Quy trình tẩy trắng răng bằng laser nhanh nhất hiện nay

09-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser nhanh nhất hiện nay

Sở hữu một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng không chỉ biểu hiện sức khỏe của bạn tốt mà nó còn giúp cho chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là trong giao tiếp. Tuy nhiên, việc dùng thực phẩm, đồ uống hay những thói quen sinh hoạt hằng ngày đang khiến hàm răng của chúng ta bị xỉn màu một cách nhanh chóng. Áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng laser theo quy trình tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay đảm bảo mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, bền màu và sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo.

nhung-hot-girl-co-nu-cuoi-dep-nhat-viet-nam (1)

Sở hữu một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng không chỉ biểu hiện sức khỏe của bạn tốt mà nó còn giúp cho chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là trong giao tiếp.

Tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Tẩy răng là loại hình thẩm mỹ quen thuộc ngày nay, mặc dù vậy không phải ai cũng có thể tiến hành tẩy trắng hàm răng. Đối với những người mang bệnh tiểu đường, dưới 18 tuổi và những trường hợp bị men răng yếu, răng bị sâu quá nhiều và cổ chân răng bị mòn là không thể tẩy trắng răng được.

Tẩy trắng răng bằng laser là một thủ thuật khá phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ và đạt độ an toan cao nếu bác sĩ nha khoa làm đúng quy trình điều trị. Khi cấu trúc ngà răng thay đổi hoặc chất ngoại sinh làm cho lớp men bên ngoài răng dần chuyển sang màu vàng. Một số kháng sinh như Tetracycline cũng có thể là nguyên nhân gây nhiễm màu cho răng. Thường thì bác sĩ nha khoa sẽ dùng các chất như hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide thấm vào men răng để oxy hóa các chất màu. Lớp ngà sẽ được tẩy trắng sau một thời gian, tuy nhiên hiệu quả của việc tẩy trắng răng bằng laser lại tùy thuộc vào thói quen của từng người.

Hiện nay tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser theo một quy trình nghiêm ngặt vừa đảm bảo tính an toàn cao cho vừa giữ được yếu tố thẩm mỹ cho bệnh nhân.

tay-trang-rang

Tẩy trắng răng bằng laser là một thủ thuật khá phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Trước tiên bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng cá nhân. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng răng bằng Laser nhờ vào thước đo màu răng.

PHONG NHA KHOA 1

bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng và chỉ định lấy sạch cao răng hoặc cho điều trị răng sâu nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng Laser.

tay-trang-rang-co-bi-dau-khong

bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng và chỉ định lấy sạch cao răng.

Bước 3: Cách lý và các biện pháp bảo vệ môi, lợi

Bác sĩ nha khoa tiến hành cách ly môi, nướu hoàn toàn bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và nưới để đảm bảo độ an toàn trước khi đưa tiến hành tẩy trắng răng.

Bước 4: Tẩy răng

Thuốc tẩy trắng răng được đưa lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng và vô trùng tuyệt đối.

Bước 5: Chiếu tia Laser

Bác sĩ nha khoa sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng bằng tác động của ánh sáng tia Laser Whitening. Thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, thẩu thấm vào cấu trúc răng, loại bỏ các chất làm đổi màu răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu từ ngoài vào thân răng.

Quá trình hoạt hóa thuốc và tẩy trắng răng bằng Laser kéo mất thời gian khoảng 30 phút hoặc hơn tùy mức độ ngã màu của men răng từng người. Sau khi tẩy trắng một thời gian, bác sĩ sẽ cho bạn lịch hẹn tái khám và chỉ định kiêng một số loại thực phẩm có màu để răng không bị biến đổi màu trở lại.

Với dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ không còn phải mất thời gian chờ đợi lâu mà chỉ trong vòng 1 giờ là có thể sở hữu hàm răng trắng bóng như ý. Bác sĩ sẽ đo lượng PH để đảm bảo sự hài lòng và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Nha Khoa Hospital luôn đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của bạn. Cho bạn nụ cười tự tin.

Xem thêm :cách tẩy trắng răng tại nhà , tay trang rang o dau tot nhat

tay-trang-rang-tham-my-2

Trước và sau khi tẩy trắng răng bằng Laser

Tại sao Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thành công và uy tín nhất tại Việt Nam?

1. Đội ngũ Bác Sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

2. Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm

3. Máy móc hiện đại.

4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn

5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

5. Chế độ bảo hành dịch vụ

PHONG DOI NHA KHOA

Dịch vụ chu đáo và thân thiện tại Nha Khoa Dentistry

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser nhanh nhất hiện nay

 


Để lại bình luận của bạn