Niềng răng trả góp lãi suất 0% nhưng đảm bảo chất lượng 100%

27-07-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng trả góp với lãi suất 0 % tại nha khoa KIM là cơ hội giúp mọi khách hàng đang có mong muốn niềng răng chỉnh hình hàm răng hô móm, lệch lạc nhưng đang gặp phải vấn đề về chi phí, tài chính. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm một địa chỉ niềng răng trả góp ở đâu tại TpHCM vừa đạt được chất lượng tốt nhất nữa. Với khả năng của mình, Nha khoa KIM với chất lượng dịch vụ vượt trội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp không lo về giá cả.

[ HOT ] Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa KIM

Niềng răng là một phương pháp nha khoa sử dụng các khí cụ niềng răng nhằm nắn chỉnh, dịch chuyển các răng bị lệch lạc, hô móm về lại đúng vị trí, mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp. Tùy vào từng kỹ thuật thực hiện, loại khí cụ nha khoa được sử dụng là niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài sẽ có mức giá khác nhau từ 30 – 150 triệu/liệu trình. Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể niềng răng mà không lo ngại về điều kiện tài chính Nha khoa KIM đã kết hợp với 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank đưa ra hình thức niềng răng trả góp và bất ngờ hơn với lãi suất 0 % áp dụng cho tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng trực tiếp tại Nha khoa KIM.

Bạn có thể tham khảo chi phí tại : Giá niềng răng

Niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM với lãi suất 0 % giúp khách hàng thực hiện niềng răng chất lượng cao không lo về giá.

  Điều kiện niềng răng trả góp lãi suất 0%

Là khách hàng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank. Có thẻ tín dụng của ngân hàng đó và đáp ứng thời gian trả góp theo từng điều kiện ngân hàng:

  • Ngân hàng HSBC: Thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng
  • Ngân hàng Techcombank: Thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng
  • Ngân hàng Sacombank: Thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

Hình thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng thực hiện chương trình niềng răng trả góp hợp tác với Nha khoa KIM.

Ưu điểm của dịch vụ niềng răng trả góp

Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM không chỉ giúp cho mọi khách hàng có cơ hội được thực hiện niềng răng với chất lượng cao mà không lo về chi phí, giá cả mà còn mang lại những ưu điểm khác giúp bạn an tâm, thoải mái hơn:

  Thủ tục đơn giản, hình thức thanh toán nhanh chóng.

  Chi phí trả góp bằng với mức giá dịch vụ đã được niêm yết cụ thể.

  Niềng răng trả góp hay hình thức thanh toán trực tiếp đều không phát sinh thêm các khoản chi phí khác trong quá trình điều trị.

  Lãi suất 0 % áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng khi thực hiện ở bất kỳ phương pháp niềng răng nào bạn mong muốn: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài Invisalign…

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG vượt bậc

Niềng răng trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa KIM không chỉ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc niềng răng mà không lo chi phí. Hơn thế nữa, chất lượng đạt được sau khi niềng răng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi mong muốn kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Thực hiện niềng răng trên công nghệ 3D hiện đại: Tại Nha khoa KIM trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ trong từng quá trình niềng răng mà khó có trung tâm, cơ sở nào đạt được.

+ Hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D kỹ thuật số: Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc hàm, răng ở cả 3 chiều và cho ra hình ảnh chi tiết trên phim giúp bác sĩ dễ dàng nhận định tình trạng răng hô móm, lệch lạc từ đó đưa ra kế hoạch và lựa chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp.

+ Phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D: Mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của khí cụ và kích cỡ của khay niềng không mắc cài qua từng giai đoạn niềng răng… từ những số liệu chi tiết bác sĩ sẽ chuyển qua phòng kỹ thuật tiến hành thiết kế mắc cài phù hợp, đảm bảo sự dịch chuyển của răng theo đúng liệu trình, mang lại kết quả tốt. Tránh trường hợp răng lệch lạc, niềng răng bị hỏng.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị, bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng sẽ mang đến cho bạn một liệu trình niềng răng đạt được kết quả như mong muốn của chính khách hàng.

  Khách hàng được ký hợp đồng niềng răng:Duy nhất tại Nha khoa KIM, bên cạnh dịch vụ niềng răng trả góp khách hàng còn được ký hợp đồng niềng răng trước khi điều trị. Nội dung của bản hợp đồng quy định rõ về kết quả và thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, với bản hợp đồng này bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng ở bất kỳ địa chỉ khác trong trường hợp bạn đổi chỗ ở mà không cần phải làm lại từ đầu.

Không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất mà Nha khoa KIM còn thấu hiểu tâm lý về điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Với chính sách niềng răng trả góp giờ đây niềng răng không lo về giá đã thành hiện thực.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN