Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Những thông tin từ A >>> Z

08-09-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Bạn muốn niềng răng nhưng e ngại những chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây vướng víu khi ăn, cũng như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và giao tiếp. Giờ đây với sự ra đời của phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner, được ứng dụng thành công tại Nha Khoa mọi lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn tan tiến, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là giải pháp niềng răng thẩm mỹ dành cho mọi đối tượng khách hàng.

 Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Khi hàm răng bị hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn làm mất đi nét thẩm mỹ của khuôn mặt và làm bạn thiếu tự nhiên khi cười thì thông thường bạn sẽ nghỉ đến phương pháp niềng răng bằng các loại khí cụ mắc cài. Tuy nhiên, vì những nhược điểm của niềng răng bằng mắc cài như khó khăn trong vệ sinh răng miệng, đeo mắc cài khiến bạn thấy ngại ngùng khi nói chuyện vì thế mà làm không ít khách hàng chần chừ do dự khi thực hiện niềng răng.

Nhưng bạn đừng nên từ bỏ ước mơ sở hữu hàm răng đều đẹp vì những khó khăn trên nhé, vì giờ đây đã có phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Thay vì sử dụng các mắc cài cố định, thì giờ đâu quá trình nắn chỉnh, sắp xếp răng dựa trên nguyên lý hoạt động của các khay nhựa trong suốt có thể tháo lắp ra được.

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào toàn bộ hàm răng, có khả năng tạo ra một lực kéo nhằm di chuyển, nắn chỉnh định hình răng từng chút một cho đến khi các răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Cải thiện được tình trạng răng hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc và mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Các khay niềng được thiết kế ôm sát bề mặt răng.

5 lý do bạn nên chọn niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner được sản xuất ngay tại Việt Nam, là một bước đột phá của ngành nha khoa thẩm mỹ. Xóa bỏ được những hạn chế của các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại cũ và được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi 5 lý do sau:

❶ Hiệu quả chỉnh răng như mong đợi 

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay niềng răng để nắn chính, định hình lại toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu quả. Khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực kéo ổn định, tác động và di chuyển răng đồng đều không kém các mắc cài, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu như đúng mong muốn của khách hàng.

Niềng răng Clear Aligner

Niềng răng bằng khay niềng Clear Aligner mang lại hiệu quả chỉnh răng vượt trội.

❷ An toàn đến sức khỏe của bạn

Về mặt chất liệu khay niềng răng Clear Aligner được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế kiểm chứng là thân thiện với mô nướu và cơ thể. Đặc biệt, dưới tác động của môi trường axit trong thức ăn bạn có thể an tâm rằng khay niềng Clear Aligner không bị thay đổi tính chất và không bị nới lỏng khi thực hiện ăn nhai.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Khay niềng răng trong suốt Clear Aligner lành tính với cơ thể và nướu răng. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người niềng.

❸ Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt tiến trình nắn chỉnh răng được xem là ưu điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài Clear Aligner so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được. Bạn có thể thoải mái, tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner ở đâu

Khi đeo khay niềng răng trong suốt bạn vẫn thấy tự tin khi cười và giao tiếp với mọi người.

❹ Tạo cảm giác thoải mái trong suốt tiến trình chỉnh nha

Khác với niềng răng mắc cài được gắn cố định lên răng, niềng răng không mắc cài Clear Aligner có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng, thuận tiện ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ ưu điểm đó mà người niềng có thể thoải mái khi ăn uống và thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, ngăn nguy cơ mắc các bệnh thường gặp ở niềng răng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner đẹp

Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner có thể tháo lắp khay niềng răng một cách dễ dàng, thuận tiện.

❺ Chi phí niềng răng phù hợp với mọi khách hàng

Nếu bạn đang muốn niềng răng vừa có tính thẩm mỹ, vừa ở mức giá trung bình thì niềng răng không mắc cài Clear Aligner là sự lựa chọn hợp lý. Khay niềng Clear Aligne được chế tạo ngay tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt và mức chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Clear Align an toàn

So với nhiều phương pháp niềng răng mắc cài, thì niềng răng không mắc cài Clear Aligner có mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng trong suốt Clear Aligner và Invisalign

Niềng răng không mắc cài bằng khay Clear Aligner và Invisalign có cùng một đặc tính là khay niềng được thiết kế bằng nhựa trong suốt, ôm sát mặt răng và tạo lực di chuyển răng về lại vị trí như mong muốn. Hơn nữa, khay niềng đều có thể tháo lắp dễ dàng nên giúp bạn thoải mái trong việc ăn uống, chăm sóc răng miệng trong suốt tiến trình nắn chỉnh răng.

Chính vì những điểm tương đồng như vậy mà không ít khách hàng khi đến nha khoa thường bối rối, hoặc nhầm lẫn giữa hai loại niềng răng không mắc cài Clear Aligner và Invisalign. Vì thế, bác sĩ chuyên khoa Nha Khoa sẽ giúp bạn chỉ ra điểm khác nhau giữa 2 loại này:

  • Kỹ thuật chế tạo:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế tạo ngay tại Việt Nam. Sau khi bác sĩ thăm khám, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Từ đó, chuyển qua kỹ thuật viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chuẩn xác.

+ Đối với niềng răng không mắc cài Invisalign quy trình thiết kế khay niềng được tiến hành lấy dấu mẫu hàm, sau đó chuyển số liệu qua ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh phù hợp với từng khách hàng dựa trên phác đồ của bác sĩ chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài bằng khay Clear Aligner

Niềng răng Invisalign được chế tạo tại ngân hàng Invisalign thế giới đặt tại Hoa Kỳ.

  • Đĩa xanh chỉ điểm

Đây là một chế tạo thông minh chỉ có ở khay niềng răng Invisalign. Đĩa xanh chỉ điểm sẽ giúp người niềng chủ động hơn trong tiến trình chỉnh răng, khi màu xanh trên đĩa chuyển thành trong suốt là lúc bạn cần thay khay mới.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner bao nhiêu tiền

Đĩa xanh chỉ điểm chỉ có trên khay niềng Invisalign.

  • Chi phí niềng răng:

Vì quá trình chế tạo cần sự hợp tác với ngân hàng Invisalign, hơn nữa chất lượng khay niềng tốt hơn, với những tính năng vượt trội hơn do đó niềng răng Invisalign thường có chi phí cao hơn niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại Nha Khoa có gì đặc biệt hơn các trung tâm khác

Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng không mắc cài Clear Aligner uy tín, hiệu quả tại Việt Nam. Qua hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha Khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng trong đó có cả niềng răng bằng khay niềng Clear Aligner và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng trong nước cũng như bạn bè quốc tế

Mặc dù, hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều các trung tâm có thể thực hiện dịch vụ niềng răng này. Nhưng chỉ khi đến với Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình niềng răng Clear Aligner đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Với những ưu điểm nổi trội mà bạn khó tìm thấy ở những địa chỉ khác đấy:

  Toàn bộ quá trình chỉnh nha – niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Clear Aligner, từ khâu thăm khám cho đến gắn khay niềng đều do chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, đảm bảo quá trình niềng răng cho bạn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Niềng răng Clear Aligner tại Nha Khoa

Niềng răng Clear Aligner tại Nha Khoa được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D. Có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch niềng răng cụ thể. Đồng thời, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ dàng hơn cho bác sĩ trong việc kiểm soát lực kéo, theo dõi sự thay đổi vị trí của từng răng qua mỗi giai đoạn. Cũng như kịp thời điều chỉnh lại lực từ khay niềng và những răng có dấu hiệu di chuyển sai lệch.

Niềng răng trong suốt Clear Align ở đâu hiệu quả

Công nghệ niềng răng Vceph 3D được ứng dụng tại Nha Khoa, đảm bảo cho quá trình chỉnh răng diễn ra thuận lợi, mang lại kết quả tốt nhất.

 Cùng với đó, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với kích thước của từng răng và khung hàm, đảm bảo khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Nha Khoa đã ứng dụng công nghệ lấy mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra các số liệu chi tiết nhất từng vị trí răng lệch lạc, hô móm, kích cỡ răng… Dựa vào các số liệu đó, kỹ thuật viên sẽ chế tạo ra bộ khay đạt đúng yêu cầu nhất.

Niềng răng không mắc cài Clear Align bao nhiêu tiền

Công nghệ lấy mẫu dấu hàm Scan 3D đưa ra các thông số chi tiết về cấu trúc, kích thước răng của người niềng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Nếu bạn đang có ý định niềng răng có thể tham khảo về giải pháp này. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, niềng răng Clear Aligne tại Nha Khoa giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình chỉnh răng và đạt được kết quả như mong đợi.


Để lại bình luận của bạn