Răng bọc sứ có niềng răng được không ?

21-08-2015|Kiến thức|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Khoảng 2 tháng trước em đã thực hiện bọc răng sứ vì răng em sứt mẻ khá nhiều lại còn bị hô nữa. Sau khi bọc răng sứ, hàm răng trở nên tráng sáng đẹp hơn nhưng vẫn còn bị hô. Nên em muốn đi niềng răng nhưng lại không biết răng bọc sứ có niềng được không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ. (Thanh Thúy, 24 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là quá trình nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng bị hô móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn bằng các khí cụ niềng răng, giúp răng mọc lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều tự nhiên hơn.

>> Cach lam rang het vau

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng la phương pháp tối ưu trong việc cải thiện tình trạng răng hô móm

Răng bọc sứ có niềng được không?

Sau khi bọc răng sứ tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể được niềng răng hoặc không:

– Nếu bạn chỉ bọc răng sứ với số lượng răng ít, chân răng vững chắc, lớp răng sứ bọc bên ngoài phải có độ khít sát với cùi răng thật bên trong vì khi dây cung mắc cài hoạt động sẽ kéo cả lớp bọc răng sứ bên ngoài và cùi răng thật bên trong cùng dịch chuyển. Vì thế, nếu lớp răng sứ bên ngoài không có độ vững chắc thì sẽ không làm cùi răng bên trong dịch chuyển, như vậy sẽ không mang lại hiệu quả niềng răng cao.

– Còn trong trường hợp bạn bọc răng sứ toàn hàm thì bạn không cần phải niềng răng nữa, vì bọc răng sứ đã có thể cải thiện được tình trạng răng hô.

Chính vì vậy, để biết răng bọc sứ có niềng được không bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhé.

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng bọc sứ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Đến với nha khoa niềng răng uy tín Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc lo lắng để bạn an tâm hơn khi thực hiện niềng răng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần

– Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể, đánh giá mức độ chịu lực của chân răng thật, độ khít của răng bọc sứ để từ đó xác định được chính xác bạn có thể niềng răng được hay không.

Phòng khám nha khoa niềng răng

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể, kỹ lưỡng

– Thực hiện niềng răng tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ vì toàn bộ quá trình niềng răng cho bạn đều được chính các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Bằng kinh nghiệm và bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn một cách nhẹ nhàng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng niềng răng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Bên cạnh đó, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn áp dụng nhiều hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho việc niềng răng đạt độ chính xác tuyệt đối. Đặc biệt là hệ thống chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mức độ răng hô móm ra sao. Dựa vào đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng phù hợp nhất.

Thăm khám trước chỉnh nha niềng răng

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu hệ thống chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại

– Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng đến vấn đề chính sach bảo hành, chăm sóc khách hàng. Hệ thống nha khoa từ Hà Nội đến Tp.HCM, Biên Hòa (Đồng Nai) là lợi thế mà Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn chăm sóc răng miệng cho dù bạn làm bất kỳ nơi đâu và thay đổi địa điểm sống trong tương lai.

Nha khoa niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hệ thống nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại Hà Nội, Sài Gòn (TpHCM), Biên Hòa và nhiều tỉnh thành khác giúp bạn yên tâm trong chính sách chăm sóc răng miệng của bạn và gia đình bạn

Với những chia sẻ trên thì bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề răng bọc sứ có niềng răng được không rồi chứ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để các bác sỹ có chuyên môn cao giải đáp cho bạn nhé.


Để lại bình luận của bạn