Rạng rỡ đón tết với dịch vụ tẩy trắng răng

20-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, mọi người ai cũng lo toan chuẩn bị mọi thứ để chào đón năm mới. Đây cũng là thời điểm để mọi người chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bằng việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp đón Tết dần dần hình thành. Theo đó, nhu cầu làm đẹp nụ cười của khách hàng cũng đa dạng và có chọn lọc về chất lượng. Tẩy trắng răng là một giải pháp nhanh chóng giúp bạn có hàm răng trắng sáng để đón Tết với nụ cười rạng rỡ.

tẩy trắng răng rạng rỡ đón xuân

Tẩy trắng răng rạng rỡ đón xuân

Rạng rỡ đón tết với dịch vụ tẩy trắng răng

Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile của Mỹ có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì như mong đợi chỉ sau 1 giờ. Một đèn chiếu được thiết kế khá đặc biệt với ánh sáng quang phổ màu xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, trắng sáng.

Ngoài sự đầu tư ngày một bài bản về quy mô, và chất lượng đã được ghi nhận là không hề thua kém nhiều trung tâm nha khoa khác, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn tạo dựng được ấn tượng và niềm tin bởi đội ngũ bác sĩ đa phần đều có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc…

Ngoài tay nghề xuất sắc và kinh nghiệm dày dạn, các bác sĩ tại đây cũng am hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Do đó, việc tư vấn và tiến hành điều trị bởi các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đảm bảo đáp ứng tối ưu mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, làm tôn lên những nét đẹp tự nhiên, hài hòa.

Xem thêm: tẩy trắng răng nên hay không ,địa chỉ tẩy trắng răng uy tín 

Phong-kham-hien-dai

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ cảm nhận được chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là một trong số ít  phòng khám nha khoa mạnh tay đầu tư cho hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn trong và sau quá trình tẩy trắng. Hơn hết, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ nha khoa đa dạng, trong không gian sang trọng, tiện nghi, cung cách phục vụ ân cần theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế. Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp nụ cười và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, là lựa chọn sáng suốt của mọi khách hàng, để tự tin đón Tết, thỏa sức vui xuân.

 


Để lại bình luận của bạn