Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

23-06-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu niềng răng thẩm mỹ của đông đảo khách hàng, ngành nha khoa đã nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp niềng răng trong suốt invisalign. Vậy niềng răng invisalign là gì, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, ưu điểm ra sao nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được cung cấp một số thông tin sau:

Niềng răng trong suốt là gì ?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài invisalign, phương pháp này sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp ra được nhằm giúp di chuyển răng, định hình răng từng chút một cho đến khi các răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, phù hợp với từng trường hợp răng miệng cụ thể. Trong đó, niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng của mỗi khách hàng, thời gian liệu trình niềng răng, chất liệu của khay niềng răng trong suốt hay tùy vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Vì thế, để biết được chính xác giá của niềng răng trong suốt tốt nhất quý khách hàng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được thăm khám cụ thể, qua đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp và mức chi phí tương xứng với tình trạng răng miệng của khách hàng.

Để dễ dàng nắm bắt cụ thể hơn về giá của niềng răng trong suốt mời quý khách hàng tham khảo chi phí niềng răng giá bao nhiêu của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

– Tính thẩm mỹ cao: Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của niềng răng trong suốt Invisalign là tính thẩm mỹ cao. Bởi sử dụng khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao đến với khách hàng có nhu cầu niềng răng

– Tính chính xác cao: Kỹ thuật niềng răng Invisalign sử dụng máy vi tính để mô phỏng kế hoạch và lên phác đồ điều trị cụ thể hỗ trợ bác sĩ thiết kế được các loại khay di chuyển răng có độ chính xác rất cao. Các chi tiết về răng cũng như khớp cắn sẽ được thể hiện rất rõ trên máy tính nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh răng trong quá trình điều trị. Tâm lý của bệnh nhân khi sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign cũng được củng cố nhờ được thấy kết quả mô phỏng ngay trên máy tính.

An toàn với sức khỏe: So về mặt chất liệu, khay niềng răng trong suốt rõ ràng là có ưu thế hơn so với mắc cài. Invisalign được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã qua kiểm chứng là thân thiện với cơ thể và dưới tác động của môi trường axit cũng không bị thay đổi tính chất.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khay niềng răng trong suốt được sử dụng là loại có chất lượng tốt, an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể

Linh động, thoải mái và dễ dàng tháo lắp: Khay niềng răng tháo lắp trong suốt được thiết kế bằng nhựa nha khoa chuyên dụng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc ăn uống hàng ngày tạo sự thoải mái, tiện lợi rất lớn cho người dùng.Đeo khay niềng Invisalign sẽ giúp bảo vệ răng tốt hơn, cách ly răng tránh những tác động của thực phẩm, đặc biệt là nước uống nếu không tháo khay ra. Vì thế, chúng ta có thể tận dụng đeo khay trong khi ăn uống để tăng cường hiệu quả bảo vệ răng tốt hơn trong khi chỉnh nha. Đây là điều mà niềng răng bằng mắc cài không thể tạo ra được.

Chi phí niềng răng

Niềng răng trong suốt giúp bạn dễ dàng tháo lắp và ăn uống, sinh hoạt bình thường

Để biết thêm thông tin về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu mời quý khách hàng đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.


Bạn đang xem Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn