Nụ cười đẹp nhờ hàm răng trắng bóng

21-11-2016|Tin tức|0 Comments

Nụ cười đẹp có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống của bạn, giúp bạn thoải mái tự tin giao tiếp và gây thiện cảm với người đối diện. Hãy xem các cách để có được nụ cười đẹp nhờ hàm răng trắng bóng sau đây nhé.

Nụ cười đẹp nhờ hàm răng trắng bóng

Hàm răng trắng cùng nụ cười duyên là vẻ đẹp không phải ai cũng có được

6 phương pháp tự nhiên để có hàm răng trắng bóng

1. Dùng baking soda

Baking soda có giá rẻ, dễ tìm và là một trong những phương pháp làm trắng răng tự nhiên tốt nhất để làm trắng răng. Chỉ cần trộn kem đánh răng với một ít baking soda và dùng hỗn hợp này để đánh răng ít nhất 1 lần/ngày. Tốt nhất là áp dụng vào lần đánh răng trước khi ngủ. Nó sẽ loại bỏ hết những vết bẩn tồn đọng trên răng trong ngày hôm đó. Hãy lưu lại hình ảnh hàm răng trước và sau khi sử dụng cách này, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi tích cực.

2. Ăn dâu tây

Phương pháp này hẳn đơn giản hơn nhiều và rất thích hợp cho những người lười đúng không. Quả dâu tây đã được chứng thực là một phương pháp tự nhiên làm trắng răng khá hiệu quả. Ở dâu tây có một chất có thể đánh long những vết bẩn trên bề mặt răng. Ngoài ra, dâu tây cũng ngon và chứa ít calo.

Nụ cười đẹp nhờ hàm răng trắng bóng

Thường xuyên ăn dâu tây có thể làm trắng răng hiệu quả

3. Dùng chỉ nha khoa

Hãy tạo cho bản thân thói quen này sau mỗi bữa ăn sẽ giúp ích trong việc loại bỏ thức ăn thừa còn đọng lại trên răng. Không chỉ thế, nó còn giúp cho hơi thở thơm tho và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, nhất là vào buổi tối (tránh được việc tăng cân).

Nụ cười đẹp nhờ hàm răng trắng bóng

Sử dụng chỉ nha khoa thường xuyên để làm sạch các mảng bám trên cơ thể

4. Mua kem đánh răng làm trắng răng

Nhiều loại kem đánh răng được làm từ rất nhiều hóa chất và về lâu dài có thể làm hại sức khỏe của bạn. Tốt nhất, hãy kiếm một loại kem trắng răng với nguyên liệu từ thiên nhiên. 

 


Bạn đang xem Nụ cười đẹp nhờ hàm răng trắng bóng Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn