Phải làm sao tẩy trắng răng khi bị sâu

17-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Trong trường hợp răng bạn bị sâu việc tẩy trắng răng trở nên khó khăn hơn nhưng không phải là không thực hiện được, để tẩy trắng răng một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ BriteSmile. Công nghệ tẩy trắng răng này được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đã qua điều trị đánh giá cao vì hiệu quả vượt trội của nó.

nieng-rang-85

Hàm răng trắng mang lại nụ cười tự tin và rạng rỡ

Phải làm sao tẩy trắng răng khi bị sâu

Trước tiên, bạn nên đến phòng khám để bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng bị sâu như thế nào. Nếu răng sâu giữ lại được thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp để điều trị răng này. Sau đó mới có thể tiến hành tẩy trắng răng.

Đối với trường hợp răng sâu chỉ còn chân răng: nếu chưa điều trị tủy thì sẽ được điều trị tủy trước, sau đó có thể đặt một cái chốt rồi tạo lại hình dạng thân răng, cuối cùng là bọc mão sứ.

Đối với răng đã bọc sứ mà bị sâu, nha sĩ sẽ tháo mão răng sứ cũ, trám lỗ sâu và làm lại mão sứ mới.

Nếu như bạn có nhu cầu tẩy trắng thì bác sĩ sẽ đề nghị bạn tẩy trắng trước, sau đó mới bọc mão sứ, vì thuốc tẩy trắng không có tác dụng trên miếng trám, cũng như răng sứ.

Sau khi đã điều trị xong răng sâu, bạn có thể tiến hành tẩy trắng đối với các răng còn lại để có hàm răng tráng đều.

Xem thêm :cach tay trang rang , tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền

tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ

– Tẩy trắng hiệu quả: Cơ chế tẩy trắng răng của công nghệ BriteSmile là sử dụng ánh sáng xanh hết hợp với gel làm trắng để tác động lên hàm răng nhằm kích thích nhanh quá trình tẩy trắng, xuyên qua các kẽ răng giúp răng có thể trắng đều

– Điều trị đảm bảo an toàn: BriteSmile được các chuyên gia đánh giá là công nghệ có độ an toàn cao. Đặc biệt, ánh sáng xanh chỉ chiếu đúng vào vùng răng cần tẩy trắng không gây tổn thương các vùng xung quanh. Đây là công nghệ được chứng nhận về độ an toàn trong điều trị.

Chỉ sau 1h đồng hồ, răng của bạn sẽ được loại bỏ các mảng vàng ố một cách hiệu quả, trả lại màu răng trắng sáng, đẹp tự nhiên cho bạn.


Để lại bình luận của bạn