Răng sứ titan có tốt không

06-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Trồng răng sứ hiện nay là một phương pháp hiệu quả nhất nhằm  tạo cấu trúc bền vững cho răng, khôi phục hình dáng răng bị sâu, vỡ, răng bị ố màu làm xấu men răng… Phục hình răng sứ có sự đa dạng về vật liệu, nhưng trong đó phổ biến nhất phải kể đến răng sứ titan. Vậy Bọc răng sứ titan có tốt không ?

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là răng giả có hình dáng thẩm mỹ giống răng thật được làm bằng chất liệu titan. Răng sứ titan bao gồm sườn bên trong là titan và phủ lên bên ngoài một lớp sứ để bảo đảm tính thẩm mỹ. Răng sứ titan hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các ca phục hình răng sứ thẩm mỹ.

rang-su-titan

Răng sứ titan

Bọc răng sứ titan có tốt không?

– Cấu trúc vững chắc, độ bền của răng sứ titan khá cao.

– Không có hiện tượng đen dưới chân răng, không gây thâm nướu.

– Không gây dị ứng ngay cả với những người bị dị ứng với kim loại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

– Răng sứ titan còn có ưu điểm là rẻ, tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điểm trên, phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm không mong muốn của bọc răng sứ titan là màu thân răng không đẹp, trông hơi đục vì vậy tính thẩm mỹ không cao.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Mỗi loại vật liệu sứ khác nhau có chi phí khác nhau. Răng sứ toàn sứ là loại vật liệu có giá thành cao nhất. So với bọc răng toàn sứ, răng sứ titan có mức chi phí thấp hơn, hợp lý hơn.

Bọc răng sứ titan tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu nay cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện là địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn đến và thực hiện bọc răng sứ titan. Quy trình bọc răng sứ titan tại tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bao gồm những bước sau.

Bước 1

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng.Sau đó, tiến hành vệ sinh răng miệng và lấy nha chu để đảm bảo vệ sinh khi thực hiện bọc răng.

PHONG NHA KHOA 1

BS kiểm tra răng và vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân

Bước 2

Thực hiện chụp phim với máy Cone beam CT thế hệ mới nhất 2014. Máy Cone beam CT có bước cải tiến hình ảnh so với máy X-quang pano-ceph. Hình ảnh chụp được là hình ảnh 3 chiều nên giúp bác sĩ thấy rõ hệ thống xương hàm của trẻ, dễ dàng xác định được hướng điều trị cho kết quả tốt nhất.

MAY CHUP CT

Nha Khoa Hospital tự hào là trung tâm nha khoa đầu tiên trang bị máy Cone beam CT 3D công nghệ 2014

Bước 3

Bác sĩ tiến hành lấy dấu 2 hàm để đổ ra 2 mẫu hàm chính xác, dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng. Đây là bước rất quan trọng đảm bảo cho việc trồng răng được tiến hành một cách chính xác và thẫm mỹ nhất.

quy-trinh-nh-rang-khong-day

BS thực hiện lấy dấu hàm

Bước 4

Bác sĩ phối hợp với kỹ thuật viên đúc mẫu để xem xét sao cho đảm bảo độ hài hòa với nướu và những răng còn lại. Sau đó thực hiện mài cùi răng, bọc răng vào vị trí trống đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ.

Bước 5

Đánh giá mức độ chịu lực để đảm bảo răng sứ đã được trồng chắc chắn, đảm bảo mọi hoạt động của răng ổn định.

Bước 6

Sau khi bọc răng sứ titan, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt. Bên cạnh đó, Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết. Bạn nên đến đúng hẹn để Bác sĩ kiểm tra và  đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

boc-rang-su-4

Hàm răng sau khi dduocj bọc sứ titan

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bọc răng sứ tại Nha Khoa của chúng tôi.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Bạn đang xem Răng sứ titan có tốt không Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn