Răng có bị gì không nếu dùng chất tẩy trắng

21-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Để có kết quả cao, tẩy trắng răng cần có thuốc tẩy trắng làm chất xúc tác. Chất này có tác dụng làm răng trắng sáng hơn so với các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người lo sợ chất tẩy trắng này sẽ làm hại đến răng. Đến bây giờ vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được rằng thuốc tẩy trắng có thể gây ra những hư hại lâu dài cho răng.

Răng có bị gì không nếu dùng chất tẩy trắng?

Trong chất tẩy trắng thường có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide với nồng độ 10 – 22%, có khả năng làm sạch các vết ố cả bên trong lẫn bên ngoài bề mặt răng. Tuy nhiên, có một số sản phẩm có chứa thành phần axit, bạn không nên sử dụng những sản phẩm này. Vì vậy bạn cũng nên cẩn thận kiểm tra lại tên thành phần của chất tẩy trắng răng ghi trên nhãn hiệu.

Tẩy trắng răng hoàn toàn không làm yếu răng nếu sử dụng với nồng độ cho phép trong chất làm trắng. Opalescence là chất tẩy trắng răng đã được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này đã được chứng minh là có độ an toàn đối với sức khỏe con người

Tẩy trắng răng Brite Smile được coi là công nghệ tẩy trắng răng nhanh, không đau, không ê buốt, đang phổ biến tại Mỹ. Ngoài đặc tính an toàn, hiệu quả cao, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy ánh sáng Brite Smile giúp mô mềm quanh răng săn chắc, khỏe mạnh hơn

Tại sao răng bị ê buốt hơn sau khi tẩy trắng?

Tình trạng nhạy cảm có thể do việc lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng tại nhà có chứa axit hay dùng quá liều khiến lớp men bị tổn thương và bị mòn. Bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt hay đau khi bạn ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Bạn đừng lo lắng, điều này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm bớt sau 24-48 tiếng sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.

 


Để lại bình luận của bạn