Phẫu thuật chỉnh nha

16-07-2015|khách hàng quan tâm|0 Comments

Đối với những trường hợp hàm răng bị hô, móm (vẩu) mà nguyên nhân không phải do răng mà do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật chỉnh nha là giải pháp duy nhất để giải quyết tình trạng này. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nên hội tụ đầy đủ bác sỹ phẫu thuật hàm mặt, nha sỹ để hội chẩn và đưa ra phát đồ điều trị một cách chính xác, an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật chỉnh nha là gì ?

Là phương pháp can thiệp vào phần cấu trúc xương hàm mặt sử dụng các thiết bị tân tiến như máy cắt xương nhằm cắt bỏ những phần xương hàm phát triển quá mức, nắn chỉnh, dịch chuyển xương trong trường hợp hô móm vẩu… giúp khớp cắn hai hàm trở nên cân xứng, tạo khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ hơn.

Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật chỉnh nha

Phẫu thuật chỉnh nha là giải pháp giúp nắn chỉnh các khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương hàm gây ra như:

  • Hô hàm trên
  • Hàm dưới bị móm
  • Vẩu hàm trên và dưới
  • Khớp cắn hai hàm không khớp nhau
Phẫu thuật chỉnh nha 1

Hình ảnh một số trường hợp khuyết điểm hàm phổ biến cần phải phẫu thuật chỉnh nha

Phương pháp phẫu thuật chỉnh nha tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với sự phát triển của nha khoa hiện đại ngày nay, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh nha để khắc phục các khuyết điểm hô móm, vẩu do hàm, sở hữu nụ cười xinh xắn và tự tin hơn. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X Quang kỹ thuật số 3D ConeBeam CT để xác định cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh, xác định trường hợp khuyết điểm hàm của từng khách hàng, từ đó lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh nha cụ thể và chính nhất xác nhất.

Phẫu thuật chỉnh nha hàm móm bằng kỹ thuật BSSO

Phẫu thuật cắt xương hàm BSSO kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha giúp khắc phục tình trạng hàm móm, nhanh chóng và cải thiện khớp cắn một cách hiệu quả. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sẽ thực hiện đường mổ bên trong khoang miệng, lật vạt, cắt xương chữ Z theo vị trí đã được đo đạc chính xác từ trước và đẩy lùi xương hàm dưới về đúng vị trí mong muốn, cân đối lại khuôn hàm và giúp khách hàng sở hữu nụ cười xinh xắn như mong đợi.

Phẫu thuật chỉnh nha 2

Phẫu thuật cắt xương hàm BSSO kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha giúp khắc phục tình trạng hàm móm, nhanh chóng và cải thiện khớp cắn một cách hiệu quả.

Phẫu thuật chỉnh nha hàm hô bằng kỹ thuật Lefort 1

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay để khắc phục tình trạng hô do hàm. Với đường cắt xương hàm trên kéo dài qua giai mũi đến xoang hàm và cuối cùng là lồi củ xương hàm trên để di chuyển cả răng và xương về một vị trí mới, sau phẫu thuật này, khách hàng không chỉ sở hữu khuôn hàm cân đối và nụ cười đẹp mà còn thuận tiện hơn trong việc ăn nhai.

Phẫu thuật chỉnh nha 3

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay để khắc phục tình trạng hô do hàm

Phẫu thuật chỉnh nha Wassmun

Phẫu thuật chỉnh hàm Wassmun là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm hô thực hiện nhổ 2 răng số 4 hàm trên. Phẫu thuật chỉnh nha này được chỉ định trong trường hợp hàm răng trên hô do cả răng và hàm. Ưu điểm quan trọng nhất của kỹ thuật Wassmund là cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết khuôn miệng như: bệnh nhân hết hô hoàn toàn ngay sau mổ, khung xương hàm cân đối, vừa vặn với khuôn miệng, bờ môi được cuộn vào và không còn tình trạng cười hở nướu.

>> Cách làm răng hết vẩu

>> Cách mài cùi răng sứ

Phẫu thuật chỉnh nha nhổ 2 răng số 4 hàm trên và 2 răng số 4 hàm dưới

Đây là phương pháp phát huy hiệu quả tối ưu nhất trong trường hợp khuyết điểm ở cả hai hàm. Trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật trượt ngược, đồng thời cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi hàm về đúng vị trí, cân đối khuôn hàm và cải thiện khớp cắn đáng kể.

 phẫu thuật chỉnh nha 5

Hình ảnh phẫu thuật chỉnh nha nhổ hai răng sô 4 hai hàm được xem là phương pháp phát huy hiệu quả tối ưu nhất trong trường hợp khuyết điểm ở cả hai hàm

Kết quả của khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh nha tại BV Răng Hàm Mặt Sài Gòn

phẫu thuật chỉnh nha 6

Kết quả phẫu thuật chỉnh nha chữa hàm móm bằng kỹ thuật BSSO tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

phẫu thuật chỉnh nha 7

Kết quả phẫu thuật chỉnh nha chữa hàm hô bằng kỹ thuật Lefort 1

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian lành thương tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Tại sao nên chọn phẫu thuật chỉnh ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh nha là một phương pháp có kỹ thuật cao, can thiệp vào phần xương hàm và cắt bỏ đồng thời dịch chuyển xương hàm trên hay hàm dưới sao cho phần hàm trở nên cân xứng, đòi hỏi tính chính xác cao trong đó tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị chính là yếu tố chính quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hội tụ được tất cả các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, kết quả đạt được với khuôn hàm cân xứng, thẩm mỹ cao vừa giúp khách hàng thực hiện chức năng ăn nhai và phát âm tốt hơn, tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Để có được điều đó là nhờ vào:

– Hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa thẩm mỹ phát triển như: Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

phẫu thuật chỉnh nha hiệu quả

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thường xuyên trao đổi và cập nhập những công nghệ phẫu thuật tân tiến từ các bệnh viện nha khoa uy tín tại Hàn Quốc

– Không chỉ trang bị máy chụp phim Pano ceph 2D chụp cấu trúc xương hàm mặt mà còn có cả hệ thống máy chụp x-quang kỹ thuật số Cone bean CT 3D có khả năng chụp lại mặt cắt lớp xương 3 chiều, hệ thống dây thần kinh một cách chi tiết nhất, giúp bác sĩ đánh giá tình trạng khuyết điểm của khách hàng và từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật chỉnh nha phù hợp.

phẫu thuật chỉnh nha uy tín

Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D

– Chỉ duy nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khách hàng sẽ được nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ phân tích và mô phỏng Vceph 3D. Hệ thống giúp phân tích tình trạng cấu trúc xương hàm, vị trí xương cần cắt bỏ bao nhiêu là phù hợp, dịch chuyển xương ra hay vào như thế nào để có được một khuôn hàm cân xứng, khuôn mặt hài hòa nhất. Từ đó các số liệu đó bác sĩ sẽ lên phác đồ phẫu thuật chỉnh nha một cách chi tiết, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng, tránh mọi biến chứng xảy ra.

phẫu thuật chỉnh nha an toàn

Lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh nha bằng phần mềm phân tích Vceph 3D

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, qua chụp phim x-quang và phân tích 3D, tùy cấu trúc xương hàm và tình trạng của bạn, mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật chỉnh nha phù hợp với bạn nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Chúc bạn ngày càng duyên dáng !

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật


Bạn đang xem Phẫu thuật chỉnh nha Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn