Quy trình điều trị nắn chỉnh răng an toàn

27-12-2013|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Quy trình điều trị nắn chỉnh răng an toàn là yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn cải thiện hiệu quả tình trạng răng mọc lệch lạc và sở hữu khuôn hàm đẹp như mong muốn. Đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố của một trung tâm nha khoa uy tín, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang lại cho bạn quy trình điều trị nắn chỉnh răng an toàn và nụ cười xinh xắn như mong đợi.

Quy trình điều trị nắn chỉnh răng an toàn tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ phân tích đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cũng như tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

tay-trang-rang-co-bi-dau-khong

Niềng răng tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện tại phòng khám vô trùng hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 2: Chụp phim X- quang

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim để xác định cấu trúc xương hàm bằng hệ thống chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiên nay. Hệ thống giúp cho bác sĩ xác định được chính xác tình trạng răng hô, móm do hàm hay do răng và từ đó đưa ra phương pháp điều trị nắn chỉnh răng phù hợp.

chup-x-quang-kim-dentistry

Chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Sau đó, nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng miệng của bạn để hạn chế tối đa những chất tồn đọng trong răng và tránh cho các bệnh răng miệng về sau.

Bước 4: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài phù hợp

Trên cơ sở chụp X- quang bác sĩ sẽ lấy các thông số dấu hàm kết hợp với phim chụp của bệnh nhân để thiết kế mắc cài tương ứng với khung hàm của bệnh nhân trong từng giai đoạn niềng răng.

chup-hinh-va-lay-mau-dau-ham-3

Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng

Bước 5: Gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê cho bệnh nhân, vì thế bạn sẽ không còn cảm giác đau hay ê buốt mà ngược lại sẽ thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành gắn mắc cài.

Bước 6: Gắn mắc cài cố định vào khung răng

Bác sĩ tiến hành gắn cố định mắc cài vào khung răng của bạn, sau đó kiểm tra lại độ khít của mắc cài vít lại cho chật để mắc cài không bị nới lỏng trong quá trình ăn nhai.

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra răng định kỳ, xử lý kịp thời nếu có vấn đề gì xảy ra và đảm bảo bạn có kết quả cao nhất sau điều trị.

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra răng định kỳ, xử lý kịp thời nếu có vấn đề gì xảy ra và đảm bảo bạn có kết quả cao nhất sau điều trị.

Để biết thêm thông tin về quy trình điều trị nắn chỉnh răng mời quý khách hàng liên hệ đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.


Để lại bình luận của bạn