Niềng răng trả góp – Cơ hội chỉnh nha thẩm mỹ cho tất cả mọi người

27-07-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng trả góp tại Nha Khoa từ lâu đã trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng gần xa. Giờ đây, việc chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ của bạn vừa yên tâm về chất lượng dịch vụ lại rất nhẹ nhàng về chi phí. Nếu không muốn gánh nặng về tiền bạc ngay một lúc, bạn có thể chi trả theo phương thức trả góp. Đọc bài viết sau để thật rõ thể lệ trả góp dịch vụ niềng răng bạn nhé ! 

[ HOT ] Niềng răng trả góp tại Nha Khoa – Tiện ích tối ưu

Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ, cải thiện các khuyết điểm răng bị hâu vẩu, mọc lệch lạc xấu xí trên cung hàm. Khí cụ chỉnh nha sẽ tác động trực tiếp lên các răng, làm xê dịch dần dần những chiếc răng mọc sai vị trí trở nên đều đặn, đúng tỉ lệ chuẩn của một cung hàm đẹp.

Chi phí cho một liệu trình niềng răng của khách hàng tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn, cùng với đó là tình trạng răng hàm và liệu trình niềng răng chi tiết. Cụ thể là, có nhiều khách hàng chỉ cần chỉnh hình 1 hàm, hoặc chỉnh hình răng bị khuyết điểm ở mức nhẹ….

Chi phí dịch vụ tại Nha Khoa có mức giá dao động từ 30 – 150 triệu/liệu trình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ngay một số tiền như vậy, hoặc bạn muốn chi trả từng tháng để giảm nhẹ gánh nặng chi phí, không muốn áp lực tiền bạc ngay 1 lúc…Hãy tìm đến dịch vụ niềng răng trả góp của Nha Khoa chúng tôi. Dịch vụ ngay từ khi ra đời đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách hàng, có thể nói đây là một trong những hình thức chăm sóc khách hàng với tiện ích tối ưu nhất.

Niềng răng trả góp - Cơ hội chỉnh nha thẩm mỹ cho tất cả mọi người 1

Bác sĩ Nha Khoa tư vấn dịch vụ niềng răng trả góp cho khác hàng được rõ

Bạn có thể tham khảo chi phí tại : Giá niềng răng

  Điều kiện niềng răng trả góp tại Nha Khoa

Chúng tôi sẽ thông tin những điều kiện cho dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha Khoa, bạn nên lưu ý để khi tiến hành thủ tục được nhanh chóng.

+ Ưu đãi cho dịch vụ niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả các phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, chỉ với những khách hàng thực hiện nguyên một liệu trình chỉnh nha khoàn chỉnh (cả hàm), thì mới được chi trả bằng cách trả góp.

+ Nếu quyết định thực hiện dịch vụ, ngay sau khi gắn khí cụ chỉnh nha lên răng khách hàng phải chi trả 30% tổng chi phí cho lần thanh toán đầu tiên.

+ Và số tiền chi trả hằng tháng về sau sẽ được tính bằng cách: Số tiền tổng một liệu trình, trừ cho số tiền đã thanh toán lần 1. Lấy con số đó chia trung bình trên số tháng thực hiện niềng răng. Con số cuối cùng là số tiền mà bạn sẽ trả góp hằng tháng.

+ Khách hàng thanh toán trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng

Hình thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng thực hiện chương trình niềng răng trả góp hợp tác với Nha Khoa.

Niềng răng trả góp - Cơ hội chỉnh nha thẩm mỹ cho tất cả mọi người 2

Khách hàng được lễ tân Nha Khoa tư vấn thủ tục trả góp

Tại sao bạn nên chọn niềng răng trả góp

Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha Khoa không chỉ giúp cho mọi khách hàng có cơ hội được thực hiện niềng răng với chất lượng cao mà không lo về chi phí, giá cả mà còn mang lại những ưu điểm khác giúp bạn an tâm, thoải mái hơn:

  Thủ tục đơn giản, hình thức thanh toán nhanh chóng.

  Chi phí trả góp bằng với mức giá dịch vụ đã được niêm yết cụ thể.

  Niềng răng trả góp hay hình thức thanh toán trực tiếp đều không phát sinh thêm các khoản chi phí khác trong quá trình điều trị.

  Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng khi thực hiện ở bất kỳ phương pháp niềng răng nào bạn mong muốn: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài Invisalign…

 Chất lượng dịch vụ vẫn cam kết cho khách hàng

Niềng răng trả góp - Cơ hội chỉnh nha thẩm mỹ cho tất cả mọi người 3

Thực hiện niềng răng tại Nha Khoa dù ở hình thức thanh toán nào khách hàng cũng rất yên tâm về kết quả chỉnh nha của mình. 

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG vượt bậc

Thực hiện niềng răng trả góp tại Nha Khoa, bạn không chỉ nhẹ nhõm vấn đề chi phí mà quan trọng là vẫn có được kết quả chỉnh nha tốt như mình mong muốn. Quy trình thực hiện niềng răng công nghệ 3D tiên tiến, luôn đảm bảo chuẩn xác ở từng bước tiến hành, bạn có thể tham khảo chất lượng dịch vụ niềng răng qua nội dung sau:

  Thực hiện niềng răng trên công nghệ 3D hiện đại: Tại Nha Khoa trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ trong từng quá trình niềng răng mà khó có trung tâm, cơ sở nào đạt được.

+ Hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D kỹ thuật số: Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc hàm, răng ở cả 3 chiều và cho ra hình ảnh chi tiết trên phim giúp bác sĩ dễ dàng nhận định tình trạng răng hô móm, lệch lạc từ đó đưa ra kế hoạch và lựa chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp.

+ Phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D: Mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của khí cụ và kích cỡ của khay niềng không mắc cài qua từng giai đoạn niềng răng… từ những số liệu chi tiết bác sĩ sẽ chuyển qua phòng kỹ thuật tiến hành thiết kế mắc cài phù hợp, đảm bảo sự dịch chuyển của răng theo đúng liệu trình, mang lại kết quả tốt. Tránh trường hợp răng lệch lạc, niềng răng bị hỏng.

Niềng răng trả góp - Cơ hội chỉnh nha thẩm mỹ cho tất cả mọi người 4

Nha Khoa có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị, bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng sẽ mang đến cho bạn một liệu trình niềng răng đạt được kết quả như mong muốn của chính khách hàng.

  Khách hàng được ký hợp đồng niềng răng: Tại Nha Khoa, bên cạnh dịch vụ niềng răng trả góp khách hàng còn được ký hợp đồng niềng răng trước khi điều trị. Nội dung của bản hợp đồng quy định rõ về kết quả và thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, với bản hợp đồng này bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng ở bất kỳ địa chỉ khác trong trường hợp bạn đổi chỗ ở mà không cần phải làm lại từ đầu.

Không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất mà Nha Khoa còn thấu hiểu tâm lý về điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Với chính sách niềng răng trả góp giờ đây niềng răng không lo về giá đã thành hiện thực.


Để lại bình luận của bạn