Phương pháp cấy ghép implant chỉ trong 1 ngày

21-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Khi bị mất răng thì hầu hết ai cũng mong muốn được phục hồi lại răng đã mất một cách nhanh chóng nhất. Hiểu rõ về vấn đề này, ngành nha khoa đã đưa ra phương pháp cấy ghép Implant chỉ trong 1 ngày để giúp bạn không còn băn khoăn lo lắng nữa.

Phương pháp cấy ghép implant chỉ trong 1 ngày

Từ trước đến nay, sau khi thực hiện một ca phẫu thuật cấy trụ implant vào xương hàm thì thường phải mất thêm từ 3 đến 6 tháng để xương hàm hồi phục và tích hợp với trụ Implant, rồi sau đó mới thực hiện gắn mão răng sứ.

>>> Thời gian làm răng giả mất bao lâu?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với trước kia. Kết quả là thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng hơn, nên trong nhiều trường hợp các bác sĩ có thể thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cắm trụ Implant từ 7 đến 10 ngày, đặc biệt còn có những trường hợp cho phép gắn răng sứ chỉ trong 1 ngày nếu đảm bảo các yếu tố như vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn.

Cay ghep implant chi trong 1 ngay

Nếu răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy ghép tốt thì có thể thực hiện ghép răng sứ trong 1 ngày

Trường hợp có thể cấy ghép implant trong 1 ngày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày với thời gian nhanh nhất. Như vậy không gây vướng bận quá nhiều cho công việc và sinh hoạt của bạn.

>>> Có nên làm răng implant không?

Răng sau khi cấy ghép Implant

Răng sau khi cấy ghép implant

Địa chỉ cấy ghép implant chỉ trong 1 ngày an toàn và hiệu quả

Để thực hiện cấy ghép implant chỉ trong 1 ngày đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh được các phản ứng phục thì tốt nhất bạn nên tìm đến một trung tâm nha kha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi có kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh hình răng thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn từng tu nghiệp chuyên sâu về răng hàm mặt tại nước ngoài và hệ thống trang thiết bị y khoa hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thăm khám bởi các bác sĩ có kinh nghiệm điều trị hàng ngàn ca phẫu thuật nha khoa thành công, bao gồm cả những ca có độ phức tạp rất cao. Bên cạnh đó, hệ thống phân tích răng hàm mặt hiện đại sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất, và bạn cũng sẽ được nắm rõ quy trình thực hiện điều trị cho mình để thật sự yên tâm.

Cắm ghép implant tức thì sau khi nhổ răng

Trung tâm cấy ghép Implant 1 ngày an toàn hiệu quả

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám tình trạng răng cụ thể và tư vấn cụ thể về phương pháp cấy ghép implant trong 1 ngày an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn