Quá trình thực hiện cấy ghép implant có đau không?

23-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, cách đây 2 tháng tôi bị tai nạn xe nên bị mất 3 răng hàm dưới, điều này khiến tôi cảm thấy không còn tự tin khi giao tiếp. Bạn bè khuyên tôi nên đi cấy ghép implant phục hồi răng. Tôi được biết phương pháp này kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Bác sĩ cho tôi hỏi quá trình thực hiện cấy ghép implant có đau không. Tôi cảm ơn. (Hoàng Anh, Đồng Nai, 26 tuổi)

>>> Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trả lời

Chào bạn Hoàng Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn những dịch vụ của nha khoa nói chung chứ không riêng gì cấy ghép implant. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau

>>>  Cấy ghép răng implant có đau không?

Quá trình cấy ghép implant có đau không phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ, cũng như các thiết bị máy móc hiện đại. Trong tất cả những trường hợp tiến hành các thủ tục dạng tiểu phẫu, việc cảm thấy đau đớn là rất ít vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cấy trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng. Bạn sẽ cảm thấy quá trình điều trị diễn ra thật nhẹ nhàng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị.

Cắm ghép implant có đau hay không?

Cấy ghép răng implant không đau như nhiều người tưởng tượng

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến cảm giác đau sau khi cấy trụ titan. Nếu phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Điều đáng mừng là giai đoạn chụp mão răng sứ lên trên trụ răng ít đau hơn nhiều. Tuy nhiên sự ê nhức này chỉ tương đương như khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, nghĩa là trong mức hoàn toàn có thể chịu đựng được nên bạn không cần phải quá lo lắng về quá trình thực hiện cấy ghép implant có đau không?

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép implant thì răng sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện là điều không thể tránh khỏi khi thuốc gây tê hết tác dụng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ sẽ kê một vài loại thuốc giúp giảm đau cho bạn. Hoặc bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều bệnh nhân từng cấy ghép implant thì thấy hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền khó chịu hay cảm thấy đau đớn ngay cả với những người đặt nhiều implant. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng, ngay cả với những ai không chịu được đau đớn.

Cắm ghép implant có đau hay không?

Răng được phục hồi sau khi cấy ghép implant

Hiện tại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế về cấy ghép implant sử dụng trụ titan và các loại sứ bọc mão chất lượng khác nhau để phù hợp với từng người. Sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp của các bác sĩ là cơ sở để chúng tôi đảm bảo quá trình cấy ghép implant hoàn toàn không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.


Để lại bình luận của bạn