Răng vẩu phải làm sao để khắc phục triệt để NHẤT

21-02-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bây giờ răng vẩu phải làm sao ạ? Khuyết điểm này theo em từ nhỏ nên có thể nói em cũng đã dần quen, tuy nhiên sắp tới em dự định làm việc trong lĩnh vực khá cần ngoại hình nên muốn tìm cách khắc phục hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Hạnh, 21t – TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Hạnh, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc răng vẩu phải làm sao của bạn, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin qua bài viết dưới đây:

Răng vẩu là một trong những tình trạng bệnh lý răng phổ biến nhất hiện nay gây mất thẩm mỹ cho người bệnh khiến họ mất đi tự tin trong giao tiếp khi răng hàm trên bị chìa ra ngoài, không thẳng hàng với răng hàm dưới. Thêm vào đó răng vẩu còn khiến khớp cắn bị sai lệch ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

răng vẩu phải làm sao

Răng vẩu gây mất thẩm mỹ nặng nề cho người bệnh

Răng vẩu phải làm sao?

Răng vẩu phải làm sao là vấn đề được mọi người quan tâm tìm hiểu để có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm răng này giúp hàm răng đều đẹp hơn. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện nay đã đơn giản hoá việc giải quyết hiệu quả những bệnh lý trên răng. Hiện nay có hai phương pháp chữa răng vẩu phổ biến được khá nhiều người lựa chọn đó chính là bọc răng sứniềng răng chỉnh nha.

  • Bọc răng sứ: là giải pháp phục hình và thẩm mỹ răng hiện đại mang đến cho người thực hiện giá trị thẩm mỹ khá cao. Bọc răng sứ sử dụng một mão răng sứ có hình dáng và màu sắc tương tự với răng thật bọc lại bên ngoài cùi răng đã được mài nhỏ từ răng thật giúp che lấp đi các khuyết điểm tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh sau phục hình.
răng vẩu làm sao

Bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người thực hiện

  • Niềng răng: là kỹ thuật chỉnh nha mang lại hiệu quả cao nhất cho những trường hợp răng bị hô, vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc… Nhờ các khí cụ nha khoa hoặc các mắc cài gắn cố định trên răng tạo ra lực kéo vừa đủ giúp nắn chỉnh, dịch chuyển các răng về vị trí thích hợp giúp cung hàm đều đặn, thẳng hàng với nhau hơn. Niềng răng được mọi người ưa chuộng lựa chọn bởi mang đến hiệu quả cao, ổn định, duy trì được lâu dài mà vẫn bảo tồn được răng thật 100%. Thời gian niềng răng vẩu thông thường kéo dài từ 1-2 năm và có thể có sự chênh lệch tuỳ vào từng tình trạng cụ thể. Nếu bạn còn thắc mắc răng vẩu phải làm sao thì niềng răng chính là câu trả lời tối ưu mang đến cho bạn hiệu quả điều trị hiệu quả.
răng vẩu nên làm sao

Răng vẩu phải làm sao là thắc mắc chung của nhiều người

Việc xác định đúng phương pháp điều trị có tác động cực kỳ to lớn đến kết quả thu được do đó để biết chính xác trong trường hợp của mình răng vẩu phải làm sao bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp với mình nhằm đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

Nếu còn thắc mắc gì xung quanh vấn đề răng vẩu phải làm sao, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám tư vấn chính xác nhất. Chào bạn!


Để lại bình luận của bạn