Niềng răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay?

25-01-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Niềng răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi việc xuất hiện nhiều địa chỉ nha khoa cùng đa dạng dịch vụ phần nào gây khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đúng địa chỉ. Theo sự chia sẻ của nhiều chuyên gia cho biết, niềng răng thưa ở đâu tốt nhất cần dựa trên các tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như quy trình thực hiện đúng chuẩn. Vậy nha khoa nào đáp ứng đủ những tiêu chí trên?

Niềng răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay? Dựa trên những tiêu chí nào?

Răng thưa là một trong những khuyết điểm tuy không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai nhưng lại gây mất thẩm mỹ, làm người bệnh cảm thấy thiếu tự tin trong vấn đề giao tiếp. Để khắc phục khuyết điểm này một cách cố định và bền vững, niềng răng thưa được xem là giải pháp tốt nhất ngay lúc này, giúp xê dịch các răng sát khít lại với nhau. Để mang lại hiệu quả cao từ phương pháp này thì việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng thưa ở đâu tốt nhất rất quan trọng và cần thiết.

Vậy niềng răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay? Dựa trên những tiêu chí nào? Theo sự chia sẻ của nhiều chuyên gia nha khoa cho biết, niềng răng thưa ở đâu tốt cần phải hội tụ được đầy đủ những tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ, trang máy móc thiết bị hiện đại, cũng như quy trình đúng chuẩn Bộ Y tế. Tại sao ba tiêu chí này lại quan trọng?

niềng răng thưa ở đâu tốt

Niềng răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả vẫn luôn là mối tâm hàng đầu của nhiều người

Đầu tiên, đội ngũ bác sĩ với tay nghề, trình độ cao, giỏi chuyên môn chính là yếu tố quan trọng xác định đó có phải là địa chỉ nha khoa tốt hay không. Với yếu tố này, việc điều trị niềng răng thưa sẽ diễn ra một cách thành công, không gây bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ hai, một nha khoa có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp ca điều trị được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hỗ trợ bác sĩ chuẩn đoán chính xác. Và quy trình đạt chuẩn cũng là yếu tố quan trọng thứ 3 đảm bảo chỉnh hình niềng răng thưa được thực hiện đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ba yếu tố cơ bản trên thì một số yếu tố khác như mức chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cũng là điều làm khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng.

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng thưa tốt nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn

Ra đời với mong muốn mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, Nha Khoa đã ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, được đánh giá là địa chỉ nha khoa niềng răng tốt nhất hiện nay – Với mô hình Bệnh viện chuẩn Quốc tế 5 sao. Nha Khoa với đa dạng dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến dịch vụ nha khoa đòi hỏi kỹ thuật cao như trồng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật chỉnh hình… Trong đó, niềng răng thưa là một trong những dịch vụ được số đông khách hàng lựa chọn khi đến đây.

niềng răng thưa ở đâu tốt

Niềng răng thưa là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến Nha Khoa

Không chỉ hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên, Nha Khoa còn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe hơn. Với hơn 100 bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, am hiểu sâu rộng kiến thức răng – hàm – mặt, giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn. Thêm vào đó là việc sử hữu hệ thống chụp X- quang Cone Beam CT3D để kiểm tra chính xác tình trạng của người bệnh, từ đó lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm phân tích Vceph 3D, mô phỏng sự dịch chuyển của các răng, giúp mang đến sự chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao cho ca điều trị niềng răng thưa.

niềng răng thưa ở đâu tốt và uy tín

Tại Nha Khoa, bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe bằng phần mềm 3D hiện đại

Đến với Nha Khoa, với phương châm mang lợi ích, tính an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế, không những tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn của Bộ Y tế và các tổ chức y khoa thế giới, mà Nha Khoa còn trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống thiết bị khử khuẩn. Mỗi bệnh nhân khi điều trị đều với một bộ dụng cụ riêng, một bộ tay cầm riêng nhằm tránh tính trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Thực hiện niềng răng thưa tại Nha Khoa, với thời gian nhanh chóng nhất, khách hàng sẽ được sở hữu ngay hàm răng đều đặn, cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Kết quả niềng răng – chỉnh nha tại Nha Khoa làm hài lòng khách hàng

niềng răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha Khoa

niềng răng thưa ở đâu tốt và an toàn

Hàm răng khách hàng đã trở nên cân đối, đều đặn hơn sau khi niềng răng chỉnh nha

niềng răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng răng, cơ địa của từng người

Nha Khoa, với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, luôn là địa chỉ đáng tin cậy giúp khắc phục mọi khuyết điểm răng hàm mặt của khách hàng. Với hàng ngàn ca điều trị thành công, bạn có thể yên tâm và không còn băn khoăn khi tìm hiểu địa chỉ niềng răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi đến đây.


Để lại bình luận của bạn