Răng Implant khoẻ như răng thật

07-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng implant khỏe như răng thật và tồn tại vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn thực hiện cấy ghép răng tại địa chỉ nha khoa uy tín và chăm sóc răng sau cấy ghép đúng cách. Mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau đây.

>>> Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt?

Ưu điểm khi cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép răng Implant khắc phục được các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng, cụ thể như sau:

– Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn. Ăn nhai tốt, không vướng víu trong miệng, không làm giảm cảm giác ngon miệng, không gây trở ngại khi phát âm như hàm giả tháo lắp.

– Không phải mài các răng bên cạnh như khi làm cầu răng.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

– Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời.

>>> Bị mất răng hàm làm sao để chữa?

Yếu tố quyết định nên sự thành công của ca cấy ghép implant.

Mô phỏng hình ảnh cấy ghép implant nha khoa

Các kỹ thuật cấy ghép răng

Mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng đều có thể thực hiện cấy ghép răng được. Tuy nhiên cấy ghép răng an toàn và thành công, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn. Để chắc chắn thực hiện cấy ghép implant xong răng implant khỏe như răng thật, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám kỹ và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Cấy ghép implant và phục hình răng trong 1 ngày

Phương pháp này được áp dụng khi xương hàm khỏe, có độ dày, vị trí cấy ghép răng không chịu lực nhiều. Vì chỉ tiến hành trong vòng 1 ngày nên phương pháp này tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Cấy ghép implant và phục hình răng trong 1 tuần

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp xương hàm còn tốt, có đủ độ dày. Đây được phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Cấy ghép implant và phục hình răng chậm (ít nhất từ 1 – 3 tháng)

Các trường hợp mất răng quá lâu, viêm quanh răng, chấn thương… xảy ra hiện tượng tiêu xương làm cho kích thước của xương hàm hạn chế, sống hàm mỏng không đủ để giữ Implant vững chắc, trong trường hợp đó, bạn cần phải nâng xoang hay ghép xương.

Nâng xoang: là kỹ thuật đơn giản làm tăng chiều cao xương hàm trước khi tiến hành cấy Implant.

Ghép xương: trong kỹ thuật này thường dùng xương của chính bạn (xương cằm, xương góc hàm) hoặc có thể dùng bột xương nhân tạo. Tùy tình trạng cụ thể của bạn, bác sĩ có thể cấy Implant ngay hay phải đợi một thời gian chờ cho vùng ghép xương lành và ổn định.

Nâng xoang, ghép xương là những kỹ thuật đơn giản như nhổ răng thông thường. Bạn sẽ không cảm thấy bất tiện hay khó chịu nhiều khi thực hiện. Đó là phương cách tốt nhất để bạn có được chiếc răng cấy ghép hoàn hảo trong những trường hợp tiêu xương hay thiếu xương.

Dù tình trạng răng của bạn như thế nào thì nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sau và hệ thống máy móc nha khoa hiện đại sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho bạn.

Răng Implant khoẻ như răng thật

Một ca cấy ghép implant tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Cách chăm sóc răng sau cấy ghép implant nha khoa

– Răng cấy ghép tương tự răng thật, muốn khỏe mạnh, bền chắc bạn cần phải chăm sóc tốt. Chải răng kỹ và dùng chỉ tơ nha khoa mỗi ngày.

– Đối với việc chăm sóc những răng cấy ghép còn có những dụng cụ nha khoa khác như: bàn chải kẽ, bàn chải có đầu lông đặc biệt, chỉ tơ có đầu cứng luồn qua dưới cầu răng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cụ thể với trường hợp của bạn.

6 bước cụ thể chải răng cấy ghép implant

Chăm sóc răng đúng cách sau khi cấy ghép implant

– Dung dịch xúc miệng: làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, tạo một môi trường tốt cho những răng cấy ghép và cả những răng thật còn lại.

– Hạn chế hút thuốc lá, đồng thời kiểm soát việc nghiến răng vô thức khi ngủ cũng là những yếu tố quan trọng giúp bạn bảo trì răng cấy ghép dài lâu.

– Khám định kỳ: Khám định kỳ 6 tháng/lần sẽ giúp răng được chăm sóc tốt nhất, phát hiện bệnh nha chu sớm nhất và có phương án điều trị kịp thời.

Răng Implant khoẻ như răng thật

Chăm sóc răng implant tốt sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cao với răng implant khỏe như răng thật.


Bạn đang xem Răng Implant khoẻ như răng thật Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn