Phương pháp niềng răng Invisalign có tốt không

24-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng những khay niềng có thể tháo rời có tính thẩm mỹ cao. Vậy phương pháp niềng răng Invisalign có tốt không và hiệu quả mang lại có đúng như mong đợi?

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt là phương pháp sử dụng những khay niềng có thể tháo rời một cách dễ dàng để dịch chuyển các răng về đúng vị trí giúp bạn có hàm răng đều và đẹp hơn.

Khi điều trị bằng invisalign bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ phối hợp cùng với các kỹ thuật viên tại trung tâm invisalign ở Mỹ để lấy thông số dấu hàm và dùng phần mềm 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển của các răng từ lúc bắt đầu đến khí kết thúc quá trình điều trị và lên một kế hoạch chi tiết và thiết kế khay niềng. Bạn sẽ sử dụng khoảng 15 – 20 khay trong khoảng 12 – 24 tháng tùy từng trường hợp.

Niềng răng invisalign có tốt không ?

Niềng răng không mắc cài invisalign là một trong những phương pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục tình trạng hô do răng

Phương pháp niềng răng invisalign có tốt không?

Công nghệ niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, không dùng mắc cài và dây cung gây vướng víu khó chịu.

Invisalign đã chứng minh là mang lại hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh các răng thẳng, đều. Có hơn 70% bác sĩ nha khoa sử dụng invisalign để điều trị lệch lạc răng cho hơn 3 triệu người trên khắp thế giới. Chỉnh nha niềng răng invisalign không mắc cài được mọi người ưa chuộng vì những ưu điểm:

– Thẩm mỹ cao: Vì những khay niềng trong suốt nên với invisalign khó ai có thể phát hiện ra bạn đang mang niềng răng.

– An toàn: Khay niềng làm từ nhựa đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng.

– Thoải mái: Niềng răng invisalign rất thoải mái bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau giống như niềng răng mắc cài, vì có thể tháo rời khi cần nên bạn có thể ăn uống, vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

Chỉnh nha niềng răng invisalign là một lựa chọn hoàn hảo để nắn chỉnh các răng. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và đã hoàn thành khóa đào tạo về niềng răng invisalign ở Mỹ, Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Nieng rang Invisalign co thuc su tot khong

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Với những chia sẻ trên thì các bạn đã nắm được là “niềng răng Invisalign có tốt không” rồi chứ. Hãy đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất !


Để lại bình luận của bạn