Răng sứ Titan tồn tại trong thời gian bao lâu

04-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng sứ titan ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ngoài độ thẩm mỹ, khả năng chịu lực cao thì độ bền của răng sứ titan cũng rất lâu.

Răng sứ Titan tồn tại trong thời gian bao lâu

Trồng răng sứ Titan cũng là một trong những giải pháp trồng răng sứ được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Chúng thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc lệch lạc không đúng vị trí. Răng sứ Titan góp phần làm tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ cùng chức năng ăn nhai tốt.

Răng sứ Titan có thể duy trì trung bình 5 – 10 năm sau khi phục hình nhưng để giữ cho răng sứ Titan được bền đẹp lâu dài, bạn nên kết hợp chế độ uống, chăm sóc răng miệng hàng ngày thật tốt.

rang-su-titan

Răng sứ tồn tại bao lâu tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc răng miệng

Những điều cần chú ý để răng sứ Titan bền đẹp lâu dài

– Với kỹ thuật hiện đại, việc trồng răng sứ ngày nay cho phép tạo ra răng sứ giống như thật, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, sức nhai… Vì thế bạn có thể thoải mái ăn, nhai mà không lo răng bị vỡ hay bể. Tuy nhiên, để giữ gìn răng sứ bền và kéo dài tuổi thọ, bạn nên hạn chế dùng những đồ ăn quá cứng.

– Không nên ăn những thực phẩm có chứa chất gây đổi màu răng hoặc có tính axit vừa làm răng xỉn màu, vừa làm mòn răng sứ nên tránh như cafe, thuốc lá, rượu bia, nước sốt có màu, chanh,…

vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Vệ sinh răng miệng đúng cách để duy trì tuổi thọ của răng sứ Titan

Ngoài ra, vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ làm sạch những mảng bám thức ăn và môi trường vi khuẩn làm hỏng răng sứ. Bạn cũng nên khám răng định kì 3-6 tháng/ lần để kịp thời phát hiện những bất thường sau khi trồng răng sứ Titan nhé.


Để lại bình luận của bạn