Niềng răng xinh hơn – Bất ngời trước sự thay đổi một trời một vực

24-03-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng không còn là một phương pháp xa lạ với tất cả mọi người. Vậy tại sao niềng răng lại được ưa chuộng đến như vậy? Những phân tích của chuyển gia qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao niềng răng xinh hơn và trở thành một giải pháp nha khoa thẩm mỹ HOT hiện nay

Tại sao niềng răng xinh hơn?

Niềng răng là một phương pháp nha khoa sử dụng các khí cụ chuyên biệt gắn vào mặt răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng lệch lạc, hô móm… trở về đúng vị trí như mong muốn, đều đặn hơn. Hơn nữa, chỉnh nha – niềng răng giúp hàm răng tương quan chuẩn, khớp cắn hài hòa, đảm bảo cho việc ăn nhai, phát âm tốt.

Ngoài ra, bác sĩ nha khoa cũng nhận định rằng, kỹ thuật niềng răng không đơn giản chỉ là chỉnh răng mà còn tạo nên sự thay đổi một cách kỳ diệu cho tổng thể cả cấu trúc hàm mặt. Bởi vì:

Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi tắn và tự tin vào chính mình.

Khi chỉnh răng cho bạn, bác sĩ luôn tính toán chỉnh răng trong thế tương quan hài hòa và đảm bảo sự cân đối về cấu trúc trên của khuôn mặt. Điều này thấy rõ hơn khi niềng răng chỉnh hô móm, sau khi niềng răng khuôn mặt trở nên xinh đẹp, thanh tú hơn.

Khi răng di chuyển, xương hàm có những thay đổi để thích ứng kịp thời, đôi khi có những trường hợp chỉnh hình xương hàm như nong vòng hàm, cân chỉnh độ lệch của vòm hàm… trở nên cân xứng hơn.

Sau khi niềng răng, các răng trở nên khít sát và đều đặn làm thay đổi khẩu hình khuôn miệng thon gọn, cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt, vòm miệng đẹp, hàm răng tương quan chuẩn tỷ lệ, phần cằm và hàm nhỏ gọn hài hòa. Đó cũng chính là lý giải vì sao sau khi niềng răng xinh hơn, khuôn mặt thay đổi đến bất ngờ như vậy.

niềng răng xinh hơn

Niềng răng xinh hơn bởi vì quá trình điều chỉnh răng bác sĩ luôn tính toán chỉnh răng trong thế tương quan hài hòa và đảm bảo sự cân đối về cấu trúc trên của khuôn mặt.

Niềng răng xinh hơn – Sự thay đổi một trời, một vực

Bạn chắc chắn đã một lần đặt nghi vấn về sự thay đổi một trời, một vực của những ca sỹ, ngôi sao thần tượng vì sự thay đổi đến không ngờ chỉ sau khi quyết định tân trang hàm răng bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Từ một hàm răng không được đẹp, thậm chí là khấp khểnh, lộn xộn, răng thưa nhưng sau khi niềng răng xinh hơn, khuôn mặt hài hòa, khả ái và bằng tài năng họ dần tạo được niềm tin, sự yêu thương của công chúng.

Những hình ảnh dưới đây đủ để chứng minh cho bạn thấy niềng răng xinh hơn:

niềng răng có xinh hơn không

Angelababy là một ngôi sao minh chứng rõ nét nhất cho niềng răng xinh hơn.

niềng răng xinh hơn không

Jessica rạng ngời, sở hữu một nụ cười hút hồn nhờ chỉnh răng thành công.

xinh hơn sau niềng răng

Sự thay đổi của Khánh Thy trước và sau khi niềng răng.

kết quả niềng răng xinh hơn

Chiếc răng khểnh gắn liền với Hồng Nhung đã được chỉnh ngay thẳng, đều đặn và giúp cô ngày càng trở nên xinh đẹp, tươi tắn hơn.

Niềng răng xinh hơn bằng công nghệ niềng răng 3D hiện đại tại Nha Khoa

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng tân tiến vừa giúp bạn điều chỉnh răng về đúng vị trí, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh răng, hơn nữa còn mang lại cho bạn một kết quả niềng răng xinh hơn. Có thể kể đến như: Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài trong và đặc biệt là niềng răng không mắc cài Invisalign…

Tuy nhiên, để đảm bảo một kết quả niềng răng xinh hơn, tránh những trường hợp niềng răng bị hỏng, răng dịch chuyển lệch lạc, hóp má mất thẩm mỹ thì yêu cầu về tay nghề, chuyên môn của bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị hỗ trợ đóng vai trò quan trọng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, Nha Khoa đã thực hiện thành công mọi trường hợp chỉnh nha – niềng răng hô móm, răng lệch lạc, khấp khểnh… mang lại cho hàng ngàn khách hàng sở hữu hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn giúp việc ăn nhai, phát âm tốt hơn, cũng như một diện mạo mới tươi tắn, khuôn mặt khả ái hơn.

sau khi niềng răng xinh hơn

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng uy tín, chỉnh hình mọi khuyết điểm răng hô móm, răng lệch lạc… trở nên đều đặn, khớp cắn cân đối hơn.

Điều đặc biệt đảm bảo niềng răng xinh hơn khi thực hiện tại Nha Khoa chính nhờ ứng dụng phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D. Có khả năng phân tích, mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng, tính toán lực kéo đẩy của mắc cài, kích thước của khay niềng phù hợp với khớp cắn hàm trên dưới của từng khách hàng. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch, thời gian niềng răng cụ thể, cũng như kiểm soát tốt sự dịch chuyển, những thay đổi của răng qua từng giai đoạn. Chính điều này, đảm bảo kết quả niềng răng đạt được đúng như mong muốn, hàm răng đều đặn làm phần cằm, hàm và tổng thể khuôn mặt cân xứng, hài hòa hơn là mục đích cao nhất Nha Khoa hướng đến.

tại sao niềng răng xinh hơn

Phần mềm phân tích Vceph 3D mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng một cách chi tiết qua từng giai đoạn.

Qua những phân tích trên bạn có thể nhận ra niềng răng xinh hơn là điều có thật, chỉ cần bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, một phương pháp niềng răng phù hợp chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả như mong muốn. Nha Khoa cam kết giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt xinh xắn hơn.


Để lại bình luận của bạn