Phương pháp chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có tốt không

29-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Khi bạn có những vấn đề về răng như hô, móm, vẩu, mọc lệch thì bạn sẽ nghĩ ngay tới phương pháp chỉnh nha, niềng răng. Nhưng niềng răng có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé!

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có tốt không?

Hàm răng không đều không chỉ khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt ăn uống của bạn. Niềng răng thẩm mỹ với những khí cụ cố định và tháo lắp gắn lên răng tạo lực kéo giúp răng di chuyển về vị trí mà bạn mong muốn, mang lại cho bạn một hàm răng đều hơn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, chỉnh nha niềng răng còn mang lại rất nhiều những lợi ích về sức khỏe của bạn như:

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không

Niềng răng thẩm mỹ với những khí cụ cố định và tháo lắp gắn lên răng tạo lực kéo giúp răng di chuyển về vị trí mà bạn mong muốn

Giúp việc ăn nhai tốt hơn

Răng mọc lệch, mọc không đều làm ảnh hưởng đến khớp cắn của 2 hàm, khiến việc ăn nhai khó khăn, gây tổn thương cho xương hàm và có thể gây ra bệnh đau đầu, đau lưng và dạ dày. Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp chỉnh sửa khớp cắn, giúp bạn ăn nhai tốt hơn.

Nieng rang tham my cho ham rang tot khoe

Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp chỉnh sửa khớp cắn, giúp bạn ăn nhai tốt hơn

Giảm thiểu các bệnh về răng miệng

Răng mọc lệch, chen chúc sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, những mảng bám và thức ăn bị dính trong kẽ răng không được làm sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và gây ra bệnh sâu răng, hôi miệng, viêm nướu,… Niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều, việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn và giảm được việc mắc phải các bệnh về răng miệng.

Nieng rang tham my co tot khong

Niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều, việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn và giảm được việc mắc phải các bệnh về răng miệng

Mang lại cho bạn một diện mạo mới

Chỉnh nha niềng răng mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối và với hàm răng thẳng, đều, bạn sẽ đẹp hơn sau khi niềng răng. Vì các nha sĩ tư vấn và có pháp đồ điều trị, điều chỉnh tỷ lệ phù hợp để có nụ cười phù hợp với gương mặt của bạn.

Nieng rang khong mac cai tham my cao

Mang lại cho bạn nụ cười đẹp và tự tin hơn.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mang lại rất nhiều lợi ích nhưng nếu niềng răng không đúng cách thì có thể sẽ gây ra rất nhiều vấn đề không tốt cho hàm răng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Chính vì vậy, bạn cần phải thận trọng khi quyết định chỉnh nha. Địa chỉ niềng răng và bác sĩ chỉnh nha là 2 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca điều trị. Nên bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra với mình.

Chỉnh nha niềng răng tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu 6 năm về khớp căn tại ĐH Y Dược Tp.HCM và 3 năm về phẫu thuật thẩm mỹ. Đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha niềng răng tại các nước có kỹ thuật nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng. Cùng với những trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng, và yên tâm với một kết quả hoàn hảo nhất.

Trung tâm nha khoa niềng răng tốt uy tín

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn không còn lo lắng vấn đề niềng răng có tốt không nữa. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đảm bảo kết quả niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất theo từng tình trạng của bạn !


Để lại bình luận của bạn