Niềng răng trong suốt ở đâu? Những tiêu chí không nên bỏ qua

06-06-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Niềng răng trong suốt là bước cải tiến vượt bậc của dịch vụ chỉnh nha – niềng răng. Thay vì phải gắn những mắc cài to, cố định khó chịu lên mặt răng, giờ đây với những khay niềng trong suốt, bạn sẽ cảm thấy quá trình chỉnh răng trở nên đơn giản, thú vị hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết nên niềng răng trong suốt ở đâu tốt và hiệu quả nhất chưa. Nếu chưa hãy cùng tham khảo những ý kiến dưới đây nhé.

Niềng răng trong suốt ở đâu? Những tiêu chí bạn cần biết

Niềng răng trong suốt là một phương pháp nắn chỉnh răng, sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt, ôm sát mặt răng với những điểm tạo lực từ từ dịch chuyển, sắp xếp răng lệch lạc, khấp khểnh về đúng vị trí. Hiện nay có 2 loại khay niềng trong suốt là khay Invisalign và khay niềng clear aligner.

Niềng răng trong suốt ở đâu

Niềng răng trong suốt là một giải pháp chỉnh nha tân tiến hiện nay.

So với niềng răng mắc cài, thì niềng răng trong suốt có kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn, nhưng lại đòi hỏi tính chính xác cao hơn rất nhiều. Nếu khay niềng không phù hợp, quá lỏng hoặc quá chặt, điểm tạo lực trên khay không ổn định, không đủ khả năng để làm răng di chuyển, thì không thể đạt được kết quả cao như mong muốn.

Chính vì thế, để niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả chỉ khi bạn được thực hiện tại nha khoa uy tín, mới đảm bảo kết quả, cũng như tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Vậy nên niềng răng trong suốt ở đâu? Hãy tham khảo 3 tiêu chí quan trọng để giúp bạn lựa chọn nha khoa niềng răng tốt nhất:

Nha khoa niềng răng cần có bác sĩ giỏi

Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca chỉnh nha – niềng răng trong suốt. Do đó, bạn nên tìm hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ tại trung tâm nha khoa nơi bạn có ý định niềng răng.

Khi được niềng răng bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng sẽ giúp quá trình chỉnh răng diễn ra thuận lợi, thoải mái và đạt kết quả như mong muốn.

niềng răng trong suốt ở đâu đẹp

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu tốt bạn cần quan tâm đến tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

Trang thiết bị tân tiến hỗ trợ niềng răng trong suốt

Khi thực hiện niềng răng, cụ thể là niềng răng trong suốt bệnh nhân đều cần phải trải qua bước thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng, xương hàm, mô nướu. Do đó, nha khoa cần phải được trang bị đầy đủ những máy móc, công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, lên kế hoạch niềng răng.

Quá trình thiết kế khay niềng đạt tính chính xác cao

Một địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu tốt, cần có quá trình thiết kế khay niềng chính xác, phù hợp với độ rộng hẹp của cung hàm, vừa vặn khít sát với từng kích thước răng. Khay niềng trong suốt phải được chế tạo từ chất liệu lành tính, đảm bảo chất lượng, an toàn với cơ thể, răng nướu.

Điểm tạo lực trên khay được thiết kế và điều chỉnh phù hợp, đủ khả năng để dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Niềng răng trong suốt ở đâu? Tại sao không đến Nha Khoa

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu thì tốt. Vậy tại sao không thử tham khảo Nha Khoa – Một nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

Qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa đã từng bước trở thành một địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng khi điều trị và thẩm mỹ RĂNG – HÀM – MẶT, bao gồm niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt

Kết quả niềng răng của một số khách hàng đã thực hiện tại Nha Khoa.

Là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên thực hiện thành công niềng răng trong suốt tại Việt Nam. Nha Khoa đã giúp cho hàng ngàn người bệnh xóa bỏ e ngại về hàm răng hô móm, lệch lạc… nhanh chóng sở hữu bộ răng đều đẹp tự nhiên, cùng nụ cười tự tin. Để đạt được điều đó là nhờ vào:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên sâu trong dịch vụ chỉnh nha – niềng răng.

Trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, bao gồm: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D có khả năng kiểm tra cấu trúc răng, hàm và mô nướu ở cả 3 chiều.

Lên kế hoạch niềng răng trong suốt bằng công nghệ Vceph 3D tân tiến. Phân tích sự dịch chuyển của răng, tính toán điểm tạo lực cũng như lực kéo của khay niềng ở mỗi giai đoạn.

Thu thập các số liệu, lấy dấu mẫu hàm cho việc thiết kế khay niềng trong suốt được thực hiện bằng công nghệ Scan 3D.

Quá trình thiết kế và chế tạo ra bộ khay niềng trong suốt đạt tính chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt khay niềng Invisalign do chính ngân hàng Invisalign thế giới đặt tại Hoa Kỳ chế tạo ra, dựa trên phác đồ mà bác sĩ chuyên khoa Nha Khoa đã thiết lập.

Niềng răng trong suốt ở đâu hiệu quả

Nha Khoa địa chỉ niềng răng trong suốt an toàn, uy tín dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu? Hãy dành thời gian đến trực tiếp 3 – 5 trung tâm để tham quan, lắng nghe tư vấn từ bác sĩ, từ đó đưa ra so sánh, đánh giá cụ thể nhất. Với những ưu điểm về chuyên môn, kỹ thuật Nha Khoa tự tin sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.


Để lại bình luận của bạn