Răng sứ Veneer có tốt không

11-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Với những trường hợp răng bị ngả màu hay bề mặt men răng xấu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thì giải pháp thường được lựa chọn là phục hình răng sứ Veneer. Vậy phục hình răng sứ Veneer có tốt không?

Phục hình răng sứ Veneer có tốt không

Khác với kỹ thuật cũ như bọc răng sứ thường phải mài khá nhiều trên răng thật, khiến nhiều người e ngại về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến độ vững chắc của răng. Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng. Vì độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

Ngoài ra lớp sứ Veneer còn có thể được sản xuất với nhiều sắc độ màu răng khác nhau tùy vào nhu cầu và sở thích riêng của mỗi người, ví dụ như màu răng trắng bóng theo phong cách Châu Âu hoặc màu trắng ngà tự nhiên của người Châu Á. Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng.

Porcelain Veneers

Răng sứ Veneer có độ bền cơ học và hóa học khá cao

Quá trình phục hình răng sứ Veneer

Quá trình thực hiện phục hình răng sứ Veneer chỉ cần mài răng rất ít, nên bác sĩ hạn chế được tối đa ảnh hưởng lên răng thật và tủy răng (hầu như không có trường hợp cần phải điều trị tủy răng khi phục hình răng sứ Veneer). Hiện tượng ê buốt do mài răng cũng được giảm thiểu gần như hiệu quả. Mặt khác, kỹ thuật phục hình răng sứ Veneer khá phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dùng hiện đại. Hiệu quả của phục hình răng sứ Veneer chỉ được đảm bảo nếu quy trình thực hiện đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, độ chính xác và chất lương của lớp dán Veneer đạt tiêu chuẩn.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chuyên môn thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao, là một địa chỉ uy tín để bạn chọn phục hình bọc răng sứ Veneer hiệu quả nhất.

Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất được tiếp thu trong quá trình tu nghiệp và hoạt động điều trị ở nước ngoài. Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại nhất như máy chụp X quang kỹ thuật số và phân tích răng hàm mặt 3D, hệ thống CAD/CAM hiện đại (thiết bị tạo hình và sản xuất dựa trên máy tính) chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ phục hình răng sứ Veneer đạt chất lượng cao với chính sách bảo hành chu đáo giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sở hữu một hàm răng sáng đẹp.

Bọc răng sứ Veneer với giá thành ngang bằng so với các loại sứ khác nhưng loại những chất lượng hơn hẳn nên hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách hàng bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất.


Bạn đang xem Răng sứ Veneer có tốt không Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn