIM thành công là rất nhiều, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài khách hàng sau:

Niềng răng thưa Nha khoa KIM tỉ lệ thành công là bao nhiêu ? 3

Khách hàng Nguyễn Trường Minh Vương niềng răng thưa thành công. Bây giờ hàm răng của anh đã đều đặn hơn rất nhiều.  Lưu ý: Kết quả niềng răng thưa Nha khoa KIM còn tùy vào từng khách hàng. 

Niềng răng thưa Nha khoa KIM tỉ lệ thành công là bao nhiêu ? 4

Nắn chỉnh răng thưa và các răng lệch cho hiệu quả như ý tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả niềng răng thưa Nha khoa KIM còn tùy vào từng khách hàng. 

Để thực hiện niềng răng thưa KIM Hospital bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn, đặt lịch hẹn thăm khám hoặc liên hệ qua số tổng đài: 1900 6899 và số hotline: (+84) 902 898 258(+84) 909 903 258 (có Viber,Zalo,WhatsApp). Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bạn quan tâm một cách nhanh nhất !

Chi phí cho dịch vụ niềng răng thưa KIM Hospital bạn nên tham khảo từ chuyên viên tư vấn hoặc bác sĩ. Vì mỗi giải pháp niềng răng có mức giá riêng, bạn nên chia sẻ phương pháp niềng răng mà mình muốn thực hiện để chúng tôi có thông tin tư vấn chính xác nhất.

Với kết quả niềng răng thưa Nha khoa KIM mang lại, chúng tôi tin bạn sẽ thất quyết định của mình là đúng đắn. Hãy đến ngay dịch vụ của Nha khoa KIM để được tư vấn về quy trình niềng răng cho mình.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN